TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo gia niên phát​

Bảo gia niên phát​
5 2
 • Mức phí tối thiểu

  4 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  30 ngày - 60 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng

  15 - 25 năm
 • Thời hạn đóng phí

  Linh hoạt
 • Định kỳ đóng phí

  Hàng năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(4196 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Bảo gia niên phát​

Tận hưởng cuộc sống theo phong cách riêng của bạn!

Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội vui chơi, giải trí, tận hưởng cuộc sống cùng những người thân trong gia đình theo phong cách của riêng mình. Đây là nhu cầu thiết thực và để đáp ứng nhu cầu này, bạn cần chuẩn bị cho mình một nguồn tài chính thường xuyên và đảm bảo. Bên cạnh đó, bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình cũng là nhu cầu quan trọng trong khi cuộc sống vốn nhiều rủi ro khó lường vẫn luôn tiềm ẩn quanh ta. Do đó, một sản phẩm bảo hiểm vừa cung cấp một nguồn tài chính đảm bảo hàng năm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa bảo vệ an toàn tài chính cho bạn và gia đình sẽ mang lại cả điều kiện cần và đủ để bạn có thể an tâm sống theo phong cách của riêng mình.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

 Quyền lợi tiền mặt đảm bảo - định kỳ hằng năm

Bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ tư cho đến khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo - định kỳ hằng năm tương đương 3% số tiền bỏa hiểm.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 50% Số tiền bảo hiểm

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong:

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 100% Số tiền bảo hiểm cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng (**) sau khi trừ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã chi trả trước đó.

Quyền lợi thương tật, bỏng hoặc tử vong do tai nạn:

Quyền lợi thương tật do tai nạn

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật do tai nạn, Generali Việt Nam sẽ thanh toán Quyền lợi thương tật do tai nạn theo một tỷ lệ % Số tiền bảo hiểm tương ứng với mức độ thương tật nêu trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm thương tật do Tai nạn (Vui lòng xem chi tiết trong Quy tắc và Điều khoản hợp đồng).

Quyền lợi bỏng do tai nạn

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị bỏng do tai nạn, Generali Việt Nam sẽ thanh toán Quyền lợi bỏng do tai nạn theo một tỷ lệ phần trăm Số tiền bảo hiểm tương ứng với mức độ bỏng nêu trong bảng Quyền lợi bảo hiểm Bỏng do Tai nạn (Vui lòng xem chi tiết trong Quy tắc và Điều khoản hợp đồng).

Quyền lợi tử vong do tai nạn

Nếu người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạn tương đương 100% số tiền bảo hiểm.

 Nếu người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng được cấp phép và có hành trình cụ thể hoặc khi đang ở trong thang máy công cộng, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạn tương đương 200% số tiền bảo hiểm.

Nếu người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên các chuyến bay dân dụng, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạn tương đương 300% Số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

Vào ngày kết thúc hợp đồng, Generali Việt Nam sẽ thanh toán Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng tương đương 130% Số tiền bảo hiểm cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình theo cách mà bạn luôn mong muốn, bạn có thể tham gia bổ sung quyền lợi gia tăng để nhận được thêm các quyền lợi sau.

Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng - định kỳ hằng năm:

Bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất, bạn sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng - định kỳ hàng năm tương đương 2% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi gia tăng. Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng - định kỳ hàng năm sẽ được tăng thêm 0.75%/năm sau mỗi 3 (ba) năm hợp đồng kể từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất.

Quyền lợi gia tăng khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong:

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 10% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi gia tăng.

Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng sẽ tự động tăng thêm khi bạn lựa chọn Quyền lợi gia tăng

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Thông tin cần biết

Tuổi tham gia của người được bảo hiểm: 30 ngày tuổi - 60 tuổi.

Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng: 75 tuổi

Thời hạn hợp đồng: 15 - 25 năm

Thời hạn đóng phí: bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí bằng hoặc ngắn hơn thời hạn hợp đồng tùy theo nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính.

Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 50 triệu đồng.

 (**) khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng là số tiền được tính theo Năm hợp đồng dựa trên giá trị hoàn lại thuần tại đầu Năm hợp đồng đó và lãi suất bình quân của mức lãi suất do công ty công bố trong 12 (mười hai) tháng trước đó, nhưng không thấp hơn 2%/năm, Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng được tích lũy hàng năm cho đến hết thời hạn Hợp đồng bảo hiểm.

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢO

Bảo Gia Niên Phát – Trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp
Không giống hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác phải chờ đợi 10, 15 năm để nhận giá trị quyền lợi bảo hiểm, Bảo Gia Niên Phát là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chi trả Quyền lợi tiền mặt định kỳ hàng năm. Khách hàng sẽ nhận được giá trị tương đương 3% Số tiền bảo hiểm (STBH) bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 4. Nguồn tài chính đảm bảo và ổn định này sẽ giúp bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống tươi đẹp theo phong cách của mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO GIA NIÊN PHÁT

Sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường chi trả quyền lợi tiền mặt hàng năm
Quyền lợi tiền mặt đảm bảo chi trả sớm ngay từ Ngày kỷ niệm hợp đồng đầu tiên (áp dụng đối với Quyền lợi gia tăng)
Quyền lợi tiền mặt đảm bảo chi trả định kỳ hàng năm
Quyền lợi tiền mặt tăng thêm 0,75%/năm sau mỗi 3 năm (áp dụng đối với Quyền lợi gia tăng)
Linh hoạt trong việc nhận quyền lợi tiền mặt và lựa chọn thời hạn đóng phí
Quyền lợi bảo vệ toàn diệnNhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Generali Việt Nam