TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng VPBank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có 10 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG KHÁC

Tổng quan về thẻ tín dụng và những lưu ý không thể bỏ qua khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng VPBank là gì?

Là một sản phẩm thẻ của VPBank liên kết với các tổ chức quốc tế phát hành cho khách hàng với mục đích tiêu dùng trả sau. Sở hữu tấm thẻ tín dụng trong tay người dùng sẽ được cấp 1 hạn mức tín dụng từ 10 triệu - 2 tỷ để sử dụng tùy thuộc vào thu nhập hiện tại của người đó khi tiến hành đăng ký và làm thẻ.

Tại VPBank hiện nay đang cung ứng 10 thẻ tín dụng ra thị trường trong đó có 7 loại thẻ được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất:

Giới thiệu ngân hàng VPBank

Được thành lập ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sau gần 25 năm hoạt động đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ VND.

VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Các sản phẩm, dịch vụ của VPBank luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng... Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và mở rộng tập khách hàng mới của VPBank.

Xem thêm: Lịch sử hình thành và phát triển ngân hàng VPBank

Làm thẻ tín dụng VPBank

Mặc dù đã rất quen thuộc với người dân hiện nay, nhưng để đăng kí làm thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank khách hàng phải tuân thủ các quy định và điều kiện sau:

Điều kiện

Để làm thẻ tín dụng VPBank khách hàng phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Cá nhân phải từ đủ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Có hộ khẩu tại Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 4.500.000 VND

Hồ sơ, thủ tục

Các giấy tờ cần chuẩn bị:

 • CMND/Hộ chiếu (photo), sổ hộ khẩu/KT3 có công chứng kèm theo ảnh cá nhân 3*4
 • Đối với người nước ngoài phải có đơn xác nhận cư trú hợp pháp của nhà nước Việt Nam
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (hóa đơn tiền điện/tiền nước/mạng 2 tháng gần nhất…)
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động (photo)
 • Các giấy tờ khác liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có)

Thời gian làm thẻ tín dụng VPBank

Sau khi đã có đầy đủ hồ sơ, khách hàng mang các loại giấy tờ trên kèm theo bản gốc đến chi nhánh VPBank gần nhất để được nhân viên ngân hàng tư vấn hỗ trợ làm thẻ phù hợp. Thủ tục đăng ký sẽ được tiến hành ngay tại quầy giao dịch, khách hàng sẽ phải điền vào 1 tờ đơn yêu cầu mở thẻ theo mẫu của ngân hàng sau đó chờ đợi khoảng 15 - 20 phút để nhân viên xác minh giấy tờ và hoàn thiện thủ tục mở thẻ.

Hồ sơ hợp lệ khách hàng nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ, thông thường thẻ sẽ được phát hành từ 5 - 7 ngày. Đến ngày hẹn khách hàng ra chi nhánh VPBank lấy thẻ, kích hoạt và bắt đầu sử dụng thẻ.

Biểu phí thẻ tín dụng VPBank

VPBank hiện nay đang tiến hành thu tất cả 9 loại phí trên thẻ tín dụng. Bao gồm: Phí phát hành, phí thường niên, phí thay thế/cấp lại thẻ/pin, lãi suất thẻ… cùng rất nhiều các khoản phí khác giao động từ 30.000 - 1.000.000 VND.  Hãy cùng xem chi tiết TẠI ĐÂY

Trong số các loại phí được quy định thì lãi suất trên thẻ tín dụng VPBank được đa số người tiêu dùng quan tâm vì nó liên quan trực tiếp đến quyết định mở thẻ của khách hàng. Theo đó hiện nay thẻ tín dụng của VPBank có mức lãi suất như sau:

 

Biểu phí thẻ tín dụng VPBank

Ưu đãi trên thẻ tín dụng VPBank

Được đánh giá là 1 trong những ngân hàng rất mạnh về các chương trình ưu đãi trên thẻ tín dụng, VPBank đã và đang thu hút một lượng lớn khách hàng tham gia mở thẻ mới cũng như khuyến khích họ tiêu dùng nhiều hơn.

Tìm hiểu ngay: Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi

Có nên làm thẻ tín dụng VPBank không?

Dưới đây là 5 lý do chính bạn không thể không lựa chọn thẻ tín dụng VPBank:

Chi tiêu thuận tiện và linh hoạt

Không cần mang theo nhiều tiền mặt như trước, chỉ cần có thẻ tín dụng VPBank trong tay bạn có thể thanh toán tất cả mặt hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Hỗ trợ tài chính lớn

Đã bao giờ bạn cần mua sắm 1 thứ gì đó mà chưa có đủ tiền, chỉ cần có thu nhập trên 4.500.000 VND là bạn có thể mở thẻ tín dụng của VPBank với hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng để tiêu dùng thật dễ dàng và đơn giản.

An toàn và bảo mật cao

Với chiếc thẻ tín dụng VPBank các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thanh toán mọi lúc mọi nơi. Nếu có lỡ mất thẻ thì bạn chỉ cần gọi ngay đến ngân hàng mở thẻ để đề nghị khóa thẻ sau đó làm lại thẻ là có thể tiếp tục sử dụng và tiêu dùng.

Nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt

VPBank hàng năm tổ chức rất nhiều các chương trình ưu đãi: Trả góp 0%, mở thẻ ring quà, chiết khấu % khi đi mua sắm tại các đơn vị liên kết với VPBank...

Hoàn tiền

Áp dụng cho hai loại thẻ thẻ tín dụng VPLady, VPBank StepUp hoàn 5% khi mua sắm online tại Lazada, Tiki, Adayroi…Hoàn 2% cho ăn uống xem phim tại Vuvuzela, Galazy Cinema... Hoàn 0.3% cho tất cả giao dịch còn lại với số tiền tối đa lên tới 600.000 VND/tháng.

Thẻ tín dụng VPBank quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi người khi muốn trải nghiệm cảm giác mua sắm và nhận thật nhiều các phần quà có giá trị. ĐĂNG KÝ MỞ THẺ NGAYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669