TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Nơi gửi gắm niềm tin cho bạn

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam giúp bạn lựa chọn giải pháp tài chính, cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng theo nhu cầu từng giai đoạn cuộc sống.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial - Tập đoàn tài chính toàn cầu của Canada. Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 979 tỷ đô la Canada (tính đến ngày 31/3/2018).

Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với slogan “Cuộc sống tươi sáng hơn dưới ánh mặt trời”, công ty hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Mạng lưới doanh nghiệp

Sun Life hiện là doanh nghiệp đứng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hưu trí tại Việt Nam với mạng lưới rộng khắp Việt Nam với 1 chi nhánh tại Đà Nẵng, 2 Trung tâm kinh doanh và dịch vụ khách hàng có địa chỉ lần lượt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và còn 35 Văn phòng đại diện và phục vụ khách hàng phân bố rộng khắp cả nước.

Xem ngay: Bảo hiểm nhân thọ là gì? Các loại hình bảo hiểm nhân thọ để hiểu và chọn được cho bạn và gia đình gói bảo hiểm tốt nhất.

Sun Life đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày để đáp ứng và hoàn thiện nhu cầu khách hàng

Sun Life đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày để đáp ứng và hoàn thiện nhu cầu khách hàng

Các sản phẩm bảo hiểm cá nhân đáng chú ý của công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Giải pháp Sản phẩm
Các sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân
Giải pháp Tiết kiệm và Đầu tư SUN - Trọn Vẹn Ước Mơ
Bảo An Phúc
Bảo Thịnh Vượng
Bảo An Tâm
Giải pháp Hưu Trí của Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Bảo An Phúc
Giải pháp Bảo hiểm Giáo dục của Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Nâng Bước Con Yêu
Bảo An Phúc 
Giải pháp Bảo hiểm Tai nạn của Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Bảo An Toàn
Bảo Hiểm Bổ Sung – Tai Nạn Toàn Diện
SUN - Bạn Đồng Hành
Giải pháp Bảo vệ Tài chính của Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Bảo An Phúc
Bảo An Bình
Bảo Hiểm Bổ Sung - Tử Kỳ
Bảo Hiểm Bổ Sung - Hỗ Trợ Đóng Phí
Các sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp
Giải pháp Hưu Trí Hưu Trí Sun Life
Giải pháp phúc lợi nhân viên Bảo An Phú


Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam với các hoạt động vì cộng đồng

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính mang lại cho khách hàng một tương lai tươi sáng và đảm bảo, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Sử dụng ngay công cụ so sánh bảo hiểm nhân thọ về quyền lợi, mức phí, thời hạn để có thể nhanh chóng biết được gói bảo hiểm của hãng nào phù hợp với bạn nhất.

Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động

Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động

Trong những năm qua, Sun Life Việt Nam đã đồng hành cùng các chương trình chạy bộ từ thiện như: Cuộc chạy Terry Fox (Terry Fox Run 2013 - 2016) nhằm ủng hộ quỹ nghiên cứu bệnh ung thư; Cuộc chạy vì Trẻ em Hà Nội (Hanoi Run for Children 2015, 2016) gây quỹ hỗ trợ việc chữa trị cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh ung thư và tim bẩm sinh.

Các sự kiện hướng về cộng đồng này được các chuyên gia tư vấn tài chính và nhân viên Sun Life Việt Nam trực tiếp tham gia đông đảo và nhiệt tình.

Cùng với việc triển khai mô hình văn phòng kinh doanh mới, Sun Life Việt Nam đã và đang tiến hành phối hợp với các tổ chức xã hội địa phương và Hội Khuyến học Việt Nam thực hiện chương trình “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng” trao tặng các suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại các địa phương trên cả nước, giúp các em có thêm động lực để xây dựng cho mình một cuộc sống ngày càng tươi sáng hơn trong tương lai

Thông tin liên hệ công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Khách hàng có thể trực tiếp đến các văn phòng, các điểm giao dịch của Sun Life để thực hiện các giao dịch liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của mình.

Bên cạnh những dịch vụ hỗ trợ trực tiếp, tổng đài chăm sóc khách hàng qua điện thoại 1800 1786 của Sun Life Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào các ngày trong tuần.

Thời gian làm việc chi tiết của công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam:

Ngày làm việc Giờ Làm việc
Thứ 2 - Thứ 6 8h30 - 17h00
Thứ 7 8h30- 11h30
Chủ nhật, Lễ, Tết Nghỉ

Thêm vào đó, bạn cũng có thể liên hệ với Sun Life qua hộp mail: Dichvu.Khachhang@sunlife.com.vn. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được tiếp nhận và giải đáp nhanh chóng.

 Những nỗ lực mà Sun Life bỏ ra được đền đáp xứng đáng chính bằng sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng trong những năm vừa qua. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín thì Sun Life chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life - Nơi gửi gắm niềm tin cho bạn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669