Generali Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam

Trụ sở chính: Lầu 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.generali-life.com.vn/
 • Số điện thoại: (84-28) 6288 6888
 • Email:  info@generali-life.com.vn

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (GVL) là công ty trực thuộc tập đoàn Generali một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại Ý hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia tại nhiều thị trường Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Generali Việt Nam chính thức được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động vào ngày 20/4/2011 với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu Việt nhất thị trường.

Phương châm hoạt động mà Generali Việt Nam hướng tới “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm” đã giúp cho công ty đạt được nhiều thành danh hiệu cao quý:

 • Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc theo bình chọn Anphabe năm 2020.
 • Công ty bảo hiểm sáng tạo nhất Việt Nam năm 2018 được tạp chí Tài Chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) từ Vương Quốc Anh trao tặng.
 • Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015.

Sau 10 năm hoạt động, Generali đã nhanh chóng trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 70 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và nhiều trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 400,000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

Xem thêm

Gặp tư vấn viên Generali Việt Nam

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm Generali Việt NamBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất