TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Nam A Bank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Công cụ so sánh miễn phí các loại thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay theo hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất... Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể

Có 6 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG KHÁC

Tổng quan về thẻ tín dụng Nam Á Bank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng Nam Á Bank

Thẻ tín dụng Nam Á Bank là loại thẻ có tính năng “Chi tiêu trước - Trả tiền sau” do ngân hàng Nam Á liên kết với các thương hiệu quốc tế (Mastercard, JCB) phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ. 

Ngân hàng sẽ ứng trước một số tiền cho chủ thẻ chi tiêu mua sắm và chủ thẻ sẽ thanh toán lại số tiền này vào cuối kỳ hạn thanh toán kèm theo lãi suất. Ngân hàng Nam Á sẽ miễn lãi suất cho chủ thẻ trong 45 - 55 ngày (tùy sản phẩm thẻ), sau thời gian này lãi suất mới bắt đầu được tính.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank hiện đang là hình thức thanh toán được ưa chuộng khi chi tiêu, mua sắm thay thế cho tiền mặt. 

Các loại thẻ tín dụng Nam Á Bank

Nam Á Bank hiện liên kết với 2 tổ chức thẻ quốc tế là Mastercard và JCB để phát hành thẻ tín dụng, đáp ứng nhu cầu thanh toán khi chi tiêu, mua sắm, rút tiền mặt. Tùy vào mục đích sử dụng thẻ, bạn có thể lựa chọn các loại thẻ tín dụng Nam Á Bank sau.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank hoàn tiền

Vừa thỏa sức mua sắm vừa có cơ hội nhận tiền về là điểm nổi bật của thẻ tín dụng hoàn tiền tại Nam Á Bank. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn: Thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard Standard.

Chủ thẻ Mastercard Standard được tha hồ tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn vượt trội và thỏa sức mua sắm, hoàn tiền không giới hạn lên đến 0,4% cho mọi giao dịch chi tiêu với chương trình Tích điểm hoàn tiền. Với mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu bằng thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard, bạn sẽ nhận được số điểm tích lũy ứng với từng loại thẻ: Standard/Gold: 1 điểm và Platinum: 2 điểm. 

Mỗi điểm tích lũy quy đổi được 2 VNĐ. Điểm thưởng mà chủ thẻ tích lũy được quy đổi thành tiền mặt và khoản tiền quy đổi sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ tín dụng không giới hạn.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank trả góp

Trả góp với lãi suất 0% mọi nơi - mọi lúc là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank được hưởng. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng cho mục đích trả góp bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

 • Thẻ tín dụng Nam A Bank Happy Lady
 • Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum
 • Thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Standard
 • Thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard Standard

Bên cạnh nhiều ưu đãi vượt trội về mua sắm, ẩm thực, làm đẹp trên toàn cầu, tất cả các sản phẩm thẻ này đều có ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại các đại lý liên kết với Nam Á Bank với kỳ hạn linh hoạt lên đến 12 tháng. Bạn có thể cập nhật danh sách các đại lý liên kết với Nam Á Bank để thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng trả góp với thẻ tín dụng Nam Á Bank.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank ưu đãi giảm giá

Tại Nam Á Bank hầu hết các sản phẩm thẻ tín dụng đều mang đến những ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi thanh toán trong các dịch vụ ẩm thực, du lịch, mua sắm… trên toàn cầu. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm:

- Thẻ tín dụng Happy Lady: Đây là sản phẩm dành riêng cho khách hàng nữ với nhiều ưu đãi vượt trội về mua sắm, ẩm thực, làm đẹp trên toàn cầu, đặc biệt tại Nhật Bản. Khách hàng được giảm giá ưu đãi lên đến 50% tại hơn 200 đối tác liên kết với Nam A Bank.

