avatart

khach

icon

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng NCB

 • md_card
sp4 sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng

Sắp xếp theo:

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng NCB với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng NCB hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể
Hạn mức
70 triệu - 2 tỷ
Phí thường niên
880.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=8 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt
- Bảo hiểm
Hạn mức
5 triệu - 50 triệu
Phí thường niên
220.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt
Hạn mức
30 triệu - 100 triệu
Phí thường niên
440.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=6 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt
img_card

0

Hạn mức
5 triệu - 500 triệu
Phí thường niên
220.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt
Hạn mức 70 triệu - 2 tỷ
Phí thường niên 880.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=8 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt
- Bảo hiểm

3.035 người quan tâm

Hạn mức 5 triệu - 50 triệu
Phí thường niên 220.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt

2.221 người quan tâm

Hạn mức 30 triệu - 100 triệu
Phí thường niên 440.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=6 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt

2.198 người quan tâm

img_card

0

Hạn mức 5 triệu - 500 triệu
Phí thường niên 220.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt

2.009 người quan tâm

Tổng quan về thẻ tín dụng NCB và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Tổng quan về thẻ tín dụng NCB và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng NCB

Thẻ tín dụng NCB là thẻ tín dụng do ngân hàng NCB liên kết với tổ chức thẻ Visa phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán thay thế cho tiền mặt. Thẻ tín dụng NCB cho phép chủ thẻ thanh toán trước, trả tiền sau. Đến hạn thanh toán theo quy định của ngân hàng NCB, chủ thẻ cần hoàn trả lại số tiền đã sử dụng.

Ngân hàng NCB là một ngân hàng nhỏ được thành lập từ 1995 có nhịp độ tăng trưởng ổn định, an toàn đã giúp NCB có được niềm tin của nhà đầu tư, khách hàng và đối tác.

Các loại thẻ tín dụng NCB


Để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng, ngân hàng NCB cung cấp các loại thẻ tín dụng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo các mục đích sử dụng của mình. Sau đây là các loại thẻ tín dụng NCB đang cung cấp:

Thẻ tín dụng NCB ưu đãi

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá khi mua sắm nếu sở hữu bất kì thẻ tín dụng NCB Visa nào. Sau đây là các ưu đãi cho chủ thẻ:

 • Giảm đến 40% cho đơn hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ NCB Visa tại các đối tác lớn như Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…thuộc nhiều lĩnh vực như làm đẹp, thời trang, điện tử từ nay tới 1/3/2021
 • Nhận những phần quà may mắn từ Shopee là voucher trị giá 30.000 VNĐ và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB Visa từ nay tới 19/1/2021.
 • Với mỗi giao dịch ít nhất 400.000 VNĐ tại Lotte Mart thực hiện bằng thẻ NCB Visa chạm khách hàng sẽ được tặng 1 món quà. Ưu đãi có thời hạn đến 5/1/2021.

Thẻ tín dụng NCB rút tiền mặt

Bạn có thể mở bất kì thẻ tín dụng NCB nào để được hưởng ưu đãi rút tiền mặt linh hoạt tại cây ATM NCB hay ATM các ngân hàng khác với phí rút tiền là 4% số tiền và tối thiểu 66.000 VND/lần.

Tham khảo thêm về thẻ tín dụng các ngân hàng và so sánh với các loại thẻ tín dụng của NCB.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng NCB

Một số điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng NCB khách hàng cần nắm khi có nhu cầu mở thẻ:

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ 18 tuổi với chủ thẻ chính (15 tuổi đối với chủ thẻ phụ) đến tối đa 66 tuổi tại thời điểm xét cấp thẻ.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng hoặc có tài sản giá trị làm tài sản đảm bảo
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ ngân hàng NCB yêu cầu

Thủ tục

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ theo mẫu của NCB.
 • Bản sao CMND/hộ chiếu/thị thực nhập cảnh còn hiệu lực
 • Bản sao hộ khẩu thường trú/giấy đăng ký tạm trú (KT3) tại các tỉnh thành có đơn vị kinh doanh của NCB
 • Mở thẻ tín chấp:
  • Bản sao hợp đồng lao động/quyết định tuyển dụng.
  • Bảng sao kê lương của 03 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có)
 • Mở thẻ thế chấp:
  • Hợp đồng cầm cố/hợp đồng thế chấp
  • Hồ sơ tài sản đảm bảo

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng NCB

Chủ thẻ tín dụng NCB sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi đến từ ngân hàng NCB và các đối tác của NCB như sau:

 • Ưu đãi giảm giá tới 10% trên tất cả các hạng vé khi mua vé máy bay tại website của Bamboo Airways và thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB từ nay tới 31/12/2020.
 • Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng NCB hạng Platinum được hưởng đặc quyền ưu đãi, giảm giá tại các sân Golf hàng đầu Việt Nam, các nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm sang trọng
 • Ưu đãi được giảm đến 40% cho đơn hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ NCB Visa tại các đối tác lớn như Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…thuộc nhiều lĩnh vực như làm đẹp, thời trang, điện tử từ nay tới 1/3/2021
 • Ưu đãi nhận những phần quà may mắn từ Shopee là voucher trị giá 30.000 VNĐ và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB Visa từ nay tới 19/1/2021.
 • Với mỗi giao dịch ít nhất 400.000 VNĐ tại Lotte Mart thực hiện bằng thẻ NCB Visa chạm khách hàng sẽ được tặng 1 món quà. Ưu đãi có thời hạn đến 5/1/2021.
 • Ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày giúp chủ thẻ có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu và có thêm thời gian để thanh toán dư nợ.

Có nên mở thẻ tín dụng NCB?

So với thẻ tín dụng của các ngân hàng lớn, thẻ tín dụng NCB vẫn luôn có được sự tin tưởng và ủng hộ không chỉ bởi các ưu đãi thẻ mang lại mà còn vì các lý do sau:

 • Chủ thẻ được thanh toán, mua sắm hàng hóa thoải mái tại hơn 62.000 điểm giao dịch tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới.
 • Chủ thẻ được nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ cho chủ thẻ và người thân (áp dụng với thẻ Platinum)
 • Hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày giúp chủ thẻ chủ động trong việc chi tiêu và có thêm thời gian thanh toán dư nợ, hạn chế trả nợ quá hạn.
 • Hưởng các ưu đãi từ ngân hàng NCB và từ các đối tác từ NCB: Chủ thẻ được giảm giá, nhận voucher, được ưu đãi khi thanh toán tại các khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, sân golf, khu mua sắm…
 • Khách hàng có thể lựa chọn mở thẻ theo mục đích sử dụng: Có nhiều các hạng thẻ cho khách hàng lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu mua sắm nhiều hãy chọn mở thẻ có ưu đãi giảm giá và hạn mức tín dụng cao. Nếu có nhu cầu rút tiền mặt bạn có thể lựa chọn bất kỳ thẻ NCB nào.
 • Thẻ có hạn mức tín dụng cao từ 50 đến tối đa 2 tỷ đồng đáp ứng được nhu cầu mua sắm của hầu hết các đối tượng khách hàng.

Qua đây ta thấy thẻ tín dụng NCB có nhiều ưu điểm tốt giúp phục vụ cho khách hài lòng mà bất kì khách hàng nào có thể lựa chọn để mở.

Những lưu ý khi dùng thẻ tín dụng NCB

Có nhiều tiện ích hấp dẫn mà thẻ tín dụng mang lại cho người dùng, nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những khoản lãi suất phát sinh cùng các loại phí khác. Do đó để dùng thẻ tín dụng NCB hiệu quả bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Mỗi kỳ sao kê luôn thanh toán đúng hạn tổng số dư nợ đã sử dụng để được hưởng thời gian miễn lãi ở kỳ sao kê tiếp theo và không bị tính lãi suất cho số dư nợ đã chi tiêu.
 • Luôn ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán được nêu trong bảng sao kê ngân hàng gửi về hàng tháng để chủ động lên kế hoạch dành 1 phần tài chính dự trù để thanh toán dư nợ trước hoặc đúng hạn thanh toán.
 • Chủ thẻ có thể lựa chọn hình thức thanh toán tự động, trích tiền từ tài khoản thanh toán mở tại NCB để trả tổng dư nợ thẻ tín dụng mỗi khi đến hạn thanh toán để tránh trường hợp quên không thanh toán.
 • Cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, vì dù dùng thẻ tín dụng để thanh toán nhưng bạn cũng không được tiêu quá tầm kiểm soát vượt mức thu nhập để dẫn đến trường hợp không trả được nợ. Mỗi tháng chỉ nên chi tiêu không quá 30% hạn mức tín dụng được cấp để đảm bảo luôn trả được nợ đúng hạn.
 • Khi dùng thẻ hãy lưu ý vấn đề bảo mật thông tin thẻ, khi phát hiện giao dịch bất thường có dấu hiệu thẻ bị mất cắp dữ liệu cần thông báo ngay cho ngân hàng để khóa thẻ lại.

Một số câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng NCB

Thời hạn hiệu lực của thẻ tín dụng NCB là bao lâu?

Thời hạn hiệu lực của thẻ là 04 năm.

1 thẻ tín dụng chính có thể mở tối đa bao nhiêu thẻ phụ?

Thẻ tín dụng NCB Visa có tối đa là 2 thẻ phụ. Chủ thẻ chính có thể lựa chọn phát hành thêm thẻ phụ cho Vợ/chồng hoặc con hoặc bạn bè người thân khác.

Chủ thẻ phụ tín dụng NCB được cấp hạn mức tín dụng như thế nào?

Chủ thẻ phụ được sử dụng chung hạn mức với chủ thẻ chính, hoặc chủ thẻ chính đặt ra hạn mức tín dụng cụ thể cho chủ thẻ phụ, nhưng không vượt quá hạn mức tín dụng ngân hàng đã cấp cho chủ thẻ chính.

Có thể thanh toán dư nợ của thẻ tín dụng bằng những cách nào?

Khách hàng có thể thanh toán nợ của thẻ tín dụng bằng những cách sau:

 • Trích nợ tự động: Chủ thẻ có thể đăng ký dịch vụ trích nợ tự động tài khoản và đăng ký số tiền trích nợ là tối thiểu hoặc tối đa toàn bộ dư nợ trên Sao kê của thẻ tín dụng.
 • Nộp tiền mặt: Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của NCB để thực hiện thanh toán dư nợ sao kê của thẻ tín dụng bằng cách nộp tiền mặt vào thẻ tín dụng.
 • Chuyển khoản/ủy nhiệm chi: Khách hàng có thể chuyển khoản/ủy nhiệm chi từ bất kỳ tài khoản tại ngân hàng nào chuyển thanh toán nợ cho số thẻ tín dụng mở tại NCB.

Khi bị mất thẻ, phải làm thế nào để khóa thẻ?

Khách hàng liên lạc ngay số hotlien tổng đài Callcenter của NCB (08) 38 216 216 để được khóa thẻ ngay lập tức.

Thẻ tín dụng NCB Visa có mấy hạng thẻ? Hạn mức tín dụng của mỗi hạng thẻ là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng NCB Visa gồm 3 hạng và hạn mức tín dụng theo từng hạng thẻ như sau:

 • Hạng Chuẩn: Hạn mức tín dụng cấp từ 5 đến 50 triệu đồng.
 • Hạng Vàng: Hạn mức tín dụng cấp từ 30 đến 100 triệu đồng.
 • Hạng Bạch Kim (Platinum): Hạn mức tín dụng cấp từ 70 triệu đồng trở lên.

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng NCB, hy vọng qua đây khách hàng nắm rõ các loại thẻ tín dụng NCB phát hành cũng như ưu đãi nhận được. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ có thể tham khảo các ý kiến tư vấn về các đặc điểm những khi cách dùng thẻ hiệu quả, hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Vay tín chấp NCB là gì?

Vay tín chấp NCB là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh do ngân hàng Quốc Dân (NCB) xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng trong cuộc sống. 

Vay tín chấp NCB đang hỗ trợ cho nhóm đối tượng là công nhân, viên chức thuộc các cơ quan Đảng cộng sản Việt Na, Nhà nước, Tổ chức chính trị - xã hội; Khách hàng đang công tác trong cơ quan   Quân đội và khách hàng đang công tác tại các doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ   trả lương qua thẻ của NCB.

Ngân hàng NCB sẽ dựa vào uy tín cá nhân, mức thu nhập và lịch sử tín dụng của người đi vay để duyệt khoản vay lên đến 500 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt đến 5 năm. 

Các sản phẩm vay tín chấp tại NCB

NCB hiện triển khai đa dạng sản phẩm vay vốn tín chấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình dựa vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của bản thân.

Vay lại khoản đã trả NCB

Đây là sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân đang có khoản vay có tài sản bảo đảm tại NCB. Theo đó, căn cứ vào khoản vay thế chấp của khách hàng NCB sẽ quyết định số tiền và thời hạn cho vay. Theo đó:

 • Số tiền cho vay: Tối đa lên đến 300 triệu đồng (tương ứng phần gốc vay đã trả của khoản vay hiện hữu tại NCB)
 • Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng
 • Hình thức vay linh hoạt, bạn có thể chọn vay theo món hoặc vay theo hạn mức thấu chi

Vay tiêu dùng nhanh NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay/đã giải ngân khoản vay mua BĐS dự án/vay mua xe ô tô mới tại NCB. Đặc điểm sản phẩm:

 • Không cần tài sản đảm bảo
 • NCB hỗ trợ cho vay số tiền lên đến 200 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: lên đến 48 tháng
 • Khách hàng được lựa chọn linh hoạt vay theo món/vay hạn mức thấu chi

Cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định, có nhu cầu vay vốn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân trong cuộc sống. Ưu điểm của sản phẩm:

 • Số tiền cho vay: Lên tới 30 lần thu nhập ròng hàng tháng, không vượt quá 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: lên đến 5 năm
 • Khoản nợ được trả góp hàng tháng

Cho vay kinh doanh siêu tốc NCB

Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng là cá nhân kinh doanh/hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu bổ sung vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay: lên đến 100 triệu đồng
 • Thời hạn vay tối đa 24 tháng
 • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng (tối đa 8 giờ làm việc)
 • Miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Vay tín chấp NCB khá đa dạng về sản phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu về nguồn vốn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình để giải quyết nhanh chóng vấn đề tiêu dùng trong cuộc sống.

Lãi suất vay tín chấp NCB

Tùy vào từng thời hạn vay, lãi suất vay tín chấp NCB sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung mức lãi suất khi vay vốn không tài sản đảm bảo tại NCB chỉ từ 15%/năm.

So với các ngân hàng khác cùng cung ứng sản phẩm vay tín chấp thì lãi suất vay tín chấp NCB thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp. Lãi suất ở mức hợp lý sẽ giúp khách hàng có thể tối thiểu hóa được khoản lãi cần trả cho ngân hàng. Từ đó giảm áp lực lãi cần trả cho khách hàng mỗi tháng. 

Lưu ý: Mức lãi suất có thể thay đổi tùy theo khu vực và từng thời kỳ. Để có được thông tin chính xác nhất, bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng NCB hoặc gọi điện đến số hotline của NCB.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp NCB

Để được vay tín chấp tại NCB bạn phải đáp ứng các yêu cầu chung về điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng cá nhân người Việt Nam
 • Độ tuổi: Từ 23 tuổi đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi (đối với nam) và không quá 55 tuổi (đối với nữ)
 • Khách hàng cá nhân là công nhân, viên chức thuộc các cơ quan Đảng cộng sản VN,   Nhà nước, Tổ chức chính trị - xã hội; Khách hàng đang công tác trong cơ quan   Quân đội và Khách hàng đang công tác tại các doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ   trả lương qua thẻ của NCB.
 • Thu nhập: Từ 9 triệu đồng trở lên (nếu làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) và từ 6 triệu trở lên (tại các tỉnh thành khác). Lương được chuyển khoản qua ngân hàng NCB

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của NCB
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập/tình hình tài chính: Bảng lương, sao kê lương, Hợp đồng lao động...
 • Hồ sơ phương án vay vốn (nếu có)

Có nên vay tín chấp NCB?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc việc nên hay không nên vay tín chấp tại NCB. Trước khi đưa ra câu trả lời cho mình hãy cùng tìm hiểu qua những đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp NCB sau đây:

 • NCB cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo, từ khách hàng cá nhân đến hộ kinh doanh đều có thể vay tín chấp tại NCB. Đặc biệt những khách hàng đang có khoản vay thế chấp tại NCB cũng có thể vay tín chấp nếu có nhu cầu.
 • Ngân hàng NCB hỗ trợ cho vay số tiền lớn, giao động từ 200 - 500 triệu đồng, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt trong cuộc sống.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt, lên đến 5 năm đảm bảo cho bạn dễ dàng lên kế hoạch trả nợ khoản vay. Khách hàng trả nợ khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng giúp khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch trả nợ một cách cụ thể và hợp lý nhất.
 • Đối với sản phẩm vay kinh doanh siêu tốc, NCB còn ưu đãi miễn phí phạt trả nợ trước hạn cho khách hàng
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ chuẩn bị. Thời gian phê duyệt nhanh chóng (tối đa 8h đối với vay kinh doanh siêu tốc)

Vay tín chấp NCB là một trong những sản phẩm được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cho khách hàng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm vay vốn này khi có nhu cầu.

Quy trình vay tín chấp NCB

Vay vốn không tài sản đảm bảo tại NCB được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn qua một trong các cách sau:

 • Đến trực tiếp chi nhánh/PGD NCB trên toàn quốc
 • Gọi điện đến số Hotline của NCB: 028 38216 216
 • Đăng ký tư vấn trực tuyến trên trang Web của NCB hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây

- Bước 2: Nhân viên ngân hàng tư vấn khoản vay và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn tín chấp

- Bước 3: Khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn tại chi nhánh/PGD của NCB

- Bước 4: Ngân hàng tiến hành xử lý, thẩm định hồ sơ vay vốn trước khi quyết định cho vay và thông báo kết quả đến khách hàng.

- Bước 5: Khách hàng trực tiếp đến chi nhánh/PGD NCB để ký kết hợp đồng tín dụng, các giấy tờ liên quan khi được thông báo đủ điều kiện vay vốn.

- Bước 6: Ngân hàng thực hiện giải ngân vốn vay (có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản)

- Bước 7: Khách hàng thực hiện việc trả nợ theo phương thức trả nợ được thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại NCB?

Tôi có nhu cầu mua sắm vật dụng trong gia đình, tôi có thể vay tín chấp được không? Có thể vay được tối đa bao nhiêu? 

Hiện nay NCB có sản phẩm cho vay tín chấp đối với CBNV của doanh nghiệp trả lương qua NCB và cơ quan hành chính sự nghiệp có liên kết. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này. Mức vay lên đến 200 triệu đồng.

Điều kiện lương chuyển khoản để được vay tín chấp NCB là bao nhiêu?

Để được vay tín chấp NCB bạn phải đáp ứng điều kiện về lương chuyển khoản như sau:

 • Từ 9 triệu đồng/tháng trở lên đối với khách hàng làm việc tại Hà Nội và TP HCM
 • Từ 6 triệu đồng/tháng trở lên đối với các tỉnh thành khác 

Tôi năm nay 20 tuổi có thể vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo tại NCB không?

Trường hợp này bạn không đủ điều kiện để vay vốn. Để vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo tại NCB bạn phải đủ từ 23 đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi đối với nam và không quá 55 tuổi đối với nữ.

Đang có khoản vay thế chấp tại NCB thì có được vay tín chấp tại ngân hàng này không?

Bạn có thể vay tín chấp tại NCB kể cả khi đang có khoản vay thế chấp tại ngân hàng này. Theo đó, NCB hiện hỗ trợ 2 sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng đang có khoản vay thế chấp tại NCB là:

 • Vay lại khoản đã trả
 • Vay tiêu dùng nhanh

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp NCB, hy vọng bạn đã nắm rõ sản phẩm này cũng như các thông tin về lãi suất, điều kiện thủ tục và quy trình vay vốn. Nếu có nhu cầu vay tín chấp hoặc nhận tư vấn về các khoản vay tại ngân hàng, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, nhân viên tư vấn của TheBank sẽ hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

1. Vay thế chấp NCB là gì?

Vay thế chấp NCB là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo, khách hàng sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng NCB. Ngân hàng sẽ dựa vào giá trị tài sản thế chấp để xét duyệt số tiền cho vay, thời gian vay và lãi suất.

Tại NCB khách hàng có thể vay thế chấp để mua xe ô tô, tiêu dùng cá nhân, đi du học, phát triển sản xuất kinh doanh, mua nhà/đất hoặc cho mục đích xây dựng, sửa chữa nhà ở. 

Ngân hàng NCB hiện cho vay thế chấp số tiền lên đến 90% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời hạn vay linh hoạt, có thể đến 25 năm (tùy thuộc sản phẩm, mục đích sử dụng vốn vay).

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại NCB

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn, tài sản dùng để thế chấp mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay thế chấp NCB phù hợp với mình.

Cho vay mua nhà ở, đất ở, xây dựng, sửa chữa nhà NCB

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có tuổi từ 18 đến khi kết thúc khoản vay không quá 70 tuổi, đang có nhu cầu vốn phục vụ nhu cầu mua nhà, đất hoặc xây dựng, sửa chữa nhà của khách hàng/người thân. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Lên tới 90% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay: lên tới 25 năm

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản/xe ô tô/sổ tiết kiệm của NCB

- Khách hàng được chiết khấu khi mua nội thất/vật liệu xây dựng tại các showroom/cửa hàng có liên kết với NCB

Cho vay mua xe ô tô mới NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô mới phục vụ đi lại hoặc kinh doanh. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 85% tổng nhu cầu vốn.

- Thời hạn tối đa: 84 tháng.

- Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá, bất động sản và Ô tô.

- Phương thức trả nợ: Gốc và lãi trả hàng tháng.

- Thẩm định trong 4h và giải ngân trong 4h

- Khách hàng được tặng ngay thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng

Cho vay hộ kinh doanh NCB

Sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân kinh doanh hoặc hộ kinh doanh có nhu cầu bổ sung vốn lưu động; bổ sung vốn sửa chữa đầu tư mới cơ sở vật chất, tài sản cố định phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của Hộ kinh doanh/cá nhân kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Tối đa 90% nhu cầu vốn (NCB sẽ tăng mức cho vay đối với khách hàng thân thiết có tài sản thế chấp là bất động sản)

- Thời hạn cho vay tối đa: 84 tháng

- Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá, bất động sản, ô tô

- Phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt: có thể giải ngân qua ATM và thu nợ qua Internet Banking.

Cho vay tiểu thương NCB

Áp dụng cho khách hàng là hộ kinh doanh có đăng kí kinh doanh hoặc hợp đồng thuê điểm kinh doanh tại chợ. Sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho tiểu thương nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh tại chợ. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay tối đa 70% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay tối đa 12 tháng

-  Tài sản bảo đảm: chính quầy, sạp bán hàng của tiểu thương tại chợ.

- Miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm NCB

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân là người Việt Nam có tuổi từ 18 đến khi kết thúc khoản vay không quá 70 tuổi, đang có nhu cầu vốn để phục vụ tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 1,5 tỷ đồng

- Thời hạn vay: Lên đến 9 năm

- Tài sản bảo đảm: bất động sản/xe ô tô/sổ tiết kiệm của NCB

Cho vay du học NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có tuổi từ 18 đến khi kết thúc khoản vay không quá 70 tuổi, đang có nhu cầu vốn để thanh toán học phí, chi phí du học của du học sinh. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Lên tới 90% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay: lên tới 5 năm

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản/sổ tiết kiệm mở tại NCB/tài sản khác theo quy định của NCB

Cho vay thấu chi cầm cố tiền gửi có kỳ hạn NCB

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân đang có tiền gửi VND, USD tại NCB, có nhu cầu tiêu dùng cá nhân và các nhu cầu hợp pháp khác thông qua hình thức thấu chi tài khoản. Theo đó:

- Mức cho vay: Tối đa 95% giá trị tài sản bảo đảm

- Thời hạn thấu chi: Tối đa 12 tháng nhưng không vượt quá thời hạn còn lại của tiền gửi có kỳ hạn

- Tài sản bảo đảm: Các khoản tiền gửi bằng VND, USD có kỳ hạn mở tại NCB

- Phương thức vay: Vay từng lần (vay theo món)

- Phương thức trả nợ gốc: cuối kỳ hạn vay vốn

Cho vay VND cầm cố tiền gửi bằng VND, USD

Dành cho khách hàng cá nhân đang có tiền gửi VND, USD tại NCB. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân và các nhu cầu hợp pháp khác của khách hàng. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Tối đa 100% giá trị tài sản bảo đảm

- Thời hạn thấu chi: Tối đa 06 tháng

- Tài sản bảo đảm: Các khoản tiền gửi bằng VND, USD có kỳ hạn mở tại NCB

- Phương thức vay: Vay từng lần (vay theo món)

- Phương thức trả nợ gốc, lãi vay: Cuối kỳ

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm vay thế chấp NCB phù hợp nhất cho mình.

3. Lãi suất vay thế chấp NCB

Ngân hàng NCB hiện đang áp dụng mức lãi suất vay thế chấp ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm với hầu hết các sản phẩm vay vốn. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ có sự thay đổi, được tính bằng lãi suất ưu đãi + Biên độ lãi suất (3% – 5%).

Nhìn chung lãi suất vay thế chấp NCB được đánh giá khá ưu đãi, thấp so với lãi suất vay thế chấp các ngân ngân hàng mới nhất hiện nay.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp NCB

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.

- Độ tuổi từ 18 trở lên.

- Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ

- Có tài sản đảm bảo để thế chấp cho khoản vay

- Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng khác

- Có phương án sử dụng nguồn vốn vay thế chấp tại NCB hợp lý.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu NCB)

- Hồ sơ pháp lý: CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú KT3.

- Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập/tình hình tài chính như: bảng lương, hợp đồng cho thuê kho xưởng, bất động sản, sổ sách thu chi kinh doanh...

- Hồ sơ phương án vay vốn.

- Hồ sơ tài sản bảo đảm: Giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu của tài sản thế chấp như sổ hồng, sổ đỏ…

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng NCB?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có nên vay thế chấp tại NCB không:

 • NCB hỗ trợ cho vay thế chấp với hạn mức cao, đáp ứng 90% - 100% nhu cầu vốn của khách hàng, giúp giải quyết nhanh chóng các nhu cầu trong cuộc sống.
 • Khách hàng được vay thế chấp với thời gian  linh hoạt, tối đa lên tới 25 năm giúp dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính, trả nợ khoản vay.
 • Ngân hàng NCB hỗ trợ cho vay với đa dạng loại TSĐB như: sổ tiết kiệm tại NCB, bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá…
 • Khách hàng được hỗ trợ làm hồ sơ, thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong 3 ngày làm việc.
 • Phương án trả nợ linh hoạt giúp khách hàng cân bằng khả năng tài chính. Lịch trả nợ đã được linh sẵn nên khách hàng không rơi vào tình trạng bị động như khi vay vốn qua người thân, bạn bè.

Có thể thấy, vay thế chấp NCB là một giải pháp tài chính đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vốn cho khách hàng để thực hiện đa dạng mục đích vay như: mua nhà, xây/sửa nhà, mua xe, phát triển sản xuất kinh doanh, vay du học…. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và phương án vay vốn của bản thân.

6. Quy trình vay thế chấp tại NCB

Quy trình vay thế chấp ngân hàng NCB được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

 • Bước 1. Đăng ký nhu cầu vay vốn: Khách hàng đăng ký trực tiếp tại chi nhánh, PGD NCB gần nhất trên toàn quốc/Liên hệ số hotline: 028 38216 216 hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí từ nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin khách hàng và tư vấn hồ sơ, sản phẩm cũng như lãi suất vay vốn.
 • Bước 3. Ký đề nghị vay vốn: Nhân viên NCB hỗ trợ khách hàng ký đề nghị vay vốn, kiểm tra kỹ hồ sơ vay vốn trước khi nộp về ngân hàng để thẩm định.
 • Bước 4. Thẩm định hồ sơ vay vốn và tài sản thế chấp: Bộ phận thẩm định của NCB sẽ tiến hành thẩm định thông tin cá nhân và thẩm định giá trị tài sản thế chấp trước khi phê duyệt hạn mức vay.
 • Bước 5. Ký hợp đồng và giải ngân: Nhân viên ngân hàng hỗ trợ khách hàng công chứng giấy tờ, ký hợp đồng vay vốn và giải ngân khoản vay.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp NCB

NCB hiện cho vay thế chấp mua nhà trong thời gian bao lâu?

Hiện NCB áp dụng thời hạn vay tối đa 25 năm với sản phẩm vay mua nhà.

Biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi của NCB là bao nhiêu?

Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, biên độ lãi suất được ngân hàng NCB áp dụng là từ 3% – 5%.

Tôi có thể trả nợ khoản vay trước hạn được không?

Khách hàng có thể trả nợ khoản vay thế chấp tại NCB trước hạn khi được sự đồng ý của NCB. Khi trả nợ trước hạn, khách hàng phải trả thêm phí phạt trả nợ trước hạn từ 0 - 3% (tùy thuộc vào sản phẩm, thời điểm mà khách hàng trả nợ trước hạn.

Khách hàng nợ xấu có được NCB hỗ trợ cho vay thế chấp không?

Hiện theo quy định của NCB, những khách hàng đang có nợ xấu tại các tổ chức cho vay khác sẽ không được hỗ trợ cho vay thế chấp. 

Tôi có thể mượn sổ đỏ của người thân để thế chấp vay mua nhà tại NCB được không? 

Hiện nay, theo các điều kiện NCB đang áp dụng với sản phẩm cho vay mua nhà thì bạn có thể thế chấp bằng bất động sản thuộc sở hữu hợp pháp của mình hay được bảo lãnh của bên thứ 3 (cha, mẹ, anh/chị/em ruột, người hôn phối) hoặc chính là căn nhà bạn dự định mua.

Làm sao để chứng minh cho ngân hàng là tôi thực sự mua nhà để ở? Trong khi còn nợ ngân hàng mà tôi có nhu cầu cho thuê nhà thì có bị thu hồi nợ hay không?

Chính sách cho vay của NCB dựa trên mục đích vay hợp pháp của khách hàng và quá trình thẩm định của chuyên viên. Trường hợp người vay thực sự mua nhà để ở thì đã kê khai rõ ràng trên giấy đề nghị vay vốn và ngân hàng thẩm định dựa trên lời khai cũng như cam kết của người vay là sẽ thực hiện đúng mục đích ban đầu.

Như vậy, ngân hàng có quyền thực hiện các biện pháp thu hồi khoản nợ trước hạn nếu khách hàng sử dụng vốn vay không phù hợp với mục đích vay đã kê khai ban đầu.

Tôi đã mua 1 căn nhà bằng số tiền vay mượn của người thân cách đây 06 tháng, nay tôi muốn vay vay ngân hàng để trả lại số tiền này cho người thân thì có được không?

Hiện nay, theo các điều kiện NCB đang áp dụng, khách hàng có thể vay theo sản phẩm mua nhà ở đất ở dạng tái tài trợ, hoàn tiền mua nhà. Thời hạn vay tối đa là 20 năm thế chấp bằng chính căn nhà mua này. Số tiền khách hàng có thể vay tối đa là 80% giá trị tài sản thế chấp. 

Tôi có nhu cầu vay để cho con đi du học thì có thể vay được bao nhiêu? Thời hạn vay bao lâu? Thủ tục như thế nào?

Theo điều kiện cho vay của NCB, khách hàng có thể vay theo sản phẩm cho vay du học để thanh toán tiền học phí hoặc sinh hoạt phí cho du học sinh. Số tiền vay lên đến 100% học phí hoặc 15.000 USD/năm tiên sinh hoạt phí (tùy thuộc vào giá trị tài sản bảo đảm và thu nhập của khách hàng). Thời hạn vay tối đa là 5 năm.

Để vay vốn, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ theo quy định của ngân hàng: Hồ sơ pháp lý, hồ sơ chứng minh mục đích vay, hồ sơ chứng minh thu nhập trả nợ, hồ sơ về tài sản bảo đảm.

Trên đây là các thông tin chi tiết về vay thế chấp NCB, hy vọng qua đây bạn đã nắm rõ các sản phẩm vay thế chấp, lãi suất, điều kiện và thủ tục vay thế chấp NCB. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp vui lòng liên hệ TheBank tại đây để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng.

 • hide show

  Giới thiệu về thẻ tín dụng NCB

Thẻ tín dụng NCB là thẻ tín dụng do ngân hàng NCB liên kết với tổ chức thẻ Visa phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán thay thế cho tiền mặt. Thẻ tín dụng NCB cho phép chủ thẻ thanh toán trước, trả tiền sau. Đến hạn thanh toán theo quy định của ngân hàng NCB, chủ thẻ cần hoàn trả lại số tiền đã sử dụng.

Ngân hàng NCB là một ngân hàng nhỏ được thành lập từ 1995 có nhịp độ tăng trưởng ổn định, an toàn đã giúp NCB có được niềm tin của nhà đầu tư, khách hàng và đối tác.

 • hide show

  Các loại thẻ tín dụng NCB


Để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng, ngân hàng NCB cung cấp các loại thẻ tín dụng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo các mục đích sử dụng của mình. Sau đây là các loại thẻ tín dụng NCB đang cung cấp:

Thẻ tín dụng NCB ưu đãi

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá khi mua sắm nếu sở hữu bất kì thẻ tín dụng NCB Visa nào. Sau đây là các ưu đãi cho chủ thẻ:

 • Giảm đến 40% cho đơn hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ NCB Visa tại các đối tác lớn như Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…thuộc nhiều lĩnh vực như làm đẹp, thời trang, điện tử từ nay tới 1/3/2021
 • Nhận những phần quà may mắn từ Shopee là voucher trị giá 30.000 VNĐ và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB Visa từ nay tới 19/1/2021.
 • Với mỗi giao dịch ít nhất 400.000 VNĐ tại Lotte Mart thực hiện bằng thẻ NCB Visa chạm khách hàng sẽ được tặng 1 món quà. Ưu đãi có thời hạn đến 5/1/2021.
Thẻ tín dụng NCB rút tiền mặt

Bạn có thể mở bất kì thẻ tín dụng NCB nào để được hưởng ưu đãi rút tiền mặt linh hoạt tại cây ATM NCB hay ATM các ngân hàng khác với phí rút tiền là 4% số tiền và tối thiểu 66.000 VND/lần.

Tham khảo thêm về thẻ tín dụng các ngân hàng và so sánh với các loại thẻ tín dụng của NCB.

 • hide show

  Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng NCB

Một số điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng NCB khách hàng cần nắm khi có nhu cầu mở thẻ:

Điều kiện
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ 18 tuổi với chủ thẻ chính (15 tuổi đối với chủ thẻ phụ) đến tối đa 66 tuổi tại thời điểm xét cấp thẻ.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng hoặc có tài sản giá trị làm tài sản đảm bảo
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ ngân hàng NCB yêu cầu
Thủ tục
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ theo mẫu của NCB.
 • Bản sao CMND/hộ chiếu/thị thực nhập cảnh còn hiệu lực
 • Bản sao hộ khẩu thường trú/giấy đăng ký tạm trú (KT3) tại các tỉnh thành có đơn vị kinh doanh của NCB
 • Mở thẻ tín chấp:
  • Bản sao hợp đồng lao động/quyết định tuyển dụng.
  • Bảng sao kê lương của 03 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có)
 • Mở thẻ thế chấp:
  • Hợp đồng cầm cố/hợp đồng thế chấp
  • Hồ sơ tài sản đảm bảo
 • hide show

  Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng NCB

Chủ thẻ tín dụng NCB sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi đến từ ngân hàng NCB và các đối tác của NCB như sau:

 • Ưu đãi giảm giá tới 10% trên tất cả các hạng vé khi mua vé máy bay tại website của Bamboo Airways và thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB từ nay tới 31/12/2020.
 • Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng NCB hạng Platinum được hưởng đặc quyền ưu đãi, giảm giá tại các sân Golf hàng đầu Việt Nam, các nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm sang trọng
 • Ưu đãi được giảm đến 40% cho đơn hàng thanh toán trực tuyến bằng thẻ NCB Visa tại các đối tác lớn như Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…thuộc nhiều lĩnh vực như làm đẹp, thời trang, điện tử từ nay tới 1/3/2021
 • Ưu đãi nhận những phần quà may mắn từ Shopee là voucher trị giá 30.000 VNĐ và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB Visa từ nay tới 19/1/2021.
 • Với mỗi giao dịch ít nhất 400.000 VNĐ tại Lotte Mart thực hiện bằng thẻ NCB Visa chạm khách hàng sẽ được tặng 1 món quà. Ưu đãi có thời hạn đến 5/1/2021.
 • Ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày giúp chủ thẻ có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu và có thêm thời gian để thanh toán dư nợ.
 • hide show

  Có nên mở thẻ tín dụng NCB?

So với thẻ tín dụng của các ngân hàng lớn, thẻ tín dụng NCB vẫn luôn có được sự tin tưởng và ủng hộ không chỉ bởi các ưu đãi thẻ mang lại mà còn vì các lý do sau:

 • Chủ thẻ được thanh toán, mua sắm hàng hóa thoải mái tại hơn 62.000 điểm giao dịch tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới.
 • Chủ thẻ được nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ cho chủ thẻ và người thân (áp dụng với thẻ Platinum)
 • Hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày giúp chủ thẻ chủ động trong việc chi tiêu và có thêm thời gian thanh toán dư nợ, hạn chế trả nợ quá hạn.
 • Hưởng các ưu đãi từ ngân hàng NCB và từ các đối tác từ NCB: Chủ thẻ được giảm giá, nhận voucher, được ưu đãi khi thanh toán tại các khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, sân golf, khu mua sắm…
 • Khách hàng có thể lựa chọn mở thẻ theo mục đích sử dụng: Có nhiều các hạng thẻ cho khách hàng lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu mua sắm nhiều hãy chọn mở thẻ có ưu đãi giảm giá và hạn mức tín dụng cao. Nếu có nhu cầu rút tiền mặt bạn có thể lựa chọn bất kỳ thẻ NCB nào.
 • Thẻ có hạn mức tín dụng cao từ 50 đến tối đa 2 tỷ đồng đáp ứng được nhu cầu mua sắm của hầu hết các đối tượng khách hàng.

Qua đây ta thấy thẻ tín dụng NCB có nhiều ưu điểm tốt giúp phục vụ cho khách hài lòng mà bất kì khách hàng nào có thể lựa chọn để mở.

 • hide show

  Những lưu ý khi dùng thẻ tín dụng NCB

Có nhiều tiện ích hấp dẫn mà thẻ tín dụng mang lại cho người dùng, nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể phải chịu những khoản lãi suất phát sinh cùng các loại phí khác. Do đó để dùng thẻ tín dụng NCB hiệu quả bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Mỗi kỳ sao kê luôn thanh toán đúng hạn tổng số dư nợ đã sử dụng để được hưởng thời gian miễn lãi ở kỳ sao kê tiếp theo và không bị tính lãi suất cho số dư nợ đã chi tiêu.
 • Luôn ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán được nêu trong bảng sao kê ngân hàng gửi về hàng tháng để chủ động lên kế hoạch dành 1 phần tài chính dự trù để thanh toán dư nợ trước hoặc đúng hạn thanh toán.
 • Chủ thẻ có thể lựa chọn hình thức thanh toán tự động, trích tiền từ tài khoản thanh toán mở tại NCB để trả tổng dư nợ thẻ tín dụng mỗi khi đến hạn thanh toán để tránh trường hợp quên không thanh toán.
 • Cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, vì dù dùng thẻ tín dụng để thanh toán nhưng bạn cũng không được tiêu quá tầm kiểm soát vượt mức thu nhập để dẫn đến trường hợp không trả được nợ. Mỗi tháng chỉ nên chi tiêu không quá 30% hạn mức tín dụng được cấp để đảm bảo luôn trả được nợ đúng hạn.
 • Khi dùng thẻ hãy lưu ý vấn đề bảo mật thông tin thẻ, khi phát hiện giao dịch bất thường có dấu hiệu thẻ bị mất cắp dữ liệu cần thông báo ngay cho ngân hàng để khóa thẻ lại.
 • hide show

  Một số câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng NCB

Thời hạn hiệu lực của thẻ tín dụng NCB là bao lâu?

Thời hạn hiệu lực của thẻ là 04 năm.

1 thẻ tín dụng chính có thể mở tối đa bao nhiêu thẻ phụ?

Thẻ tín dụng NCB Visa có tối đa là 2 thẻ phụ. Chủ thẻ chính có thể lựa chọn phát hành thêm thẻ phụ cho Vợ/chồng hoặc con hoặc bạn bè người thân khác.

Chủ thẻ phụ tín dụng NCB được cấp hạn mức tín dụng như thế nào?

Chủ thẻ phụ được sử dụng chung hạn mức với chủ thẻ chính, hoặc chủ thẻ chính đặt ra hạn mức tín dụng cụ thể cho chủ thẻ phụ, nhưng không vượt quá hạn mức tín dụng ngân hàng đã cấp cho chủ thẻ chính.

Có thể thanh toán dư nợ của thẻ tín dụng bằng những cách nào?

Khách hàng có thể thanh toán nợ của thẻ tín dụng bằng những cách sau:

 • Trích nợ tự động: Chủ thẻ có thể đăng ký dịch vụ trích nợ tự động tài khoản và đăng ký số tiền trích nợ là tối thiểu hoặc tối đa toàn bộ dư nợ trên Sao kê của thẻ tín dụng.
 • Nộp tiền mặt: Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của NCB để thực hiện thanh toán dư nợ sao kê của thẻ tín dụng bằng cách nộp tiền mặt vào thẻ tín dụng.
 • Chuyển khoản/ủy nhiệm chi: Khách hàng có thể chuyển khoản/ủy nhiệm chi từ bất kỳ tài khoản tại ngân hàng nào chuyển thanh toán nợ cho số thẻ tín dụng mở tại NCB.
Khi bị mất thẻ, phải làm thế nào để khóa thẻ?

Khách hàng liên lạc ngay số hotlien tổng đài Callcenter của NCB (08) 38 216 216 để được khóa thẻ ngay lập tức.

Thẻ tín dụng NCB Visa có mấy hạng thẻ? Hạn mức tín dụng của mỗi hạng thẻ là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng NCB Visa gồm 3 hạng và hạn mức tín dụng theo từng hạng thẻ như sau:

 • Hạng Chuẩn: Hạn mức tín dụng cấp từ 5 đến 50 triệu đồng.
 • Hạng Vàng: Hạn mức tín dụng cấp từ 30 đến 100 triệu đồng.
 • Hạng Bạch Kim (Platinum): Hạn mức tín dụng cấp từ 70 triệu đồng trở lên.

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng NCB, hy vọng qua đây khách hàng nắm rõ các loại thẻ tín dụng NCB phát hành cũng như ưu đãi nhận được. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ có thể tham khảo các ý kiến tư vấn về các đặc điểm những khi cách dùng thẻ hiệu quả, hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 • hide show

  Vay tín chấp NCB là gì?

Vay tín chấp NCB là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh do ngân hàng Quốc Dân (NCB) xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng trong cuộc sống. 

Vay tín chấp NCB đang hỗ trợ cho nhóm đối tượng là công nhân, viên chức thuộc các cơ quan Đảng cộng sản Việt Na, Nhà nước, Tổ chức chính trị - xã hội; Khách hàng đang công tác trong cơ quan   Quân đội và khách hàng đang công tác tại các doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ   trả lương qua thẻ của NCB.

Ngân hàng NCB sẽ dựa vào uy tín cá nhân, mức thu nhập và lịch sử tín dụng của người đi vay để duyệt khoản vay lên đến 500 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt đến 5 năm. 

 • hide show

  Các sản phẩm vay tín chấp tại NCB

NCB hiện triển khai đa dạng sản phẩm vay vốn tín chấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình dựa vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính của bản thân.

Vay lại khoản đã trả NCB

Đây là sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân đang có khoản vay có tài sản bảo đảm tại NCB. Theo đó, căn cứ vào khoản vay thế chấp của khách hàng NCB sẽ quyết định số tiền và thời hạn cho vay. Theo đó:

 • Số tiền cho vay: Tối đa lên đến 300 triệu đồng (tương ứng phần gốc vay đã trả của khoản vay hiện hữu tại NCB)
 • Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng
 • Hình thức vay linh hoạt, bạn có thể chọn vay theo món hoặc vay theo hạn mức thấu chi

Vay tiêu dùng nhanh NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay/đã giải ngân khoản vay mua BĐS dự án/vay mua xe ô tô mới tại NCB. Đặc điểm sản phẩm:

 • Không cần tài sản đảm bảo
 • NCB hỗ trợ cho vay số tiền lên đến 200 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: lên đến 48 tháng
 • Khách hàng được lựa chọn linh hoạt vay theo món/vay hạn mức thấu chi

Cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định, có nhu cầu vay vốn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân trong cuộc sống. Ưu điểm của sản phẩm:

 • Số tiền cho vay: Lên tới 30 lần thu nhập ròng hàng tháng, không vượt quá 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: lên đến 5 năm
 • Khoản nợ được trả góp hàng tháng

Cho vay kinh doanh siêu tốc NCB

Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng là cá nhân kinh doanh/hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu bổ sung vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay: lên đến 100 triệu đồng
 • Thời hạn vay tối đa 24 tháng
 • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng (tối đa 8 giờ làm việc)
 • Miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Vay tín chấp NCB khá đa dạng về sản phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu về nguồn vốn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình để giải quyết nhanh chóng vấn đề tiêu dùng trong cuộc sống.

 • hide show

  Lãi suất vay tín chấp NCB

Tùy vào từng thời hạn vay, lãi suất vay tín chấp NCB sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung mức lãi suất khi vay vốn không tài sản đảm bảo tại NCB chỉ từ 15%/năm.

So với các ngân hàng khác cùng cung ứng sản phẩm vay tín chấp thì lãi suất vay tín chấp NCB thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp. Lãi suất ở mức hợp lý sẽ giúp khách hàng có thể tối thiểu hóa được khoản lãi cần trả cho ngân hàng. Từ đó giảm áp lực lãi cần trả cho khách hàng mỗi tháng. 

Lưu ý: Mức lãi suất có thể thay đổi tùy theo khu vực và từng thời kỳ. Để có được thông tin chính xác nhất, bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng NCB hoặc gọi điện đến số hotline của NCB.

 • hide show

  Điều kiện và thủ tục vay tín chấp NCB

Để được vay tín chấp tại NCB bạn phải đáp ứng các yêu cầu chung về điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng cá nhân người Việt Nam
 • Độ tuổi: Từ 23 tuổi đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi (đối với nam) và không quá 55 tuổi (đối với nữ)
 • Khách hàng cá nhân là công nhân, viên chức thuộc các cơ quan Đảng cộng sản VN,   Nhà nước, Tổ chức chính trị - xã hội; Khách hàng đang công tác trong cơ quan   Quân đội và Khách hàng đang công tác tại các doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ   trả lương qua thẻ của NCB.
 • Thu nhập: Từ 9 triệu đồng trở lên (nếu làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) và từ 6 triệu trở lên (tại các tỉnh thành khác). Lương được chuyển khoản qua ngân hàng NCB

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của NCB
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập/tình hình tài chính: Bảng lương, sao kê lương, Hợp đồng lao động...
 • Hồ sơ phương án vay vốn (nếu có)
 • hide show

  Có nên vay tín chấp NCB?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc việc nên hay không nên vay tín chấp tại NCB. Trước khi đưa ra câu trả lời cho mình hãy cùng tìm hiểu qua những đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp NCB sau đây:

 • NCB cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo, từ khách hàng cá nhân đến hộ kinh doanh đều có thể vay tín chấp tại NCB. Đặc biệt những khách hàng đang có khoản vay thế chấp tại NCB cũng có thể vay tín chấp nếu có nhu cầu.
 • Ngân hàng NCB hỗ trợ cho vay số tiền lớn, giao động từ 200 - 500 triệu đồng, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt trong cuộc sống.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt, lên đến 5 năm đảm bảo cho bạn dễ dàng lên kế hoạch trả nợ khoản vay. Khách hàng trả nợ khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng giúp khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch trả nợ một cách cụ thể và hợp lý nhất.
 • Đối với sản phẩm vay kinh doanh siêu tốc, NCB còn ưu đãi miễn phí phạt trả nợ trước hạn cho khách hàng
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ chuẩn bị. Thời gian phê duyệt nhanh chóng (tối đa 8h đối với vay kinh doanh siêu tốc)

Vay tín chấp NCB là một trong những sản phẩm được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cho khách hàng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm vay vốn này khi có nhu cầu.

 • hide show

  Quy trình vay tín chấp NCB

Vay vốn không tài sản đảm bảo tại NCB được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn qua một trong các cách sau:

 • Đến trực tiếp chi nhánh/PGD NCB trên toàn quốc
 • Gọi điện đến số Hotline của NCB: 028 38216 216
 • Đăng ký tư vấn trực tuyến trên trang Web của NCB hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây

- Bước 2: Nhân viên ngân hàng tư vấn khoản vay và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn tín chấp

- Bước 3: Khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn tại chi nhánh/PGD của NCB

- Bước 4: Ngân hàng tiến hành xử lý, thẩm định hồ sơ vay vốn trước khi quyết định cho vay và thông báo kết quả đến khách hàng.

- Bước 5: Khách hàng trực tiếp đến chi nhánh/PGD NCB để ký kết hợp đồng tín dụng, các giấy tờ liên quan khi được thông báo đủ điều kiện vay vốn.

- Bước 6: Ngân hàng thực hiện giải ngân vốn vay (có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản)

- Bước 7: Khách hàng thực hiện việc trả nợ theo phương thức trả nợ được thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng.

 • hide show

  Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại NCB?

Tôi có nhu cầu mua sắm vật dụng trong gia đình, tôi có thể vay tín chấp được không? Có thể vay được tối đa bao nhiêu? 

Hiện nay NCB có sản phẩm cho vay tín chấp đối với CBNV của doanh nghiệp trả lương qua NCB và cơ quan hành chính sự nghiệp có liên kết. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này. Mức vay lên đến 200 triệu đồng.

Điều kiện lương chuyển khoản để được vay tín chấp NCB là bao nhiêu?

Để được vay tín chấp NCB bạn phải đáp ứng điều kiện về lương chuyển khoản như sau:

 • Từ 9 triệu đồng/tháng trở lên đối với khách hàng làm việc tại Hà Nội và TP HCM
 • Từ 6 triệu đồng/tháng trở lên đối với các tỉnh thành khác 
Tôi năm nay 20 tuổi có thể vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo tại NCB không?

Trường hợp này bạn không đủ điều kiện để vay vốn. Để vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo tại NCB bạn phải đủ từ 23 đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi đối với nam và không quá 55 tuổi đối với nữ.

Đang có khoản vay thế chấp tại NCB thì có được vay tín chấp tại ngân hàng này không?

Bạn có thể vay tín chấp tại NCB kể cả khi đang có khoản vay thế chấp tại ngân hàng này. Theo đó, NCB hiện hỗ trợ 2 sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng đang có khoản vay thế chấp tại NCB là:

 • Vay lại khoản đã trả
 • Vay tiêu dùng nhanh

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp NCB, hy vọng bạn đã nắm rõ sản phẩm này cũng như các thông tin về lãi suất, điều kiện thủ tục và quy trình vay vốn. Nếu có nhu cầu vay tín chấp hoặc nhận tư vấn về các khoản vay tại ngân hàng, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, nhân viên tư vấn của TheBank sẽ hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí.

 • hide show

  1. Vay thế chấp NCB là gì?

Vay thế chấp NCB là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo, khách hàng sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng NCB. Ngân hàng sẽ dựa vào giá trị tài sản thế chấp để xét duyệt số tiền cho vay, thời gian vay và lãi suất.

Tại NCB khách hàng có thể vay thế chấp để mua xe ô tô, tiêu dùng cá nhân, đi du học, phát triển sản xuất kinh doanh, mua nhà/đất hoặc cho mục đích xây dựng, sửa chữa nhà ở. 

Ngân hàng NCB hiện cho vay thế chấp số tiền lên đến 90% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời hạn vay linh hoạt, có thể đến 25 năm (tùy thuộc sản phẩm, mục đích sử dụng vốn vay).

 • hide show

  2. Các sản phẩm vay thế chấp tại NCB

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn, tài sản dùng để thế chấp mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay thế chấp NCB phù hợp với mình.

Cho vay mua nhà ở, đất ở, xây dựng, sửa chữa nhà NCB

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có tuổi từ 18 đến khi kết thúc khoản vay không quá 70 tuổi, đang có nhu cầu vốn phục vụ nhu cầu mua nhà, đất hoặc xây dựng, sửa chữa nhà của khách hàng/người thân. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Lên tới 90% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay: lên tới 25 năm

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản/xe ô tô/sổ tiết kiệm của NCB

- Khách hàng được chiết khấu khi mua nội thất/vật liệu xây dựng tại các showroom/cửa hàng có liên kết với NCB

Cho vay mua xe ô tô mới NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô mới phục vụ đi lại hoặc kinh doanh. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 85% tổng nhu cầu vốn.

- Thời hạn tối đa: 84 tháng.

- Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá, bất động sản và Ô tô.

- Phương thức trả nợ: Gốc và lãi trả hàng tháng.

- Thẩm định trong 4h và giải ngân trong 4h

- Khách hàng được tặng ngay thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng

Cho vay hộ kinh doanh NCB

Sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân kinh doanh hoặc hộ kinh doanh có nhu cầu bổ sung vốn lưu động; bổ sung vốn sửa chữa đầu tư mới cơ sở vật chất, tài sản cố định phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của Hộ kinh doanh/cá nhân kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Tối đa 90% nhu cầu vốn (NCB sẽ tăng mức cho vay đối với khách hàng thân thiết có tài sản thế chấp là bất động sản)

- Thời hạn cho vay tối đa: 84 tháng

- Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá, bất động sản, ô tô

- Phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt: có thể giải ngân qua ATM và thu nợ qua Internet Banking.

Cho vay tiểu thương NCB

Áp dụng cho khách hàng là hộ kinh doanh có đăng kí kinh doanh hoặc hợp đồng thuê điểm kinh doanh tại chợ. Sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho tiểu thương nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh tại chợ. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay tối đa 70% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay tối đa 12 tháng

-  Tài sản bảo đảm: chính quầy, sạp bán hàng của tiểu thương tại chợ.

- Miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm NCB

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân là người Việt Nam có tuổi từ 18 đến khi kết thúc khoản vay không quá 70 tuổi, đang có nhu cầu vốn để phục vụ tiêu dùng sinh hoạt hàng ngày. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 1,5 tỷ đồng

- Thời hạn vay: Lên đến 9 năm

- Tài sản bảo đảm: bất động sản/xe ô tô/sổ tiết kiệm của NCB

Cho vay du học NCB

Áp dụng cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có tuổi từ 18 đến khi kết thúc khoản vay không quá 70 tuổi, đang có nhu cầu vốn để thanh toán học phí, chi phí du học của du học sinh. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Lên tới 90% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay: lên tới 5 năm

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản/sổ tiết kiệm mở tại NCB/tài sản khác theo quy định của NCB

Cho vay thấu chi cầm cố tiền gửi có kỳ hạn NCB

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân đang có tiền gửi VND, USD tại NCB, có nhu cầu tiêu dùng cá nhân và các nhu cầu hợp pháp khác thông qua hình thức thấu chi tài khoản. Theo đó:

- Mức cho vay: Tối đa 95% giá trị tài sản bảo đảm

- Thời hạn thấu chi: Tối đa 12 tháng nhưng không vượt quá thời hạn còn lại của tiền gửi có kỳ hạn

- Tài sản bảo đảm: Các khoản tiền gửi bằng VND, USD có kỳ hạn mở tại NCB

- Phương thức vay: Vay từng lần (vay theo món)

- Phương thức trả nợ gốc: cuối kỳ hạn vay vốn

Cho vay VND cầm cố tiền gửi bằng VND, USD

Dành cho khách hàng cá nhân đang có tiền gửi VND, USD tại NCB. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân và các nhu cầu hợp pháp khác của khách hàng. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Tối đa 100% giá trị tài sản bảo đảm

- Thời hạn thấu chi: Tối đa 06 tháng

- Tài sản bảo đảm: Các khoản tiền gửi bằng VND, USD có kỳ hạn mở tại NCB

- Phương thức vay: Vay từng lần (vay theo món)

- Phương thức trả nợ gốc, lãi vay: Cuối kỳ

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn sản phẩm vay thế chấp NCB phù hợp nhất cho mình.

