TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bảo hiểm Prudential có an toàn không?

78 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Prudential có lừa đảo không, có an toàn không hay có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential hay không là những thắc mắc của nhiều khách hàng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu về bảo hiểm Prudential

Vài nét về Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam là thành viên của tập đoàn Prudential uy tín hàng đầu thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác.

Xem thêm: Bảo hiểm Prudential và những dấu ấn đáng ghi nhớ 

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential

Prudential thiết kế sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đơn giản, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Kế hoạch giáo dục

Một kế hoạch bảo vệ và tích lũy hiệu quả giúp bạn chuẩn bị và thực hiện kế hoạch giáo dục cho con với các sản phẩm sau:

Kế hoạch bảo vệ

An tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo… với các sản phẩm:

Kế hoạch hưu trí

Hoạch định kế hoạch hưu trí với các giải pháp bảo vệ và tích lũy hiệu quả cho một tuổi hưu độc lập và an nhàn với sản phẩm Phú - An Thịnh Hưu Trí

Kế hoạch đầu tư

Một giải pháp bảo vệ kết hợp đầu tư sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tài chính vững vàng trước những bất trắc của cuộc sống với các sản phẩm:

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Giải pháp gia tăng bảo vệ

Gia tăng bảo vệ cho bản thân bạn và những người thân yêu trước các rủi ro phổ biến như tai nạn, thương tật, nằm viện, bệnh hiểm nghèo… với các sản phẩm:

 • Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em
 • Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu
 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em
 • Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối
 • Bảo hiểm từ bỏ thu phí người hôn phối
 • Bảo hiểm từ bỏ thu phí
 • Bảo hiểm chết do tai nạn
 • Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng

Đừng vì bất cứ lý do gì, ngay cả lý do nghèo khó mà bạn dễ dàng từ chối một sản phẩm rất giá trị và hữu ích cho bạn như bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Giải mọi thắc mắc nhanh và miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Bảo hiểm Prudential có an toàn không?

Bảo hiểm Prudential có an toàn hay không, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential không là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đứng trước lựa chọn đến với hãng bảo hiểm đến từ nước Anh. Để giải đáp những thắc mắc trên, chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của một khách hàng lâu năm, bà Trần Ánh Dương với những suy nghĩ và trải nghiệm của mình khi đến với Prudential.

Tôi đã từng sống ở nước ngoài và đã biết rằng, ở đó bảo hiểm nhân thọ rất cần cho mọi người và cho chính mình. Trở về Việt Nam, là người lao động chính trong gia đình, tôi rất lo nếu chuyện gì xảy ra với tôi thì các con tôi sẽ ra sao, có được học hành đến nơi đến chốn hay lang thang cơ nhỡ kiếm sống? Bởi vậy, tôi quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential từ tháng 6/2000.

Mỗi năm tôi đóng 11 triệu đồng và nếu có rủi ro xảy ra với tôi thì gia đình tôi sẽ nhận 1,4 tỷ đồng. Nếu không có rủi ro xảy ra với tôi thì sau 20 năm tôi nhận được 290 triệu đồng là số tiền tôi đã đóng và thậm chí có lãi tuy thấp hơn lãi suất ngân hàng.

➤ Xem thêm: Các sản phẩm bảo hiểm Prudential từ trên 3 triệu/năm

Mua bảo hiểm nhân thọ Prudential - Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu

Mua bảo hiểm nhân thọ Prudential - Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu

Trước khi quyết định có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential không tôi đã nghiên cứu rất lâu để lựa chọn công ty nào và sản phẩm bảo hiểm nào. Tôi cũng đã đọc trước các điều khoản hợp đồng và tôi có những nhận xét như sau:

 • Các công ty bảo hiểm đều là những công ty tồn tại từ rất lâu năm (Chinfon trên 70 năm, AIA trên 100 năm, Prudential trên 150 năm) cho nên họ đều là những công ty có uy tín và trách nhiệm.
 • Các loại hình bảo hiểm của các công ty đều tương tự như nhau. Sự chênh lệch về phí bảo hiểm hoặc tiền lãi là không đáng kể.
 • Về các điều khoản hợp đồng thì theo tôi các công ty đều làm tương đối chặt chẽ. Tôi đã đọc kỹ và hỏi cả giám đốc công ty, họ đều giải thích thắc mắc của tôi rất thỏa đáng. Hơn nữa những điều khoản này của các công ty đều được Bộ Tài chính kiểm soát.

Cá nhân tôi đã chọn bảo hiểm Prudential bởi vì dịch vụ của họ có vẻ chu đáo và chân tình (tôi đã đến thăm trụ sở của công ty trước khi tham gia).

Qua đọc báo về những trường hợp không chi trả vừa qua, quan điểm của tôi là tán thành với các công ty bảo hiểm nhân thọ.

Chúng ta không thể gian dối để trục lợi bằng hợp đồng bảo hiểm. Chúng ta cũng cần sự công bằng cho tất cả mọi người tham gia bảo hiểm. Tôi khỏe mạnh thì tôi không thể đóng cùng mức phí với người bệnh nặng. Tuy nhiên, đại lý bảo hiểm đôi khi rất thiếu trách nhiệm trong việc tư vấn.

Họ chỉ chú trọng đến việc giới thiệu các quyền lợi của khách hàng mà quên mất nói đến nghĩa vụ của khách hàng tham gia. Tôi không hiểu tại sao có những người vô trách nhiệm với bản thân đến mức ký hợp đồng trị giá hàng chục triệu đồng mà không để ý hay "vô tình" viết sai, viết thiếu.

Chúng ta nên biết rằng, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nằm trong bộ hợp đồng bảo hiểm bao gồm: hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm, bộ điều khoản hợp đồng... Do vậy, nó có giá trị pháp lý như một phần của hợp đồng đôi bên.

Qua tìm hiểu tôi cũng biết thêm rằng công ty bảo hiểm chỉ không chi trả trong trường hợp nếu rủi ro xảy ra rơi đúng vào điều khai gian dối: Chẳng hạn người mua không khai bệnh tim bẩm sinh mặc dù họ biết, sau đó người này chết vì chính bệnh tim thì không được chi trả. Hoặc trường hợp không cố tình khai gian dối, chẳng hạn không biết bệnh tim bẩm sinh nên không khai, trường hợp này chết vẫn được chi trả.

Tuy nhiên nếu vô tình khai sai hoặc nhầm lẫn một số điều thì anh cũng đừng quá lo lắng bởi vì trong điều khoản hợp đồng có "Điều khoản miễn truy xét": "Trừ trường hợp cố tình gian dối của chủ hợp đồng, các nội dung kê khai không chính xác thể hiện trong hồ sơ yêu cầu bảo hiểm sẽ không bị truy xét sau 2 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Trường hợp cố tình gian dối của chủ hợp đồng được hiểu là sự cố tình kê khai, không trung thực về những yếu tố mà nếu như công ty bảo hiểm nhân thọ biết được những yếu tố đó, thì đã không chấp nhận bảo hiểm hoặc nhận bảo hiểm nhưng với mức phí bảo hiểm cao hơn".

Tóm lại, điều khoản hợp đồng bảo hiểm có thể có một số chỗ làm chúng ta khó hiểu nhưng chúng ta đều biết rằng không có một bộ luật nào là hoàn hảo (kể cả của một nước văn minh nhất) và bao quát hết mọi tình huống trong cuộc sống. Chúng ta chỉ có thể tin một điều rằng các công ty bảo hiểm không thể giăng bẫy khách hàng bằng điều khoản hợp đồng và họ cũng không thể lừa hàng triệu khách hàng. Nếu vậy thì làm sao họ tồn tại được hàng trăm năm như chúng ta đã biết. (Trích thư bà Trần Ánh Dương-Vietbao)

Qua những chia sẻ của Bà, chúng ta đã an tâm và sẵn sàng đăng ký tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của Prudential cũng như các sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm khác.

Giải mọi thắc mắc nhanh và miễn phí!!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm Prudential có an toàn không?
4 14

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669