Sun Life Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 29, Vietcombank Tower Số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://sunlife.com.vn/
 • Số điện thoại: [84.28] 629 85 888
 • Email: Dichvu.Khachhang@sunlife.com

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam

Năm 2013, Sun Life Financial chính thức đặt chân vào thị trường bảo hiểm Việt Nam thông qua liên doanh hợp tác với Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life. Nhận thấy Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển, Sun Life Financial quyết định cho thành lập công ty TNHH Sun Life Việt Nam với 100% vốn từ Sun Life (Canada). Với mong muốn giúp khách hàng có được sự an toàn trong tài chính cũng như tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn, Sun Life Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp và là công ty tiên phong dẫn đầu phát triển các sản phẩm bảo hiểm trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay tại Việt Nam, Sun Life đang sở hữu một mạng lưới kinh doanh bao gồm 25 Trung tâm Phục vụ Khách hàng và Văn phòng Kinh doanh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam và trên 3.000 tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp sẵn sàng đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Không chỉ ở thị trường Việt Nam, Sun Life còn có mạng lưới hoạt động mạnh mẽ trên thị trường thế giới như Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore Malaysia và Bermuda.

Với cố gắng không ngừng đã giúp cho Sun Life Việt Nam đã có được sự tin tưởng của khách hàng và đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và Thế giới.

 • Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2020
 • Sun Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 10 Thương hiêu hàng đầu Việt Nam 2020
 • Sun Life Việt Nam nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu 2020

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tài chính giúp mang lại một tương lai tươi sáng cho khách hàng, Sun Life Việt Nam cũng dành thời gian để hỗ trợ cộng đồng với nhiều hoạt động có ích cho cuộc sống con người.

Xem thêm

Các gói bảo hiểm của Sun Life Việt Nam

Gặp tư vấn viên Sun Life Việt Nam

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm Sun Life Việt NamBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất