TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

An Tâm Tịnh Dưỡng

An Tâm Tịnh Dưỡng
3 101
Mức phí tối thiểu 5 triệu
Độ tuổi tham gia
Thời hạn hợp đồng
Thời hạn đóng phí
Định kỳ đóng phí

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

An Tâm Tịnh Dưỡng của AIA Việt Nam là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thể mang lại cho bạn và gia đình sự bảo vệ tài chính vững chắc trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo ngay cả trong trường hợp “họa vô đơn chí”!

Môi trường ô nhiễm, những áp lực trong cuộc sống, trong công việc… làm cho số người bị bệnh, đặc biệt là những căn bệnh hiểm nghèo, ngày càng tăng. Ai cũng biết rằng không chỉ là nỗi đau về thể chất, về tinh thần mà còn là sự suy sụp về kinh tế nếu không có giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp. Hơn nữa, “họa vô đơn chí”! Rủi ro mắc phải một bệnh hiểm nghèo sau khi đã được chữa khỏi một bệnh hiểm nghèo khác không phải là hiếm.

Khi đang khỏe mạnh không ai trong chúng ta nghĩ là điều này có thể xảy ra cho mình hay người thân. Tuy nhiên, rủi ro vốn khôn lường. Bạn đã có sự bảo vệ tài chính cho mình và người thân trong những trường hợp không ai mong đợi này chưa?

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢO

Thông tin sản phẩm do các thành viên cung cấp

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của AIA Việt Nam