TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Kế hoạch Tài chính Trọn đời

Kế hoạch Tài chính Trọn đời
4 2
 • Mức phí tối thiểu

  7 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  1 tháng - 70 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  99 tuổi
 • Thời hạn đóng phí

  Theo HĐBH
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(7973 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

"Kế hoạch Tài chính Trọn đời" đã tổng hợp tất cả ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống bao gồm tử kỳ, tích lũy, trọn đời và trả tiền định kỳ. Bên cạnh yếu tố bảo vệ tài chính và quản lý rủi ro thuần túy, đây còn là một sản phẩm đa năng phục vụ cho nhiều kế hoạch tài chính khác nhau như tiết kiệm, mua nhà, mua xe, đầu tư, giáo dục, trả nợ ngân hàng, hưu trí, nhân thọ v.v. Tất cả chỉ trong MỘT hợp đồng!

Tham gia "Kế hoạch Tài chính Trọn đời", Quý khách tận hưởng sự linh hoạt và nhiều quyền lợi chưa từng có. Quý khách hoàn toàn chủ động điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu qua từng giai đoạn cuộc sống, lựa chọn và điều chỉnh mức phí và thời gian đóng phí phù hợp với khả năng tài chính của mình.

"Kế hoạch Tài chính Trọn đời" đem lại hiệu quả về chi phí cho Quý khách. Số tiền Quý khách đóng sẽ được quản lý chặt chẽ và minh bạch để luôn gia tăng và mang lại lợi ích lớn lao cho Quý khách.

Tất cả những ưu điểm này đều gói gọn trong một sản phẩm! "Kế hoạch Tài chính Trọn đời" chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Quý khách!

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM CHÍNH

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM HỖ TRỢ NẰM VIỆN MỞ RỘNG MỚI

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp cũng như các sản phẩm cải tiến, ACE Life giới thiệu thêm một Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mới – Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng.

Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mới này là một trong những mảnh ghép cuối cùng nhằm mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm danh tiếng “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013”. Đây cũng là một bước phát triển mới của dòng sản phẩm Liên kết chung – Kế hoạch Tài chính Trọn đời đã được ACE Life tiên phong giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2006.

Sự ra đời của Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng sẽ giúp mang lại giải pháp bảo vệ tài chính an toàn cho người tham gia bảo hiểm nếu chẳng may phải nằm viện, giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của gia đình.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TỬ VONG HOẶC TÀN TẬT DO TAI NẠN MỞ RỘNG

Với mục tiêu đồng hành, giúp mọi người vượt qua những rủi ro tài chính từ những tai nạn dù là nhỏ nhất, ACE Life tiếp tục ra mắt “Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng”. Đây là phiên bản cao cấp hơn của Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn nâng cao của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013”, nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệ tài chính toàn diện và đầy đủ hơn trước các rủi ro do tai nạn.

Với quyền lợi này, khách hàng sẽ được chi trả cho tất cả chấn thương do tai nạn trên hầu hết các bộ phận cơ thể. Khoản tiền chi trả bảo hiểm từ Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng này sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong việc trang trải các chi phí điều trị sau tai nạn.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM GIA TĂNG DÀNH CHO 40 BỆNH NAN Y

Hai quyền lợi bảo hiểm mới dành cho 40 bệnh nan y với nhiều mức độ khác nhau là “Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y” và “Quyền lợi bảo hiểm cao cấp cho bệnh nan y” là bước phát triển mới của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời  – Quyền lợi Toàn diện 2013”, được thiết kế nhằm mang lại giải pháp bảo vệ tài chính cho người tham gia bảo hiểm nếu chẳng may mắc phải bệnh nan y làm ảnh hưởng đến nguồn thu nhập của gia đình.

“Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y” tập trung vào việc hỗ trợ chi phí điều trị ngay từ những giai đoạn đầu tiên của bệnh trong khi “Quyền lợi bảo hiểm cao cấp cho bệnh nan y” chi trả lên đến 300% mệnh giá của quyền lợi bảo hiểm gia tăng này với nhiều lần chi trả cho ba (3) bệnh nan y khác nhau.

GÓI QUYỀN LỢI “ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI”

“Đồng hành Trọn đời” là một bước phát triển mới của sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013” với điểm nổi bật là cả gia đình khách hàng đều được bảo vệ chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất. “Đồng hành Trọn đời” sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm giải pháp bảo vệ an toàn tài chính vượt trội nhằm đảm bảo cho tương lai của con trẻ nếu chẳng may rủi ro xảy ra với cha mẹ.

Kế hoạch tài chính của cha mẹ cho con sẽ có ACE Life đồng hành qua từng cột mốc quan trọng của cuộc đời cho đến khi con trẻ thực sự trưởng thành và xây dựng cho mình một tổ ấm riêng.

Khi tham gia gói quyền lợi “Đồng hành Trọn đời”, bên cạnh Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản, ACE Life cung cấp thêm cho khách hàng các quyền lợi bảo hiểm dành cho Cha Mẹ, bao gồm:

 • Quyền lợi bảo hiểm dành cho Cha Mẹ
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi Cha Mẹ tử vong
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi Cha Mẹ mắc bệnh nan y

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM GIA TĂNG DÀNH CHO NGƯỜI THÂN* TRONG GIA ĐÌNH CỦA NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM CHÍNH

 • Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho Người hôn phối
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi Người hôn phối tử vong
 • Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho Người giám hộ
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi Người giám hộ tử vong

*Người thân: Người hôn phối hợp pháp, Cha, Mẹ hay Người giám hộ hợp pháp

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM GIA TĂNG KHÁC DÀNH CHO NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM CHÍNH

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn nâng cao
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện nâng cao
 • Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện đặc biệt
 • Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng
 • Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ có điều chỉnh lạm phát

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Độ tuổi tham gia từ 0 đến 80 và bảo vệ đến trọn đời.

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

Điểm độc đáo của sản phẩm này là sau khi trừ các khoản phí theo quy định, toàn bộ phí bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản và các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng sẽ được chuyển vào MỘT Giá trị Tài khoản Hợp đồng và được hưởng quyền lợi đầu tư theo chính sách đầu tư của Quỹ Liên kết chung. Như vậy, Giá trị Tài khoản hợp đồng sẽ cao hơn khi khách hàng lựa chọn tham gia thêm các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng.

 
Những Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng đi kèm:

 - Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng
 - Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng
 - Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y
 - Quyền lợi bảo hiểm cao cấp cho bệnh nan y 
 - Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi Cha Mẹ tử vong 
 - Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ khi Cha Mẹ mắc bệnh nan y
 - Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho Người hôn phối 
 - Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi Người hôn phối tử vong 
 - Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho Người giám hộ 
 - Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi Người giám hộ tử vong
 - Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn nâng cao 
 - Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 
 - Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện nâng cao 
 - Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện đặc biệt 
 - Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng 
 - Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ có điều chỉnh lạm phátNhận xét

GỬI
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Chubb Life Việt Nam