TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng EximBank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có 9 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG KHÁC

Tổng quan về thẻ tín dụng Eximbank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng Eximbank

Thẻ tín dụng Eximbank là loại thẻ do ngân hàng Eximbank liên kết với các thương hiệu quốc tế như Visa, Mastercard, JCB phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng. Đây được xem là hình thức thanh toán thay thế tiền mặt.

Khi sử dụng thẻ tín dụng Eximbank để thanh toán hàng hóa, dịch vụ, ngân hàng sẽ ứng trước cho bạn một số tiền nhất định (tùy sản phẩm thẻ mà khách hàng lựa chọn) và bạn sẽ trả lại số tiền này cho ngân hàng vào cuối kỳ hạn thanh toán kèm theo lãi suất. Thông thường ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) sẽ miễn lãi cho chủ thẻ trong 45 ngày, sau thời gian này lãi suất mới bị tính. 

Với tính năng “Chi tiêu trước - Trả tiền sau” chủ thẻ tín dụng Eximbank có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm kể cả khi không có tiền trong tài khoản.

Các loại thẻ tín dụng Eximbank

Eximbank hiện liên kết với 3 thương hiệu thẻ quốc tế là Visa, Mastercard và JCB phát hành thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thẻ tín dụng của Eximbank còn đa dạng về thể loại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng Eximbank có thể căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất cho mình.

Thẻ tín dụng Eximbank hoàn tiền

Đây là loại thẻ có tính năng hoàn tiền khi vừa chi tiêu vừa được nhận tiền về. Số tiền hoàn sẽ được tính dựa trên giá trị đơn hàng mà bạn thanh toán. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như:

- Thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum Cash Back: Đây là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp mang thương hiệu Visa do Eximbank phát hành với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội. Chủ thẻ có thể thỏa sức mua sắm với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 5%. Giá trị hoàn tiền thiểu là 100.000 VNĐ/tháng; tối đa là 1.000.000 VNĐ/tháng và 12.000.000 VNĐ/năm.

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – JCB Platinum Travel Cash Back: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu JCB, dành cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch và chi tiêu ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Ưu đãi nổi bật của thẻ này là Hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ 0,5% trên mọi giá trị giao dịch chi tiêu tại nước ngoài, 1% cho các giao dịch chi tiêu tại Nhật Bản. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng nhiều đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ tín dụng Eximbank hoàn lãi 

Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – JCB Young Credit. Chủ thẻ sẽ được hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên và tối đa 1 triệu đồng/1 kỳ sao kê. Ngoài ra còn được hưởng thêm các chương trình ưu đãi khác.

Thẻ tín dụng Eximbank ưu đãi giảm giá

Thẻ tín dụng giảm giá là một trong những loại thẻ được khách hàng ưa chuộng hiện nay, đáp ứng nhu cầu mua sắm thoải mái của các chủ thẻ. Tại Eximbank, các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đều có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn:

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Violet Card: Đây là sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu Visa, phát hành dành riêng cho Khách hàng nữ. Chủ thẻ Visa Violet Card sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi giảm giá khi mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank như Shopee, PNJ, các cửa hàng ăn uống... Mức giảm giá từ 10 - 20% tổng giá trị đơn hàng.

- Thẻ tín dụng Eximbank-Visa Business: Sản phẩm thẻ dành cho Doanh nhân, thành viên của Doanh nghiệp với hạn mức tín dụng được Eximbank cấp cho Doanh nghiệp. Chủ thẻ sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi chiết khấu, giảm giá và tặng quà tại các đơn vị chấp nhận thẻ. 

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank One World MasterCard: Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp mang thương hiệu MasterCard do Eximbank phát hành với hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng. Chủ thẻ sẽ được hưởng những đặc quyền VIP trong nhiều lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, chơi golf, dịch vụ phòng chờ sân bay... trong đó:

 • Giảm giá đến 50% phí ra sân (Green fee) tại các sân Golf đẳng cấp khu vực Đông Nam Á
 • Giảm giá tại hơn 300 Đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam với đầy đủ loại hình dịch vụ
 • Giảm giá tại các đơn vị chấp nhận thẻ của các thành viên GlobePass trong khu vực Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines và Việt Nam

- Thẻ Eximbank Visa Platinum: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp do Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội. Khi sử dụng chủ thẻ Visa Platinum sẽ được giảm 50% phí ra sân tại 11 sân Golf ở Việt Nam.

Thẻ tín dụng Eximbank tích lũy dặm bay, điểm thưởng

Sử dụng thẻ tín dụng để tích lũy dặm bay là một ưu đãi rất hấp dẫn mà Eximbank mang đến cho chủ thẻ. Theo đó, với mỗi điểm chi tiêu bạn sẽ được tích lũy dặm bay. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ sau:

- Thẻ Eximbank One World MasterCard: Khi sử dụng thẻ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ và/hoặc thanh toán trực tuyến tại các website, bạn sẽ được tặng điểm thưởng trên mỗi giá trị thanh toán. Bạn có thể dùng số điểm tích lũy này để đổi thành dặm bay Vietnam Airlines tương ứng với số điểm tích lũy: 25.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm. Khách hàng tích lũy được 1 điểm sẽ đổi được 1 dặm bay của Vietnam Airlines.

- Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank – Visa Violet Card: Đây là sản phẩm thẻ phát hành dành riêng cho khách hàng nữ. Khi sử dụng thẻ, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi tích lũy điểm đổi dặm bay. Theo đó, với 20.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm. Số điểm tích lũy được quy đổi thành tiền thưởng. Khách hàng tích lũy được 2.500 điểm sẽ đổi được tiền thưởng 50.000 đồng.

- Thẻ tín dụng quốc tế Jetstar Eximbank JCB Credit: Khi chi tiêu bằng sản phẩm thẻ này bạn sẽ được tặng điểm thưởng có thể được quy đổi thành voucher điện tử Jetstar. Ngoài ra còn được hưởng những ưu đãi dành riêng cho thẻ đồng thương hiệu Jetstar – Eximbank.

Thẻ tín dụng Eximbank ưu đãi dịch vụ phòng chờ sân bay

Đối với loại thẻ có ưu đãi về dịch vụ phòng chờ sân bay, bạn có thể lựa chọn Thẻ tín dụng Eximbank One World MasterCard. Đây là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp mang thương hiệu MasterCard mang đến ưu đãi dịch vụ phòng chờ hấp dẫn cho chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ và khách hàng đi cùng được quyền truy cập hơn 850 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Phí được tính cho mỗi lần truy cập phòng chờ 32 USD một người.

Dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng bạn hãy chọn cho mình loại thẻ tín dụng Eximbank phù hợp nhất để tận dụng tối đa các chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ. 

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Eximbank

Với mỗi sản phẩm thẻ, Eximbank đưa ra các yêu cầu về điều kiện và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản bạn phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục chung sau đây:

Điều kiện:

- Đối tượng tín chấp : 

 • Khách hàng cá nhân gồm: giáo sư, giảng viên các trường Đại học, bác sĩ, nhân viên Ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức… có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng doanh nghiệp: Là các khách hàng Doanh nghiệp kim cương, vàng, bạc của Eximbank và các khách hàng Doanh nghiệp khác có tình hình tài chính tốt, đáp ứng các điều kiện của Eximbank.

- Đối tượng có tài sản đảm bảo: Cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có tài sản đảm bảo.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng (theo mẫu của Eximbank).

- CMND/CCCD/Hộ chiếu.

- Hộ khẩu thường trú (hoặc KT3).

- Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo: Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: Tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo (thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu, ...).

- Đối với khách hàng tín chấp:

 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú có thời hạn 24 tháng hoặc Thẻ tạm trú (áp dụng đối với người nước ngoài, thời hạn cư trú tối thiểu bằng thời hạn sử dụng thẻ).
 • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 02 tháng hoặc bản chính để đối chiếu); 
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Eximbank

Chủ thẻ tín dụng Eximbank khi sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Eximbank đa dạng về lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, mua sắm... và hàng trăm đơn vị ưu đãi, giúp khách hàng thỏa sức chi tiêu. Một số ưu đãi mà Eximbank đang triển khai cho chủ thẻ tín dụng gồm:

 • Ưu đãi miễn lãi suất đến 45 ngày giúp khách hàng có thêm thời gian trả nợ thẻ tín dụng
 • Ưu đãi giảm giá từ 10 - 20% tổng giá trị đơn hàng khi chi tiêu mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank
 • Ưu đãi giảm 50% phí ra sân tại 11 sân Golf ở Việt Nam và nhiều sân golf tại khu vực Đông Nam Á.
 • Khách hàng sử dụng thẻ vừa được chi tiêu mua sắm vừa có thể nhận tiền về với ưu đãi hoàn tiền lên đến 5%, tối đa 12.000.000 VND/năm.
 • Ưu đãi tích lũy điểm khi chi tiêu bằng thẻ để đổi thành dặm bay Vietnam Airlines hay đổi quà tặng, phiếu mua hàng, ăn uống…

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình ưu đãi khác dành cho chủ thẻ tín dụng Eximbank. Bạn có thể cập nhật danh sách các đơn vị và chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Eximbank tại đây.

Có nên mở thẻ tín dụng Eximbank?

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng thay thế cho tiền mặt. Loại thẻ này hiện đang được sử dụng rất rộng rãi, nếu bạn có nhu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng thì Eximbank hoàn toàn là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Khi trở thành chủ thẻ tín dụng Eximbank, bạn sẽ được:

 • Mua trước - trả sau với ưu đãi miễn lãi suất lên đến 45 ngày giúp bạn có thêm thời gian trả nợ tín dụng cho ngân hàng.
 • Eximbank phát hành đa dạng loại thẻ như thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tín dụng ưu đãi giảm giá, thẻ tín dụng tích lũy dặm bay, điểm thưởng… 
 • Các sản phẩm thẻ tín dụng của Eximbank liên kết với nhiều tổ chức thẻ trên thế giới như Visa, Mastercard, JCB tạo thuận lợi cho khách hàng khi chi tiêu mua sắm ở Việt Nam cũng như tại nước ngoài.
 • Eximbank có nhiều chương trình ưu đãi hoàn tiền, giảm giá… dành cho chủ thẻ với đa dạng các lĩnh vực như du lịch, ẩm thực, giáo dục,....
 • Các chương trình ưu đãi có thời gian dài giúp khách hàng thỏa sức mua sắm mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Những điều cần biết khi mở thẻ tín dụng Eximbank

Khi mở thẻ tín dụng Eximbank bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Mức phí trễ hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đang được Eximbank áp dụng là 4%/số tiền thanh toán tối thiểu (tối thiểu 80,000 VNĐ). Cho nên bạn phải chú ý đến thời gian để thanh toán đúng hạn, tránh việc bị tính thêm phí.
 • Eximbank sẽ có thời gian miễn lãi trong 45 ngày cho chủ thẻ. Khi chi tiêu mua sắm trong khoảng thời gian này bạn sẽ không bị tính lãi. Sau thời gian miễn lãi, Eximbank bắt đầu tính lãi suất cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, rút tiền mặt.
 • Khách hàng được phép thay đổi hạn mức tín dụng nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các điều kiện mà Eximbank đưa ra và chịu khoản phí thay đổi hạn mức tín dụng là 80,000 VNĐ/lần thay đổi.
 • Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại nước ngoài bằng thẻ tín dụng Eximbank, ngoài mức phí (4%/số tiền giao dịch) và lãi suất theo quy định của ngân hàng, chủ thẻ còn bị tính thêm khoản phí chuyển đổi ngoại tệ giao động từ 2,7% - 4% số tiền giao dịch (tùy sản phẩm thẻ mà khách hàng sử dụng). Bởi vậy nên hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.
 • Với mỗi sản phẩm thẻ, Eximbank cấp một hạn mức tín dụng nhất định, khách hàng chỉ được phép chi tiêu, giao dịch trong số tiền được cấp. Nếu chi tiêu vượt hạn mức bạn sẽ phải chịu mức phí 15%/năm/số tiền vượt hạn mức. 

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Eximbank

Thanh toán thẻ tín dụng Eximbank như thế nào?

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Eximbank bằng các cách sau:

 • Đóng tiền trực tiếp tại các chi nhánh/Phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.
 • Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet banking, Mobile banking để chuyển tiền thanh toán dư nợ.
 • Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động tại Eximbank. Ngân hàng sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Eximbank sang tài khoản thẻ tín dụng để thanh toán dư nợ

Thẻ tín dụng Eximbank có rút tiền mặt được không?

Ngoài tính năng thanh toán, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng Eximbank để rút tiền mặt. Tuy nhiên bạn nên hạn chế tính năng này vì phí và lãi suất rất cao, nếu rút tại nước ngoài bạn còn phải chịu thêm phí chuyển đổi ngoại tệ.

Lãi suất thẻ tín dụng Eximbank là bao nhiêu?

Hiện tại ngân hàng Eximbank đang áp dụng mức lãi suất thẻ tín dụng là 28,2%/năm.

45 ngày miễn lãi suất nghĩa là gì? 

Khi dùng  thẻ  tín dụng Eximbank để mua sắm, bạn được miễn lãi suất trên số tiền giao dịch trong thời hạn tối đa là 45 ngày. Thời hạn miễn lãi bao gồm 30 ngày trong chu kỳ thông báo giao dịch thẻ và 15 ngày của thời hạn thanh toán.

Có thể thanh toán nhiều hơn số dư nợ tối thiểu hay không?

Bạn có thể thanh toán nhiều hơn số tiền thanh toán tối thiểu vào hoặc trước ngày đến hạn thanh toán.

Thẻ tín dụng Eximbank là một trong những sản phẩm thẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ vào nhiều tiện ích và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ về thẻ tín dụng Eximbank cũng như các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng này đang phát hành. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc trong quá trình sử dụng thẻ, bạn hãy để lại thông tin tại đây để nhận giải đáp.

Nguyễn Hồng Việt 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất