TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

[Đánh Giá] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life không?

Lê Thị Quyên & Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Nhắc đến những hãng bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến Sun Life - Một công ty bảo hiểm tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2013 và có thể mạnh về mảng bảo hiểm hưu trí. Vậy thực chất bảo hiểm Sun Life có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm Sun Life có tốt không?

Công ty Bảo hiểm Sun Life Việt Nam chính thức xuất hiện tại thị trường bảo hiểm nhân thọ nước ta từ năm 2013 khi liên doanh cùng Tập đoàn PVI thành lập nên Công ty Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life Việt Nam. Sau đó 2 năm, Sun Life đã tách riêng và trở thành công ty bảo hiểm có 100% vốn nước ngoài ở thời điểm PVI thoái vốn.

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial (xuất xứ Canada) - Đây là doanh nghiệp uy tín quốc tế với nhiều dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực như dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tập đoàn Sun Life đã có mặt và kinh doanh ở 26 quốc gia trên thế giới và cũng niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Với sự cố gắng, nỗ lực và phát triển, Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu lớn:

 • Sun Life là một trong những đơn vị bảo hiểm nhân thọ cung cấp sản phẩm bảo hiểm hưu trí tốt hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam.
 • Năm 2018, Tạp chí IFM (Vương quốc Anh) trao tặng Sun Life danh hiệu Đơn vị bảo hiểm cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam.
 • Năm 2017, Sun Life nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng.
 • Báo Lao động và Tạp chí Gia đình bình chọn Sun Life nằm trong Top 100 công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp dịch vụ về gia đình và trẻ em tốt nhất hiện nay.
 • Năm 2014, Sun Life nhận được giải thưởng Rồng Vàng.

Sau nhiều năm hoạt động ở Việt Nam, Sun Life luôn tuân thủ đúng phương châm: Đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính an toàn trọn vẹn để sống vui mỗi ngày.

Sun Life cũng có mạng lưới tổng đại lý phủ khắp nhiều tỉnh thành trong cả nước, liên kết với Ngân hàng ACB và Ngân hàng Tiên Phong để mang những giải pháp bảo vệ của mình tiếp cận được số lượng khách hàng rộng lớn hơn.

Qua tất cả những điều trên, chúng ta khẳng định được Sun Life là một công ty bảo hiểm tốt, mang đến nhiều giá trị nhân văn cho khách hàng và xã hội. Chắc chắn trong tương lai không xa, Sun Life sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để sớm trở thành một trong những công ty có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Văn phòng giao dịch của Sun Life rộng rãi và chuyên nghiệp

Văn phòng giao dịch của Sun Life rộng rãi và chuyên nghiệp

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life không?

Nếu bạn đang muốn tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì lựa chọn các gói bảo hiểm Sun Life chắc chắn là một sự lựa chọn ưu việt vì:

 • Sun Life có tiềm lực tài chính vững mạnh với số vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng, hoạt động tại Việt Nam được gần 10 năm và đã thu được nhiều thành tựu.
 • Sun Life là một trong số ít các hãng bảo hiểm có hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp như: Bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm bổ sung, bảo hiểm hưu trí, phúc lợi doanh nghiệp.
 • Thực hiện giải quyết quyền lợi và chi trả nhanh chóng cho khách hàng.
 • Sở hữu mô hình kinh doanh hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ vào việc phát triển mạng lưới và hỗ trợ khách hàng.
 • Đem đến nhiều giải pháp và dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng.
 • Phí bảo hiểm hợp lý, phù hợp với những nhu cầu và điều kiện tài chính khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, cách đóng phí bảo hiểm Sun Life cũng rất thuận tiện.
 • Đội ngũ tư vấn tài chính có trình độ, am hiểu về sản phẩm và tận tâm với nghề.

Sở hữu một hợp đồng bảo hiểm Sun Life với nhiều quyền lợi và dịch vụ tốt sẽ giúp bạn và gia đình luôn được an tâm bảo vệ và sắp xếp, chuẩn bị kế hoạch tốt cho tương lai.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
[Đánh Giá] Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất