TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Nam A Bank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng Nam A Bank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng Nam A Bank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có 6 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

Ngân Hàng Nam A Bank

Khám phá thẻ tín dụng Nam A Bank nhanh và chính xác nhất

Thẻ tín dụng Nam A Bank

Thẻ tín dụng Nam A Bank là loại thẻ gì? Ngân hàng Nam A Bank có uy tín không? Là những nghi vấn được khách hàng đặt ra khi nhắc đến cái tên này.

Thẻ tín dụng Nam A Bank là gì?

Là thẻ do ngân hàng Nam A Bank phối hợp với các trung tâm làm thẻ tín dụng, phát hành thẻ cho khách hàng nhằm mục đích tiêu dùng trước trả tiền sau.

Đôi nét về ngân hàng Nam A Bank

Ngày 21/10/1992, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức đi vào hoạt động. Từ những ngày đầu, Nam A Bank chỉ có 3 chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển đến nay Nam A Bank đã không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 69 điểm giao dịch trên cả nước. Vốn điều lệ tăng hơn 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Tìm hiểu thêm: Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng Nam A Bank

Các loại thẻ tín dụng Nam A Bank

Được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng Nam A Bank hiện nay đang cung ứng ra thị trường tất cả là 7 thẻ tín dụng và được chia thành 3 loại như sau:

Thẻ hạng Chuẩn

Thẻ hạng Vàng

Thẻ hạng Bạch Kim

Tương ứng với từng từ sẽ là hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp cùng với những tiện ích sử dụng đi kèm. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được đặc điểm của từng thẻ để lựa chọn và quyết định sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Mở thẻ tín dụng Nam A Bank

Điều kiện

 • Độ tuổi được ngân hàng chấp nhận cho làm thẻ từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập bình quân 6 triệu/tháng và phải trả lương qua thẻ (Nhân viên nhà nước, quân đội, công an thì thu nhập có thể là từ 2 triệu/tháng)
 • Thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên.

Hồ sơ làm thẻ

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực (bản sao không cần công chứng, kèm bản chính đối chiếu)
 • Hợp đồng lao động/Giấy bổ nhiệm/Quyết định lương (bản sao không cần công chứng).
 • Hộ khẩu/KT3 (bản sao không cần công chứng) hoặc hóa đơn tiền điện/nước/internet... tháng gần nhất
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Cách làm thẻ tín dụng

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng Nam A Bank theo 2 cách thông dụng nhất đó là trực tiếp và mở thẻ online thông qua website. Để khách hàng dễ hình dung sau đây là Cách mở thẻ tín dụng Nam A Bank trực tiếp ngân hàng:

- Bước 1: Khách hàng đến chi nhánh, phòng giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc để làm thẻ.

- Bước 2: Xếp hàng, chờ đến lượt và trình bày yêu cầu muốn làm thẻ tín dụng với nhân viên ngân hàng quầy giao dịch

- Bước 3: Nhân viên phát giấy đăng ký mở thẻ và yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin. Bạn tiến hành khai báo và kiểm tra thông tin thật chính sao rồi đưa lại cho nhân viên tại quầy giao dịch.

- Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xét duyệt hồ sơ của bạn xem đã hợp lệ chưa.

 • Nếu hợp lệ: Sẽ đồng ý mở thẻ cho khách hàng và phát giấy hẹn ngày nhận thẻ.
 • Không hợp lệ: Yêu cầu bổ sung hoặc từ chối mở thẻ.

- Bước 5: Hoàn thành giao dịch mở thẻ.

Biểu phí thẻ tín dụng Nam A Bank

Chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn biết các khoản chi phí được ngân hàng Nam A Bank quy định trên thẻ tín dụng của mình. Bởi, phí trên thẻ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tài chính của chủ thẻ khi sử dụng và giao dịch bằng thẻ.

Nam A Bank đang quy định tất cả 20 loại phí cho thẻ tín dụng của mình gồm: Phí phát hành, phí thường niên, phí nâng cấp hạn tín dụng, rút tiền, thanh toán…

Chi tiết về biểu phí trên thẻ tín dụng Nam A Bank: TRUY CẬP NGAY

Ưu đãi trên thẻ Nam A Bank

Không thua kém các ngân hàng khác trên thị trường, khi mở thẻ tín dụng của ngân hàng Nam A Bank khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị cùng những trải nghiệm vô thú vị khi mua sắm, du lịch, làm đẹp… CẬP NHẬT NGAY: Các chương trình ưu đãi của Nam A Bank

ĐĂNG KÝ LÀM THẺ NGAY! Đừng quên thường xuyên cập nhật các dịch vụ mới của Nam A Bank mỗi ngày để trau dồi thêm thật nhiều kiến bổ ích các bạn nhé!Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất