TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hanwha Life - An tâm học vấn

Hanwha Life - An tâm học vấn
0 0
 • Mức phí tối thiểu

  3 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  0 - 12 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  18 tuổi
 • Thời hạn đóng phí

  Dưới 18 tuổi
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(641 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Là cha mẹ, không hạnh phúc nào ngọt ngào hơn khi thấy con khôn lớn từng ngày. Là đấng sinh thành, không niềm tự hào nào to tát hơn khi thấy con vinh hiển và thành đạt. Thương con, mong muốn con có được một khởi đầu vững vàng, là lúc bạn biết phải xây dựng được một kế hoạch tài chính hoàn hảo, để con em mình vươn tới ước mơ, bất chấp mọi rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Hãy vun đắp cho tương lai con yêu với Hanwha Life - An tâm học vấn để cho con yêu một hành trang đảm bảo, vững tin bước vào đời.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

1. Quyền lợi học vấn đảm bảo

Với hai lựa chọn linh hoạt phù hợp với các mong ước khác nhau của các bậc cha mẹ, Hanwha Life - An tâm học vấn sẽ giúp con bạn có một ngân sách giáo dục đảm bảo vào các thời điểm quan trọng để an tâm chinh phục các ước mơ học vấn và khởi nghiệp thành công.

Lựa Chọn Đại Học:

Tuổi nhận Quyền lợi học vấn 18 tuổi 19 tuổi 20 tuổi 21 tuổi 22 tuổi Tổng quyền lợi hỗ trợ giáo dục

Lựa chọn đại học
Đại học năm I Đại học năm II Đại học năm III Đại học năm IV Khởi nghiệp 150% STBH và 100% KTGT

30% STBH và 20% KTGT 20% STBH và 20% KTGT 20% STBH và 20% KTGT 20% STBH và 20% KTGT 60% STBH và 20% KTGT

Lựa Chọn Cao Học

Tuổi nhận Quyền lợi học vấn 18 tuổi 19 tuổi 20 tuổi 21 tuổi 22 tuổi 23 tuổi 24 tuổi Tổng quyền lợi hỗ trợ giáo dục
Lựa chọn cao học

Đại học năm I Đại học năm II Đại học năm III Đại học năm IV Cao học năm I Cao học năm II Khởi nghiệp
175 % STBH và 100% KTGT
25% STBH và 10% KTGT 15% STBH và 10% KTGT 15% STBH và 10% KTGT 15% STBH và 10% KTGT 30% STBH và 20% KTGT 30% STBH và 20% KTGT 45% STBH và 20% KTGT

STBH: số tiền bảo hiểm; KTGT: khoản tiền gia tăng

2. Quyền lợi học bổng Thủ Khoa

Nhằm chắp cánh cho ước mơ của các nhân tài đất Việt thêm bay cao bay xa, Hanwha Life Việt Nam sẽ trao học bổng lên đến 25% Số tiền bảo hiểm cho các em đỗ thủ khoa vào các trường đại học trên cả nước hoặc các thủ khoa của các kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia.

B. AN TÂM TOÀN DIỆN, CẢ NHÀ AN VUI

1. Quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro của người trụ cột

Trên con đường đời ẩn chứa nhiều bất trắc, nếu cha/mẹ chẳng may bị rủi ro về thân thể hay tính mạng trong thời hạn đóng phí, 100% Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay để bù đắp khoản mất mát lớn cho gia đình. Ngoài ra, Hanwha Life Việt Nam còn miễn thu toàn bộ các khoản phí bảo hiểm còn lại của sản phẩm chính; đồng thời trao tặng cho gia đình khách hàng 10% Số tiền bảo hiểm mỗi năm để đảm bảo nguồn thu nhập không bị ảnh hưởng khi thiếu vắng người trụ cột.

2. Quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro của con

Nếu chẳng may Người được bảo hiểm mắc phải Bệnh hiểm nghèo /bị Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn trong thời hạn đóng phí, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả ngay quyền lợi bảo vệ bằng 150% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ Khoản tiền gia tăng hiện tại để gia đình khách hàng an tâm chữa bệnh, giúp con em vượt qua những ngày tháng ngặt nghèo. Toàn bộ các khoản quyền lợi hỗ trợ giáo dục chưa nhận sẽ được chi trả thành một lần nếu rủi ro này xảy ra trong thời hạn chi trả Quyền lợi hỗ trợ giáo dục.

Quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro cho con vẫn được chi trả tương tự như trên nếu như Người được bảo hiểm không may tử vong. Quyền lợi này thể hiện tính nhân bản sâu sắc và trọn vẹn trong gói sản phẩm mà Hanwha Life Việt Nam muốn phục vụ cho khách hàng.     

Danh sách các bệnh được bảo hiểm:

1) Ghép tủy xương; 2) Phẫu thuật não; 3) Viêm não; 4) Viêm màng não vi trùng; 5) Tiểu đường phụ thuộc Insulin; 6) Bỏng mức độ nặng; 7) Bệnh Kawasaki với biến chứng tim mạch; 8) Bệnh bạch cầu; 9) Phẫu thuật ghép nội tạng chính; 10) Phẫu thuật van tim; 11) Viêm khớp dạng thấp nặng ở thanh thiếu niên (bao gồm cả Bệnh Still); 12) Chấn thương đầu nghiêm trọng.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Độ tuổi tham gia của Bên mua bảo hiểm: Từ 20 đến 55 tuổi
- Độ tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: Từ 0 đến 12 tuổi
- Thời hạn đóng phí: Đến 18 tuổi

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢONhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Hanwha Life Việt Nam