TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo An Khang

Bảo An Khang
0 0
 • Mức phí tối thiểu

  6 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  30 ngày - 55 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  75 tuổi
 • Thời hạn đóng phí

  10/15 năm
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(1609 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người, sức khỏe càng quan trọng hơn nữa nếu như bạn chính là điểm tựa cho những người thân yêu. Làm sao có thể chu toàn cho cuộc sống của người bạn đời, đầu tư giáo dục cho tương lai con cái hay chăm sóc cho bố mẹ lúc tuổi xế chiều khi sức khỏe của bạn không được đảm bảo. 

Chăm sóc sức khỏe là điều mà bạn có thể chủ động được nhưng những bất trắc có thể xảy đến cho sức khỏe là điều mà bạn không thể lường trước được. Nếu như việc lựa chọn chế độ dinh dưỡng hợp lý, sinh hoạt lành mạnh là chìa khóa vàng để đảm bảo sức khỏe trước việc Bệnh hiểm nghèo ngày càng trở nên phổ biến thì Bảo An Khang của PVI Sun Life chính là giải pháp tài chính vàng khi chẳng may những rủi ro không mong đợi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Bảo An Khang bảo vệ khách hàng lên đến 4 lần trước Danh sách lên đến 42 Bệnh hiểm nghèo cùng với những quyền lợi tài chính vượt trội đến tuổi 75 với Thời hạn đóng phí chỉ trong 10 năm hoặc 15 năm.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

Điểm tựa tài chính vững chắc cho sức khỏe của khách hàng

Đảm bảo tài chính trước Bệnh hiểm nghèo 

Nếu chẳng may mắc phải Bệnh hiểm nghèo thuộc Danh sách 37 Bệnh hiểm nghèo của PVI Sun Life, Bảo An Khang sẽ giúp khách hàng đảm bảo tài chính cho việc điều trị bệnh lên đến 3 lần. Bên cạnh đó, thấu hiểu sự mất mát về thu nhập và mong muốn được tiếp tục được bảo vệ của khách hàng, PVI Sun Life sẽ miễn thu tất cả Phí bảo hiểm còn lại, và khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng tất cả các quyền lợi của Hợp đồng bảo hiểm sau khi quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo lần I được chi trả.

Hỗ trợ chi phí điều trị khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu

Nếu chẳng may mắc phải Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu thuộc Danh sách 5 Bệnh hiểm nghèo của PVI Sun Life, Bảo An Khang sẽ giúp hỗ trợ khách hàng chi phí điều trị bệnh. Bên cạnh đó, thấu hiểu sự mất mát về thu nhập và mong muốn được tiếp tục được bảo vệ của khách hàng, PVI Sun Life sẽ miễn thu tất cả Phí bảo hiểm còn lại, và khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng tất cả các quyền lợi của Hợp đồng bảo hiểm sau khi quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu được chi trả:

Hỗ trợ tư vấn y khoa

Nhằm đảm bảo luôn mang đến những giải pháp đều trị tốt nhất khi khách hàng mắc phải Bệnh hiểm nghèo, Hồ sơ bệnh án của khách hàng sẽ được gửi đến các chuyên gia đầu ngành từ các Trung tâm dịch vụ y tế lớn trong khu vực hội chẩn, phân tích tình trạng và hoàn thiện một bản báo cáo bao gồm tình trạng bệnh hiện tại của khách hàng cùng những ý kiến tư vấn về phương pháp chữa trị.

Bảo vệ tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro trong cuộc sống

Nếu chẳng may Người được bảo hiểm tử vong, Bảo An Khang sẽ hỗ trợ chi phí mai táng là 10% Số tiền bảo hiểm, đồng thời chi trả toàn bộ Giá trị tài khoản như một sự hỗ trợ tài chính giúp người thân vượt qua giai đoạn khó khăn về tinh thần lẫn vật chất này:

Tiết kiệm tài chính linh hoạt cho khách hàng

Quyền lợi hưởng lãi từ Quỹ liên kết chung

Bảo An Khang được xây dựng dựa trên cơ chế tiết kiệm linh hoạt, Phí bảo hiểm được phân bổ của Hợp đồng bảo hiểm sẽ được đầu tư vào Quỹ liên kết chung và được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Mục tiêu đầu tư của Quỹ liên kết chung là đạt được lợi nhuận đầu tư ổn định, đồng thời đảm bảo khả năng thanh toán nên PVI Sun Life sẽ thực hiện chính sách đầu tư bằng cách tập trung vào các loại tài sản có thu nhập ổn định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng. Trong mọi trường hợp, mức lãi suất này luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu là 3%/năm.

Quyền lợi thưởng hoàn tất đóng phí

Vào cuối Thời hạn đóng phí, nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, sẽ có một khoản Thưởng hoàn tất đóng phí được cộng vào Giá trị tài khoản như một lời tri ân gửi đến khách hàng:

Quyền lợi đáo hạn

Vào Ngày đáo hạn nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, khách hàng sẽ nhận được khoản tiết kiệm lớn là toàn bộ Giá trị tài khoản để thực hiện những dự định, những mục tiêu đã được lập ra.

Cơ chế hoạt động của Bảo An Khang

Các loại chi phí của Bảo An Khang

Chi phí ban đầu

Chi phí ban đầu được tính bằng phần trăm (%) của Phí bảo hiểm cơ bản và Phí bảo hiểm đóng thêm. Chi phí ban đầu được khấu trừ trước khi phân bổ vào tài khoản theo tỷ lệ sau:

Chi phí bảo hiểm rủi ro

Chi phí bảo hiểm rủi ro được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản để chi trả quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm.

Chi phí quản lý hợp đồng

Chi phí quản lý hợp đồng hiện tại là 30.000 đồng/ tháng, được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản để chi trả các chi phí liên quan đến việc quản lý và duy trì hợp đồng.

Chi phí quản lý quỹ

Chi phí quản lý quỹ hiện tại là 2%/năm, được sử dụng để trang trải chi phí quản lý Quỹ liên kết chung.

Chi phí hủy bỏ hợp đồng

Chi phí hủy hợp đồng được tính bằng phần trăm (%) của Giá trị tài khoản theo tỷ lệ sau:

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Độ tuổi tham gia bảo hiểm 30 ngày tuổi – 55 tuổi
Thời hạn đóng phí Tối thiểu: 10 năm hoặc 15 năm 
Tối đa: 75 – Tuổi tham gia bảo hiểm
Thời hạn hợp đồng 75 tuổi – Tuổi tham gia bảo hiểm 
Số tiền bảo hiểm Tổi thiểu: 50 triệu đồng 
Tối đa: 4 tỷ đồng
Phí bảo hiểm Tối thiểu: 6 triệu/năm

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung
 

Bạn có thể tăng cường bảo vệ tài chính toàn diện với các giải pháp sau:

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Hỗ Trợ Viện Phí

An tâm với dự phòng tài chính khi ốm đau

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Tai Nạn Toàn Diện

Bảo vệ tài chính mở rộng trước các rủi ro do tai nạn

- Bảo Hiểm Bổ Sung – Tử Kỳ

Mở rộng bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

THÔNG TIN THAM KHẢONhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Sun Life Việt Nam