 • hide show

  3. Lãi suất vay thế chấp NCB

Ngân hàng NCB hiện đang áp dụng mức lãi suất vay thế chấp ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm với hầu hết các sản phẩm vay vốn. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất sẽ có sự thay đổi, được tính bằng lãi suất ưu đãi + Biên độ lãi suất (3% – 5%).

Nhìn chung lãi suất vay thế chấp NCB được đánh giá khá ưu đãi, thấp so với lãi suất vay thế chấp các ngân ngân hàng mới nhất hiện nay.

 • hide show

  4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp NCB

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.

- Độ tuổi từ 18 trở lên.

- Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ

- Có tài sản đảm bảo để thế chấp cho khoản vay

- Có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng khác

- Có phương án sử dụng nguồn vốn vay thế chấp tại NCB hợp lý.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu NCB)

- Hồ sơ pháp lý: CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú KT3.

- Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập/tình hình tài chính như: bảng lương, hợp đồng cho thuê kho xưởng, bất động sản, sổ sách thu chi kinh doanh...

- Hồ sơ phương án vay vốn.

- Hồ sơ tài sản bảo đảm: Giấy tờ chứng minh quyền chủ sở hữu của tài sản thế chấp như sổ hồng, sổ đỏ…

 • hide show

  5. Có nên vay thế chấp ngân hàng NCB?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có nên vay thế chấp tại NCB không:

 • NCB hỗ trợ cho vay thế chấp với hạn mức cao, đáp ứng 90% - 100% nhu cầu vốn của khách hàng, giúp giải quyết nhanh chóng các nhu cầu trong cuộc sống.
 • Khách hàng được vay thế chấp với thời gian  linh hoạt, tối đa lên tới 25 năm giúp dễ dàng hoạch định kế hoạch tài chính, trả nợ khoản vay.
 • Ngân hàng NCB hỗ trợ cho vay với đa dạng loại TSĐB như: sổ tiết kiệm tại NCB, bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá…
 • Khách hàng được hỗ trợ làm hồ sơ, thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong 3 ngày làm việc.
 • Phương án trả nợ linh hoạt giúp khách hàng cân bằng khả năng tài chính. Lịch trả nợ đã được linh sẵn nên khách hàng không rơi vào tình trạng bị động như khi vay vốn qua người thân, bạn bè.

Có thể thấy, vay thế chấp NCB là một giải pháp tài chính đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vốn cho khách hàng để thực hiện đa dạng mục đích vay như: mua nhà, xây/sửa nhà, mua xe, phát triển sản xuất kinh doanh, vay du học…. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và phương án vay vốn của bản thân.

 • hide show

  6. Quy trình vay thế chấp tại NCB

Quy trình vay thế chấp ngân hàng NCB được thực hiện qua các bước cơ bản sau:

 • Bước 1. Đăng ký nhu cầu vay vốn: Khách hàng đăng ký trực tiếp tại chi nhánh, PGD NCB gần nhất trên toàn quốc/Liên hệ số hotline: 028 38216 216 hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí từ nhân viên ngân hàng.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin khách hàng và tư vấn hồ sơ, sản phẩm cũng như lãi suất vay vốn.
 • Bước 3. Ký đề nghị vay vốn: Nhân viên NCB hỗ trợ khách hàng ký đề nghị vay vốn, kiểm tra kỹ hồ sơ vay vốn trước khi nộp về ngân hàng để thẩm định.
 • Bước 4. Thẩm định hồ sơ vay vốn và tài sản thế chấp: Bộ phận thẩm định của NCB sẽ tiến hành thẩm định thông tin cá nhân và thẩm định giá trị tài sản thế chấp trước khi phê duyệt hạn mức vay.
 • Bước 5. Ký hợp đồng và giải ngân: Nhân viên ngân hàng hỗ trợ khách hàng công chứng giấy tờ, ký hợp đồng vay vốn và giải ngân khoản vay.
 • hide show

  7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp NCB

NCB hiện cho vay thế chấp mua nhà trong thời gian bao lâu?

Hiện NCB áp dụng thời hạn vay tối đa 25 năm với sản phẩm vay mua nhà.

Biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi của NCB là bao nhiêu?

Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi, biên độ lãi suất được ngân hàng NCB áp dụng là từ 3% – 5%.

Tôi có thể trả nợ khoản vay trước hạn được không?

Khách hàng có thể trả nợ khoản vay thế chấp tại NCB trước hạn khi được sự đồng ý của NCB. Khi trả nợ trước hạn, khách hàng phải trả thêm phí phạt trả nợ trước hạn từ 0 - 3% (tùy thuộc vào sản phẩm, thời điểm mà khách hàng trả nợ trước hạn.

Khách hàng nợ xấu có được NCB hỗ trợ cho vay thế chấp không?

Hiện theo quy định của NCB, những khách hàng đang có nợ xấu tại các tổ chức cho vay khác sẽ không được hỗ trợ cho vay thế chấp. 

Tôi có thể mượn sổ đỏ của người thân để thế chấp vay mua nhà tại NCB được không? 

Hiện nay, theo các điều kiện NCB đang áp dụng với sản phẩm cho vay mua nhà thì bạn có thể thế chấp bằng bất động sản thuộc sở hữu hợp pháp của mình hay được bảo lãnh của bên thứ 3 (cha, mẹ, anh/chị/em ruột, người hôn phối) hoặc chính là căn nhà bạn dự định mua.

Làm sao để chứng minh cho ngân hàng là tôi thực sự mua nhà để ở? Trong khi còn nợ ngân hàng mà tôi có nhu cầu cho thuê nhà thì có bị thu hồi nợ hay không?

Chính sách cho vay của NCB dựa trên mục đích vay hợp pháp của khách hàng và quá trình thẩm định của chuyên viên. Trường hợp người vay thực sự mua nhà để ở thì đã kê khai rõ ràng trên giấy đề nghị vay vốn và ngân hàng thẩm định dựa trên lời khai cũng như cam kết của người vay là sẽ thực hiện đúng mục đích ban đầu.

Như vậy, ngân hàng có quyền thực hiện các biện pháp thu hồi khoản nợ trước hạn nếu khách hàng sử dụng vốn vay không phù hợp với mục đích vay đã kê khai ban đầu.

Tôi đã mua 1 căn nhà bằng số tiền vay mượn của người thân cách đây 06 tháng, nay tôi muốn vay vay ngân hàng để trả lại số tiền này cho người thân thì có được không?

Hiện nay, theo các điều kiện NCB đang áp dụng, khách hàng có thể vay theo sản phẩm mua nhà ở đất ở dạng tái tài trợ, hoàn tiền mua nhà. Thời hạn vay tối đa là 20 năm thế chấp bằng chính căn nhà mua này. Số tiền khách hàng có thể vay tối đa là 80% giá trị tài sản thế chấp. 

Tôi có nhu cầu vay để cho con đi du học thì có thể vay được bao nhiêu? Thời hạn vay bao lâu? Thủ tục như thế nào?

Theo điều kiện cho vay của NCB, khách hàng có thể vay theo sản phẩm cho vay du học để thanh toán tiền học phí hoặc sinh hoạt phí cho du học sinh. Số tiền vay lên đến 100% học phí hoặc 15.000 USD/năm tiên sinh hoạt phí (tùy thuộc vào giá trị tài sản bảo đảm và thu nhập của khách hàng). Thời hạn vay tối đa là 5 năm.

Để vay vốn, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ theo quy định của ngân hàng: Hồ sơ pháp lý, hồ sơ chứng minh mục đích vay, hồ sơ chứng minh thu nhập trả nợ, hồ sơ về tài sản bảo đảm.

Trên đây là các thông tin chi tiết về vay thế chấp NCB, hy vọng qua đây bạn đã nắm rõ các sản phẩm vay thế chấp, lãi suất, điều kiện và thủ tục vay thế chấp NCB. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp vui lòng liên hệ TheBank tại đây để được giải đáp miễn phí và nhanh chóng.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm