TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Phú-Bảo Gia Đầu Tư (PRUlink)

Phú-Bảo Gia Đầu Tư (PRUlink)
4 4
Mức phí tối thiểu 6 triệu
Độ tuổi tham gia Từ 18 - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng 80 tuổi
Thời hạn đóng phí 20 - 62 năm
Định kỳ đóng phí Tháng/quý/năm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Một giải pháp tài chính hoàn hảo, cung cấp cho bạn hai quyền lợi bảo vệ và đầu tư trong cùng một sản phẩm

Sẽ chẳng có một giới hạn nào cho những ước mơ về một tương lai tốt đẹp cho gia đình thương yêu của bạn. Nhưng để biến những ước mơ đó thành hiện thực, bạn phải có một giải pháp tài chính thật hoàn hảo cùng với sự linh hoạt cần thiết giúp bạn toàn quyền kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch của mình nhằm thích ứng với những nhu cầu có thể thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn.

Tại Công ty Prudential Việt Nam, cam kết hàng đầu của chúng tôi là đem lại cho bạn những giải pháp tài chính nhằm bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro, giúp bạn biến những ước mơ của mình thành hiện thực và trao cho bạn toàn quyền lập kế hoạch theo cách mà bạn mong muốn.

Trung thành với cam kết đó, Prudential hân hạnh giới thiệu sản phẩm bảo hiểm - Phú-Bảo gia đầu tư (PRUlink) - một giải pháp tài chính linh hoạt cung cấp cho bạn sự bảo vệ vốn có của sản phẩm bảo hiểm, đồng thời cung cấp một tiềm năng tích lũy tài sản cao thông qua cơ hội đầu tư, cùng với sự uyển chuyển tối đa cho một kế hoạch tài chính phù hợp với những yêu cầu và mục tiêu lâu dài của bạn.

Đây là sản phẩm Bảo hiểm liên kết đầu tư đầu tiên tại Việt Nam, một giải pháp hoàn hảo cung cấp cho bạn sự bảo vệ lâu dài và cơ hội đầu tư một cách hiệu quả nhất phần phí bảo hiểm của mình trong cùng một hợp đồng.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢO

Thông tin sản phẩm do đối tác cung cấp

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Prudential