TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Có thể nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng không?

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bạn là người thường xuyên công tác, không có ai giúp bạn nộp phí bảo hiểm Prudential đúng hạn? Hãy đăng ký nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng ngay hôm nay.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Phí bảo hiểm Prudential là gì?

Phí bảo hiểm là số tiền mà người mua bảo hiểm phải trả cho một hợp đồng bảo hiểm. Phí bảo hiểm vừa là thu nhập, vừa là nghĩa vụ phải trả của công ty bảo hiểm.

Phí bảo hiểm Prudential là số tiền người mua bảo hiểm Prudential phải trả cho công ty bảo hiểm theo quy định đã được ký kết trên hợp đồng bảo hiểm.

Phí bảo hiểm có thể tăng sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng. Công ty bảo hiểm có thể tăng mức phí bảo hiểm nếu các đơn yêu cầu bồi thường đã được thực hiện trong giai đoạn trước, nếu rủi ro liên quan đến việc cung cấp một loại bảo hiểm nhất định tăng lên hoặc nếu chi phí cung cấp dịch vụ bảo hiểm tăng lên.​

Xem thêm: Nộp phí bảo hiểm Prudential đơn giản và an toàn

Phí bảo hiểm Prudential

Phí bảo hiểm Prudential

Các ngân hàng cho nộp phí bảo hiểm Prudential

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và bảo mật tại ngân hàng, Prudential không ngừng cải tiến dịch vụ nhằm rút ngắn thời gian làm việc và giải đáp những khó khăn của khách hàng. Hiện nay, Công ty bảo hiểm Prudential đang thực hiện liên kết với các ngân hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng có thể thực hiện nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng bất kỳ lúc nào chỉ cần đảm bảo điện thoại hỗ trợ và Internet đủ tốt.

Sau đây là 1 số ngân hàng có thể nộp phí bảo hiểm Prudential nhanh chóng và thuận tiện.

Vietcombank

Nếu đã sở hữu tài khoản của Ngân hàng Vietcombank, khách hàng chỉ cần đến Trung tâm Phục vụ Khách hàng Prudential để tiến hành đăng ký dịch vụ thanh toán bảo hiểm Prudential tự động.

Kể từ kỳ phí đến hạn tiếp theo, Prudential sẽ phối hợp cùng với Ngân hàng Vietcombank trích tiền từ tài khoản của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm theo định kỳ nộp phí của hợp đồng.

Đặc biệt, khách hàng Prudential thanh toán phí bảo hiểm bằng hình thức này sẽ nhận được khoản chiết khấu 5.000 VNĐ cho mỗi kỳ phí đến hạn.

Chỉ với một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thực hiện đóng phí bảo hiểm qua việc thanh toán tại các máy ATM Vietcombank trên toàn quốc.

Xem thêm: Phương thức nộp phí bảo hiểm Prudential qua Vietcombank

Techcombank

Ngày nay, khách hàng có thể thực hiện nộp phí bảo hiểm Prudential online một cách nhanh chóng tại bất cứ nơi đâu qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Techcombank.

Điều kiện nộp phí bảo hiểm Prudential qua Ngân hàng trực tuyến:

 • Có tài khoản tại Ngân hàng Techcombank
 • Đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến F@st i-Bank tại Techcombank

Các bước nộp phí phí bảo hiểm Prudential qua Ngân hàng trực tuyến:

 • Đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại trang web của Ngân hàng Techcombank, click vào biểu tượng Fast e-bank.
 • Chọn mục thanh toán/thanh toán hóa đơn/dịch vụ phí bảo hiểm/Công ty BHNT Prudential.
 • Nhập thông tin số hợp đồng, số tiền phí cần nộp.
 • Xác nhận thanh toán.

Một số lưu ý khi đóng phí bảo hiểm

Một số lưu ý khi đóng phí bảo hiểm

Khách hàng đừng quên giữ lại phiếu thu khi nộp phí bảo hiểm

- Với những hợp đồng bảo hiểm có khoản phí trên một trăm năm mươi triệu đồng, khách hàng nên đóng tại bưu điện hoặc ngân hàng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn hơn.

- Khách hàng khi đóng phí bảo hiểm nên yêu cầu phiếu thu ngay sau nộp phí bảo hiểm qua nhân viên thu phí, nhân viên của Prudential hay đại lý. Prudential là một công ty bảo hiểm chuyên nghiệp, không bao giờ ủy quyền thu phí cho bất kỳ cá nhân độc lập nào mà không phát hành thu phí. Khách hàng cần biết được một phiếu thu phí bảo hiểm cần đảm bảo đủ thông tin sau:

 • Số hợp đồng bảo hiểm đã ký
 • Ngày đóng phí bảo hiểm
 • Tên bên mua bảo hiểm
 • Tên thu phí viên/tên đại lý/tên nhân viên của Prudential

- Số tiền khách hàng đóng (bằng chữ), nếu viết sai bạn nên viết lại một phiếu thu phí bảo hiểm khác, tránh có sự sửa chữa thay đổi.

- Khách hàng nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng cũng như cho nhân viên/đại lý cần lưu giữ phiếu thu (bản sao kê, giấy nộp tiền, biên nhận thanh toán) cẩn thận, vì đây là một trong những cơ sở để xác nhận bạn đã đóng phí bảo hiểm hay chưa.

- Để đảm bảo việc khách hàng đã đóng tiền hay chưa, bảo hiểm Prudential ngay khi nhận được phí bảo hiểm của khách hàng thành công sẽ có tin nhắn gửi vào số điện thoại đã đăng ký của khách hàng.

Đừng bỏ qua những kênh nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng này, vừa tiện ích, bảo mật, vừa tiết kiệm thời gian, và hạn chế rủi ro khi cầm tiền mặt. Mọi thông tin về hình thức nộp phí bảo hiểm, bạn chưa hiểu cách thức, cũng như đăng ký thực hiện, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn, họ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Có thể nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng không?
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669