- Thẻ tín dụng JCB Platinum: Đây là sản phẩm thẻ dành cho khách hàng cao cấp mang đến những ưu đãi đầy thú vị, đẳng cấp nhất ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Theo đó:

 • Chủ thẻ được sử dụng miễn phí phòng chờ sân bay hạng Thương gia tại hơn 61 sân bay Châu Á
 • Giảm 60% phí ra sân Golf tại 10 sân Golf đẹp nhất Việt Nam.

Thẻ tín dụng Nam Á Bank rút tiền

Tại Nam Á Bank, bên cạnh các loại thẻ tín dụng có tính năng thanh toán, ngân hàng còn phát hành độc lập 2 sản phẩm thẻ cho tính năng rút tiền, không được sử dụng để thanh toán mua sắm. Cho nên với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn 2 sản phẩm sau đây:

- Thẻ tín dụng Happy Card: Sản phẩm này chính là giải pháp tối ưu cung ứng tiền mặt ngay lập tức với số tiền lên đến 100% hạn mức tín dụng với lãi suất cực kỳ ưu đãi (1,25%/tháng). Chủ thẻ được miễn phí rút tiền mặt tại ATM/POS Nam A Bank.

- Thẻ tín dụng Cash Card: Chủ thẻ được rút tiền mặt đến 80% hạn mức tín dụng với ưu đãi miễn phí rút tiền tại Nam A Bank.

Như vậy, Nam A Bank phát hành đa dạng các loại thẻ tín dụng đáp ưng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác hàng. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng bạn có thêm tham khảo Top các sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay để có thêm lựa chọn.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Nam Á Bank

Điều kiện:

 • Cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của Nam A Bank.
 • Đối với thẻ có tài sản bảo đảm: Nam Á Bank chấp nhận các tài sản bảo đảm như sổ tiết kiệm, số dư tiền gửi tại Nam A Bank, bất động sản.
 • Các điều kiện khác theo Quy định hiện hành của Nam A Bank trong từng thời kỳ.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng Nam Á Bank
 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/KT3/Chứng từ chứng minh nơi cư trú.
 • Chứng từ chứng minh thu nhập theo quy định của Nam A Bank.
 • Các chứng từ hồ sơ khác theo Quy định của Nam A Bank trong từng thời kỳ.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank

Khi mở và sử dụng thẻ tín dụng Nam Á Bank, chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng và các tổ chức thẻ uy tín trên thế giới. Cụ thể:

 • Hưởng ưu đãi miễn lãi suất từ 45 - 55 ngày (tùy theo từng sản phẩm thẻ)
 • Trả góp 0% lãi suất khi dùng thẻ tín dụng để chi tiêu mua sắm tại hàng trăm đối tác liên kết với Nam Á Bank
 • Ưu đãi tích điểm hoàn tiền không giới hạn với mọi giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng
 • Tận hưởng ưu đãi các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, du lịch, làm đẹp,… trên toàn thế giới, đặc biệt tại Nhật Bản
 • Tận hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí phòng chờ sân bay hạng Thương gia tại hơn nhiều sân bay Châu Á, đồng thời trải nghiệm đam mê với ưu đãi đặc quyền Golf tại 10 sân Golf đẹp nhất Việt Nam.

Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn có thể cập nhật chi tiết các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank tại đây.

Có nên mở thẻ tín dụng Nam Á Bank?

Nam Á Bank là ngân hàng cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính, trong đó có thẻ tín dụng. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm thẻ tín dụng Nam Á Bank được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Rất nhiều điểm nổi bật mà thẻ tín dụng Nam Á Bank sở hữu khiến mức độ tin dùng và ưa chuộng được nâng cao. Cụ thể:

- Thời gian miễn lãi suất dài: Nam Á Bank ưu đãi miễn lãi suất từ 45 - 55 ngày (tùy sản phẩm thẻ) giúp khách hàng có thêm thời gian trả nợ tín dụng.

- Khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 3% tổng dư nợ hàng tháng tính đến thời điểm lập Bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu 100.000 VND.

- Nam Á phát hành độc lập 2 sản phẩm thẻ chỉ có tính năng rút tiền không có tính năng thanh toán là: Thẻ tín dụng Cash Card (rút tiền mặt 80% hạn mức tín dụng) và thẻ tín dụng Happy Card (rút tiền mặt 100% hạn mức tín dụng)

- Chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank được hưởng ưu đãi trả góp 0% mọi lúc - mọi nơi với mọi sản phẩm thẻ tín dụng. Ngoài ra còn các ưu đãi vượt trội khác như hoàn tiền, giảm giá trong đa dạng các lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, du lịch, sân golf… mức giảm giá có thể lên đến 60%.

- Tất cả các chủ thẻ tín dụng Nam Á Bank đều được miễn phí thường niên năm đầu tiên. Riêng thẻ tín dụng Happy Lady dành cho khách hàng nữ chủ thẻ còn được miễn phí thường niên 3 năm.

- Kênh thanh toán dư nợ tín dụng đa dạng: Dịch vụ trích nợ tự động; Thanh toán tại quầy giao dịch, tại ATM hoặc qua Internet/Mobile Banking Nam A Bank hoặc Chuyển khoản từ ngân hàng khác.

Kinh nghiệm mở thẻ tín dụng Nam Á Bank

Khi mở và sử dụng thẻ tín dụng Nam Á Bank bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Nên cân nhắc mục đích sử dụng thẻ để mở loại thẻ phù hợp nhất cho mình. Mỗi loại thẻ sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng, khi sử dụng đúng loại thẻ bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.

- Nếu muốn rút tiền bằng thẻ tín dụng hãy lựa chọn 2 sản phẩm thẻ độc lập cho tính năng rút tiền mà Nam Á đang phát hành thay vì lựa chọn các sản phẩm thẻ có tính năng thanh toán. Cách này giúp bạn được hưởng ưu đãi về lãi suất và phí. Cụ thể:

 • Hai sản phẩm thẻ rút tiền (Cash Card và Happy Card): Miễn phí rút tiền mặt tại ATM/POS Nam A Bank. Còn tại tại ngân hàng có logo Napas là 3.300 VNĐ/lần. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,25%/tháng
 • Các sản phẩm thẻ khác: 3,5%/số tiền giao dịch (phí rút) và lãi suất: 27%/năm (thẻ không có TSĐB) và 15 - 18%/năm (thẻ có TSĐB)

- Nên tận dụng 45 - 55 ngày miễn lãi suất của thẻ tín dụng nhưng cần nắm rõ mốc thời gian để đảm bảo hưởng trọn vẹn những ngày miễn lãi này. Bởi nếu giao dịch của bạn diễn ra vào đầu kỳ thanh toán, tổng ngày đến ngày sao kê và hạn thanh toán là 45 - 55 ngày, nhưng nếu những giao dịch sát ngày có sao kê thì sẽ không được 45 - 55 ngày.

- Không nên chỉ thanh toán mỗi số tiền tối thiểu khi đến hạn thanh toán dư nợ tín dụng: Khi sử dụng thẻ tín dụng, số tiền tối thiểu là số tiền bạn bắt buộc phải thanh toán nếu không muốn bị tính phạt trả chậm. Nhiều người cho rằng chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu là được, tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng, sau thời gian miễn lãi, toàn bộ số tiền chưa thanh toán sẽ bị tính lãi suất. Nếu chỉ thanh toán số tiền tối thiểu mà không thanh toán số tiền còn lại thì lãi suất chồng lãi suất sẽ khiến việc sử dụng thẻ gặp khó khăn, dẫn đến nợ xấu.

- Thẻ tín dụng chủ yếu được sử dụng khi thanh toán các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt nên bạn cần chú ý bảo mật số CVV. Nếu mã số này bị lộ ra ngoài, nguy cơ tài khoản bị ăn cắp hoặc dùng cho các mục đích bất chính sẽ rất cao.

- Nên cập nhật đầy đủ các thông tin về phí, lãi suất và các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Nam Á Bank

Lãi suất thẻ tín dụng Nam Á Bank hiện nay là bao nhiêu?

Tùy theo sản phẩm thẻ, Nam Á Bank sẽ có các quy định khác nhau về lãi suất thẻ tín dụng. Cụ thể:

Sản phẩm thẻ Lãi suất Lãi suất quá hạn
Happy Card

15-21%/năm tùy theo từng đối tượng cấp thẻ tín dụng

150% của lãi suất thẻ tín dụng được công bố từng thời kỳCash Card

- Không có TSBĐ: 30%/năm

- TSBĐ là sổ tiết kiệm/ Số dư tiền gửi: 18%/năm

- TSBĐ khác: 21%/năm

JCB Standard

- Không có TSĐB: 27%/năm 

- TSBĐ là sổ tiết kiệm/ Số dư tiền gửi: 15%/năm
- TSBĐ khác: 18%/nămJCB Platinum 
Happy Lady
Mastercard Standard
Mastercard Gold
Mastercard Platinum
Mastercard Corporate

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Nam Á Bank có được không?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt. Hiện ngân hàng Nam Á đang phát hành 2 sản phẩm thẻ tín dụng rút tiền mặt, không có chức năng thanh toán. Bạn nên sử dụng sản phẩm này để hưởng ưu đãi về phí và lãi suất. Những sản phẩm thẻ còn lại nên hạn chế tính năng rút tiền mặt vì phí và lãi suất rất cao. 

Thẻ tín dụng Nam Á Bank có thể sử dụng được ở đâu?

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện chức năng thanh toán khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị, sàn thương mại điện tử… có chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng Nam Á Bank.

Trả góp 0% tại các Đại lý không liên kết với Nam Á Bank có mất phí chuyển đổi giao dịch không?

Nếu trả góp 0% bằng các sản thẻ tín dụng Nam Á Bank gồm: JCB

Standard, JCB Platinum, Happy Lady, Mastercard Standard, Mastercard Gold, Mastercard Platinum tại các đại lý không liên kết bạn sẽ phải mất phí chuyển đổi giao dịch trả góp. Mức phí áp dụng như sau:

 • Kỳ hạn trả góp 3 tháng: 1%
 • Kỳ hạn trả góp 6 tháng: 3%
 • Kỳ hạn trả góp 9 tháng: 6%
 • Kỳ hạn trả góp 12 tháng: 10%

Nếu chấm dứt dịch vụ trả góp lãi suất 0% trước hạn có phải trả phí không?

Mức phí chấm dứt dịch vụ trả góp lãi suất 0% trước hạn đang được Ngân hàng Nam Á áp dụng là 0%.

Số tiền tối thiểu phải thanh toán khi sử dụng thẻ tín dụng Nam Á là bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau, Nam Á sẽ quy định một khoản thanh toán tối thiểu khác nhau. Cụ thể:

Sản phẩm thẻ Số tiền thanh toán tối thiểu
Happy Card

8% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch, tối thiểu: 500.000 VNĐ

Cash Card 3% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu: 100.000 VNĐ
JCB Standard 3% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu 100.000 VNĐ
JCB Platinum
Happy Lady
Mastercard Standard
Mastercard Gold
Mastercard Platinum
Mastercard Corporate

20% số dư nợ tính đến thời điểm lập bảng thông báo giao dịch (không bao gồm dư nợ trả góp) cộng với số tiền đến hạn của các giao dịch trả góp, tối thiểu 500.000

Có thể thấy thẻ tín dụng Nam Á Bank là một trong những sản phẩm thẻ đa dạng, có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã nắm rõ thông tin về các loại thẻ tín dụng Nam Á Bank, lãi suất, các chương trình ưu đãi… Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng Nam Á nói riêng hoặc thẻ tín dụng các ngân hàng khác nói chung, bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay hoặc để lại thông tin tại đây.

Nguyễn Hồng Việt 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất