TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nộp phí bảo hiểm Prudential chưa bao giờ đơn giản và an toàn bây giờ

Lê Công Đạt & Phan Trọng Đức 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Prudential luôn luôn nỗ lực để đa dạng hóa tất cả các kênh thu phí bảo hiểm với mong muốn là việc nộp phí bảo hiểm Prudential dễ dàng và đơn giản hơn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Prudential luôn luôn nỗ lực để đa dạng hóa tất cả các kênh thu phí bảo hiểm với mong muốn là việc nộp phí bảo hiểm Prudential của mọi khách hàng ngày càng trở nên thuận tiện, dễ dàng và đơn giản hơn.

Khi đồng hành cùng với bảo hiểm Prudential, khách hàng có thể thực hiện các thanh toán phí bảo hiểm thông qua các kênh dưới đây:

Nộp phí bảo hiểm Prudential tại nhà qua tư vấn viên

Khi mà bạn đã trở thành khách hàng của hãng bảo hiểm uy tín hàng đầu Prudential, quý khách hàng sẽ được nhận dịch vụ thu phí tại nhà miễn phí 100%. Việc thu phí sẽ được thực hiện bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp của Prudential nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách đóng phí bảo hiểm khi đến hạn một cách thuận tiện nhất có thể.

Nộp phí qua ứng dụng ví điện tử MoMo

Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng ví điện tử MoMo hoặc các điểm giao dịch của MoMo trên toàn quốc để nộp phí bảo hiểm. Ðây một trong những là kênh thanh toán giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, chính xác và an toàn, mọi lúc, mọi nơi sẽ giảm thiểu các rủi ro của việc quản lý tiền mặt.

Thanh toán qua MOMO

Nộp phí qua ví điện tử MoMo

Hệ thống bưu điện VNpost

Với lợi thế vô cùng lớn về mạng lưới khoảng hơn 2.000 bưu điện rộng khắp trên cả nước và dịch vụ tiện ích gồm đầy đủ các chức năng như thu phí hồ sơ, thu phí bảo hiểm theo định kỳ, thu hoàn trả phí tự động, thu hoàn trả khoản tạm ứng, thu phí bổ sung và điều chỉnh hợp đồng, kênh nộp phí bảo hiểm Prudential qua bưu điện quả là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc

Cổng thông tin khách hàng trực tuyến

Quý khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ như là: VISA, MASTER, JCB của các ngân hàng khác nhau để nộp phí bảo hiểm qua cổng thông tin khách hàng của Prudential. Đây là kênh thanh toán miễn phí hoàn toàn giúp Quý khách thực hiện giao dịch dễ dàng, chủ động, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và quan trọng nó vô cùng an toàn.

➤ Tìm hiểu ngay: Cách đóng phí bảo hiểm AIA qua các kênh thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.

Cổng thông tin khách hàng trực tuyến

Thanh toán trực tuyến

Thu phí thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank

Nếu như khách hàng đã sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng Vietcombank, thì bạn chỉ cần một lần đến trung tâm phục vụ khách hàng của Prudential để tiến hành đăng ký dịch vụ nộp phí bảo hiểm Prudential tự động. Kể từ đó đến kỳ thu phí tiếp theo, Prudential sẽ phối hợp cùng với Ngân hàng Vietcombank trích tiền từ trong tài khoản của bạn để thanh toán phí bảo hiểm. Đặc biệt, khi nộp phí bảo hiểm bằng hình thức này bạn sẽ  được khoản chiết khấu 5.000 VNĐ cho mỗi lần nộp phí đến hạn.

➤ Xem ngay: cách đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential qua ngân hàng Vietcombank

Internet banking

Nộp phí bảo hiểm qua tài khoản ngân hàng

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank

Điều kiện để nộp phí bảo hiểm Prudential qua các ngân hàng trực tuyến:

 • Có 1 tài khoản ngân hàng tại Vietcombank
 • Đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến

Những bước nộp phí bảo hiểm Prudential qua ngân hàng

 • Đăng nhập vào phần dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên website chính thức của Vietcombank
 • Chọn mục Thanh toán/ Thanh toán hóa đơn/ Dịch vụ Phí bảo hiểm/ Công ty BHNT Prudential.
 • Nhập đầy đủ thông tin của số hợp đồng, số tiền phí bảo hiểm mà cần nộp
 • Xác nhận đã thanh toán thành công

Nộp phí tại điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc

Với mạng lưới trải dài rộng khắp cả nước và dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng - hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ luôn hài lòng và yên tâm khi đến nộp phí bảo hiểm Prudential tại các điểm giao dịch của Viettel.

Những lưu ý khi nộp phí bảo hiểm Prudential

Phiếu thu hợp lệ

Quý Khách cần phải lấy được “Phiếu thu tiền hợp lệ” cho mỗi lần giao dịch. Đối với việc nộp phí qua tài khoản, bản sao kê của ngân hàng sẽ là bằng chứng nộp phí bảo hiểm.

Phí thu bảo hiểm

Đối với giao dịch nộp phí trên 150.000.000 (một trăm năm mươi triệu) đồng, khách hàng vui lòng nộp qua ngân hàng hoặc bưu điện. 

Tìm hiểu về hệ thống thông tin Prudential dành cho khách hàng để nhận thông báo nhắc phí định kỳ khi tham gia bảo hiểm

Trên đây là những hình thức nộp phí bảo hiểm Prudential nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất. Mọi người hãy chọn một cách thanh toán phí bảo hiểm hợp lý nhất đối với mình nhé!!!

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Nộp phí bảo hiểm Prudential chưa bao giờ đơn giản và an toàn bây giờ
4 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất