Bảo hiểm Bảo Việt - Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Trụ sở chính: 104 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Website: https://www.baoviet.com.vn/insurance/
  • Số điện thoại: (84.24) 3826 2614
  • Email: bvvn@baoviet.com.vn

Giới thiệu Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance) được thành lập năm 1964 dựa trên vốn đầu tư hoàn toàn của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã chứng minh được vị thế của mình về cả thị phần lẫn doanh thu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Là một công ty có thời gian hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt đã không ngừng nổ lực thực hiện tốt vai trò, tránh nhiệm của nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ, thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Những mốc lịch sử hình thành và phát triển đáng nhớ của Bảo hiểm Bảo Việt

1964: Công ty Bảo hiểm Việt Nam được thành lập

1965: Công ty chính thức đi vào hoạt động kinh doanh các sản phẩm Bảo hiểm Phi Nhân thọ tại trụ sở Hà Nội và chi nhánh tại Hải Phòng.

1965 -1974: Công ty có những khách hàng đầu tiền là các đơn vị kinh tế Nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và tàu biển ở miền Bắc

1975-1982: Được xếp hạng là doanh nghiệp bảo hiểm Nhà Nước lớn nhất và duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới rộng khắp và các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông – tàu cá…

2007: Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam đã đổi tên thành Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (tên giao dịch là Bảo hiểm Bảo Việt) với slogan Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền. Cái tên này được sử dụng đến bây giờ.

2020:  Được nhận giải thưởng là thương hiệu bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á 2020 & Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á 2020 (Best Brand Magazine)

Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách hàng 2020 (Global Banking and Finance Review);

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm giúp cho khách hàng có được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hiện nay hệ thống mạng lưới công ty Bảo Việt được phủ sóng rộng khắp cả nước, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, công ty có bề dày kinh nghiệm về quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường cho khách hàng giúp đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của tất cả đối tượng khách hàng.

.

Xem thêm

Chi nhánh, văn phòng Bảo hiểm Bảo Việt trên toàn quốc

Gặp tư vấn viên Bảo hiểm Bảo Việt

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm Bảo hiểm Bảo ViệtBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất