TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

PRU-An Tâm Trọn Đời Kế hoạch tuổi hưu

PRU-An Tâm Trọn Đời Kế hoạch tuổi hưu
0 0
 • Mức phí tối thiểu

  12 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  0 – 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  Đến 100 tuổi
 • Thời hạn đóng phí

  Đến 100 tuổi, linh hoạt đóng phí từ năm thứ 6
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(907 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Độc lập tài chính, thư thái tuổi hưu

Bạn mong muốn được nghỉ ngơi an nhàn và độc lập tài chính khi về hưu?

Bạn ấp ủ kế hoạch “nghỉ hưu sớm” để theo đuổi các đam mê, sở thích và dự định của bản thân?

Mọi kế hoạch vẫn mãi là kế hoạch nếu bạn không bắt tay thực hiện ngay từ hôm nay.

Đồng hành cùng những mong muốn này, Prudential giới thiệu PRU-An Tâm Trọn Đời - Kế hoạch tuổi hưu, một giải pháp tiết kiệm hiệu quả, an toàn giúp bạn chủ động hoạch định kế hoạch hưu trí.

>> Xem qua các gói bảo hiểm Prudential tiêu biểu khác để chọn cho mình một kế hoạch hưu trí phù hợp.

thebank_antamtrondoikehoachtuoihuu_1494059884

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

Các tính năng nổi bật

thebank_cactinhnangnoibat_1494060329

 

Quyền lợi sản phẩm

1. Linh hoạt lập kế hoạch hưu trí

 PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch tuổi hưu mang đến cho bạn sự chủ động và linh hoạt trong việc lập kế hoạch hưu trí.

thebank_linhhoatlapkehoachhuutri_1494060478

Đặc biệt:

- Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng Số tiền bảo hiểm (STBH) vào thời điểm Người được bảo hiểm (NĐBH) kết hôn, sinh con, nhận con nuôi, khi con bắt đầu học cấp 1, cấp 2, cấp 3, hoặc Đại học. (6)

- STBH gấp 10 đến 150 lần Phí BH cơ bản tùy theo nhu cầu bảo vệ và tuổi tham gia của NĐBH.

2. Đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình bạn từ 100% STBH trước rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV)

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch tuổi hưu giúp bảo vệ tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

thebank_dambaoantoantaichinh_1494060585

- Nhận thêm 100% STBH nếu NĐBH tử vong do tai nạn (8)

- Được tạm ứng không tính lãi lên đến 50% Giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) nếu NĐBH mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. (9)

- Bảo vệ cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng khi tham gia thêm (các) sản phẩm gia tăng bảo vệ (SPGTBV) đa dạng.

3. Giải pháp tiết kiệm an toàn, hiệu quả cho kế hoạch hưu trí của bạn với lãi suất đảm bảo và các khoản thưởng hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên

Với PRU-An Tâm Trọn Đời –Kế hoạch tuổi hưu, bạn có thể yên tâm khi khoản tích lũy cho tương lai hưu trí luôn được tăng trưởng hiệu quả và an toàn.

An tâm với lãi suất đảm bảo suốt thời hạn hợp đồng. Trước mọi biến động của thị trường, lãi suất chi trả cho khách hàng luôn được đảm bảo với mức lãi suất cam kết như sau:

thebank_giaiphaptietkiemantoanhieuqua_1494060699

- Hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ liên kết chung.

Lãi suất đầu tư của Quỹ liên kết chung được công bố hàng quý trên website www.prudential.com.vn. Tình hình hoạt động của Quỹ và Báo cáo chi tiết về Hợp đồng bảo hiểm được gửi đến khách hàng hàng năm.

- Hưởng các khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn giúp gia tăng giá trị tiết kiệm của hợp đồng (10)

- Bằng 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm và được chi trả vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 10

- Bằng 100% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm và được chi trả vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 13.

- Bằng 50% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm và được chi trả vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 16 và mỗi 3 năm sau đó.

Lưu ý:

(1) Khách hàng được quyền tích lũy thêm với mức tối đa là 3 lần Phí bảo hiểm cơ bản trong năm đầu tiên, và tối đa bằng Phí bảo hiểm cơ bản trong năm tiếp theo. Việc tích lũy thêm được thực hiện sau khi Phí bảo hiểm cơ bản đến hết Năm hợp đồng hiện tại, và phí bảo hiểm định kỳ của (các) SPGTBV đã được đóng đủ. Công ty có quyền tạm ngưng nhận khoản tích lũy thêm vào bất kỳ lúc nào và sẽ thông báo trước cho Bên mua bảo hiểm (BMBH) về việc tạm ngưng này.

(2) Khách hàng có thể yêu cầu rút tiền từ Giá trị tài khoản tích lũy thêm vào bất kỳ lúc nào trong suốt thời hạn hợp đồng và/hoặc từ Giá trị tài khoản cơ bản kể từ Năm hợp đồng thứ 3 trở đi để linh hoạt thực hiện các kế hoạch tài chính (số tiền yêu cầu rút mỗi lần không vượt quá 80% Giá trị tài khoản cơ bản sau khi trừ các chi phí liên quan).

(3) Khách hàng được quyền giảm/tạm ngưng đóng phí kể từ Năm hợp đồng thứ 6. Tuy nhiên, khách hàng nên duy trì việc đóng phí đều đặn hoặc tích lũy thêm nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu tiết kiệm và bảo vệ theo kế hoạch. Việc giảm/tạm ngưng đóng phí có thể làm hợp đồng mất hiệu lực nếu GTTKHĐ không đủ để chi trả Chi phí bảo hiểm rủi ro và Chi phí quản lý hợp đồng hàng tháng.

(4) Việc tăng/giảm STBH được thực hiện kể từ năm hợp đồng thứ 3, với điều kiện vẫn đảm bảo STBH tối thiểu và tối đa theo quy định của Prudential. Trường hợp tăng STBH chỉ có thể được thực hiện khi NĐBH không vượt quá tuổi 65 tại thời điểm yêu cầu và đáp ứng các yêu cầu về thẩm định.

(5) Hợp đồng bảo hiểm sẽ kết thúc khi NĐBH đạt 100 tuổi, tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu kết thúc thời hạn hợp đồng sớm hơn theo nhu cầu thực tế trong tương lai. Lưu ý rằng tham gia Hợp đồng bảo hiểm là một sự cam kết và đầu tư lâu dài; do đó, nếu không phải là điều kiện bất khả kháng, khách hàng không nên hủy hợp đồng trong các năm hợp đồng đầu tiên vì Chi phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sẽ cao trong giai đoạn này.

(6) Quyền lợi được áp dụng một lần trước ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau sinh nhật lần thứ 60 của NĐBH và trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm phát sinh một trong các sự kiện trên với mức tăng tối đa bằng 50% STBH ban đầu nhưng không vượt quá 500 triệu đồng. Việc tăng STBH có thể làm tăng Chi phí bảo hiểm rủi ro và giảm Giá trị tài khoản cơ bản trong tương lai. Do đó, để đảm bảo quyền lợi tiết kiệm theo kế hoạch, khách hàng nên đóng thêm phí bảo hiểm sau khi tăng STBH.

(7) Quyền lợi được áp dụng nếu rủi ro TTTBVV xảy ra trước ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau sinh nhật lần thứ 80 của NĐBH.

(8) Quyền lợi được áp dụng nếu rủi ro tử vong do tai nạn xảy ra trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn và trước ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau sinh nhật lần 65 của NĐBH.

(9) Quyền lợi tạm ứng không vượt quá 500 triệu đồng. Trong thời gian tạm ứng, GTTKHĐ vẫn được giữ nguyên và tiếp tục được hưởng lãi suất trên 100% GTTKHĐ. Thời hạn tạm ứng tối đa là 6 tháng. Sau 6 tháng, nếu NĐBH vẫn còn sống và BMBH chưa hoàn trả khoản tạm ứng cho Prudential, khoản tạm ứng này sẽ được khấu trừ từ GTTKHĐ. STBH, trong trường hợp này, có thể sẽ được điều chỉnh giảm tương ứng theo Quy tắc, Điều khoản Sản phẩm.

(10) Các khoản thưởng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản tích lũy thêm nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ hàng năm và BMBH không rút tiền từ Giá trị tài khoản cơ bản cũng như không giảm STBH trong thời gian xét thưởng. Thời gian xét thưởng của Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng là từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10 và mỗi 3 năm kể từ năm hợp đồng thứ 11.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

thebank_dieukienthamgiapruantamtrondoikhhuutri_1494062435

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢONhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Prudential