TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo gia vinh phúc

Bảo gia vinh phúc
0 0
 • Mức phí tối thiểu

  6 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  18-55 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng

  10 - 22 năm
 • Thời hạn đóng phí

  6 - 18 năm
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(2180 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Bảo hiểm chính: Bảo gia Vinh phúc

Nền tảng đảm bảo tương lai tươi sáng cho con trên  con đường học vấn và lập nghiệp.

Cho con một nền tảng học vấn vững chắc và tương lai tươi sáng là mong ước của các bậc làm cha mẹ. Niềm hạnh phúc pha lẫn tự hào dâng tràn trong lòng cha mẹ khi dõi theo từng bước đi của con trẻ trên con đường học vấn và tốt nghiệp ra trường trở thành những con người có ích cho gia đình và xã hội. Niềm hạnh phúc, tự hào càng gia tăng gấp bội khi thanh công của con trẻ có phần đóng góp quan trọng của chương trình tiết kiệm hiệu quả mà cha mẹ đã chuẩn bị cho con từ khi con còn thơ dại hay ngay cả trước khi con cất tiếng khóc chào đời.

Đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ của bạn, Generali Việt Nam thiết kế Chương trình bảo hiểm toàn diện Bảo gia Vinh phúc nhằm giúp các bậc cha mẹ tích lũy tài chính cho con học phổ thông, đại học và ra đời lập nghiệp.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

Quyền lợi khi tham gia Chương trình bảo hiểm toàn diện "Bảo gia Vinh phúc"

1. Nền tảng học vấn của con trẻ luôn đảm bảo thực hiện được với quyền lợi tiền mặt đảm bảo.

Tùy theo định hướng nghề nghiệp cho con, cha mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 lựa chọn dưới đây và hoàn toàn yên tâm con mình sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo hỗ trợ kinh phí học tập vào những thời điểm quan trọng trong quá trình học phổ thông, đại học hoặc ra trường lập nghiệp ngay cả khi cha mẹ không may gặp phải những rủi ro khó lường trong cuộc sống.

Ngày kỷ niệm hợp đồng              

4 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

3 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

2 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

1 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

Ngày kết thúc hợp đồng

Tổng quyền lợi tiền mặt đảm bảo

% của Số tiền bảo hiểm

30%

20%

20%

20%

40%

130%

% của Thưởng duy trì hợp đồng

20%

20%

20%

20%

20%

100%

Lựa chọn 1: Quyền lợi hỗ trợ kinh phí học đại học

Lựa chọn 2: Quyền lợi hỗ trợ kinh phí học phổ thông

Ngày kỷ niệm hợp đồng

7 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

4 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

Ngày kết thúc hợp đồng

Tổng quyền lợi tiền mặt đảm bảo

% của Số tiền bảo hiểm

20%

20%

90%

130%

% của Thưởng duy trì hợp đồng

 

40%

60%

100%

(*) Thưởng duy trì hợp đồng: là số tiền tính theo năm hợp đồng dựa trên giá trị hoàn lại đầu năm hợp đồng đó và lãi suất bình quân do Công ty công bố trong 12 ( mười hai) tháng vừa qua. Thưởng duy trì hợp đồng được tích lũy hàng năm cho đến hết thời hạn đóng phí.

2. An tâm với các quyền lợi bảo vệ toàn diện.

a. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Trường hợp người được bảo hiểm bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối Generali Việt Nam sẽ chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm.

b. Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn quyền lợi hỗ trợ tài chính.

Trường hợp người được bảo hiểm thương tật toàn bộ & vĩnh viễn hoặc chẳng may tử vong. Generali Việt Nam sẽ chi trả một lần 100% số tiền bảo hiểm sau khi đã khấu trừ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã được thanh toán trước đó, nếu có. Ngoài ra, Generali còn chi trả thêm 10% số tiền bảo hiểm hằng năm vào ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm này cho đến khi kết thúc thời hạn đóng phí.

Đồng thời, quyền lợi tiền mặt đảm bảo vẫn được chi trả vào các thời điểm như cam kết ban đầu.

Mở rộng quyền lợi bảo hiểm với các bảo hiểm bổ trợ

Tùy theo nhu cầu bảo hiểm của bạn, bạn có thể dễ dàng bổ sung các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để yên tâm bản thân và gia đình đều được bảo hiểm toàn diện và tốt nhất.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo:

Nếu người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Công ty chi trả 50 triệu đồng

Quyền lợi hỗ trợ tài chính:

Nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viên trong thời hạn Hợp đồng còn hiệu lực công ty chi trả 10.000.000 vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ & vĩnh viễn cho đến khi kết thúc thời hạn đóng phí.

Ghi chú:

Bản minh họa này dựa trên giả định Phí bảo hiểm đóng theo định kỳ hằng năm. Giá trị hoàn lại và Thưởng duy trì hợp đồng có thể sẽ khác với thời hạn đóng phí khác

Thưởng duy trì hợp đồng được minh họa ở lãi suất 8.5%. Thưởng duy trì hợp đồng thực tế được tính theo năm hợp đồng dựa trên Giá trị hoàn lại của Đầu năm hợp đồng đó và lãi suất bình quân của lãi suất do công ty công bố trong 12 tháng trước đó, thưởng duy trì hợp đồng được tích lũy đến hết thời hạn đóng phí.

Quyền lợi tiền mặt đảm bảo nếu để lại công ty sẽ được hưởng lãi suất với tỷ lệ lãi suất do Công ty quy định tại từng thời điểm ( minh họa là 8.5%/năm)

 (**) Giá trị hoàn lại không bao gồm quyền lợi tiền mặt đảm bảo. Giá trị hoàn lại có thể thay đổi tùy thuộc vào Thưởng duy trì hợp đồng được tính trên thực tế

Quyền lợi BH  tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả sau khi khấu trừ quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, các khoản tạm ứng, nợ, lãi (nếu có)

Bảng minh họa này chỉ mang tính tham khảo với giả định toàn bộ phí bảo hiểm được đóng đầy đủ và không có giao dịch nào làm thay đổi giá trị hợp đồng bảo hiểm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: 18-55 tuổi.

Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng 65 tuổi.

Thời hạn hợp đồng 10 - 22 năm

Thời hạn đóng phí 6 - 18 năm

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢONhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Generali Việt Nam