TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những điều cần biết về quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Những điều cần biết về quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt

0 Bảo hiểm thai sản

Thebank.vn Tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt không chỉ là một bài toán tiết kiệm thông minh, mà các quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt còn là bước chuẩn bị chu đáo cho những ngày tháng quan trọng dành cho bé yêu sắp chào đời.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm thai sản là bước chuẩn bị đầu tiên của các cặp vợ chồng quyết định có con. Bảo hiểm thai sản sẽ giúp mẹ bầu được hưởng các quyền lợi trong quá trình thai sản như chi phí khám thai định kỳ và hỗ trợ chi phí cho quá trình sinh sản. Ngoài ra, bảo hiểm thai sản còn dự trù và bồi thường những rủi ro trong quá trình mang thai của mẹ bầu. Bảo hiểm thai sản giúp san sẻ nỗi lo gánh nặng về kinh tế đồng thời hạn chế rủi ro, giúp mẹ bầu được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Nhu cầu mua bảo hiểm ngày càng tăng cao và trên thị trường xuất hiện rất nhiều gói bảo hiểm thai sản như Bảo Việt, BIC, Liberty, PVI, UIC,...Đứng trước nhiều sự lựa chọn khiến mẹ bầu băn khoăn tìm gói bảo hiểm phù hợp.

thebank_quyenloicuabaohiemthaisanbaovietmin_1521708610

Thời điểm nào nên mua bảo hiểm thai sản?

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là gói bảo hiểm được nhiều mẹ bầu tin dùng hiện nay. Tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt không chỉ là một bài toán tiết kiệm thông minh, mà các quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt còn là bước chuẩn bị chu đáo cho những ngày tháng quan trọng dành cho bé yêu sắp chào đời.

1. Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản Bảo Việt là bao lâu?

Thời gian chờ là thời gian từ khi mua bảo hiểm đến ngày sinh con. Mỗi gói bảo hiểm thai sản đều có quy định thời gian chờ khác nhau. Một số gói bảo hiểm cho phép mua khi mang thai ở giai đoạn đầu nhưng một số gói bảo hiểm mẹ bầu phải mua trước khi mang thai. Khác với bảo hiểm y tế, loại hình bảo hiểm thai sản có thời gian chờ tương đối lâu từ 8 tháng trở lên. Đối với gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, thời gian chờ khác nhau tùy theo từng đối tượng.

thebank_thoi_gian_cho_cua_bao_hiem_thai_san_bao_viet_la_bao_lau_1521708621

Thời gian chờ bảo hiểm thai sản cực kỳ quan trọng mà mẹ bầu cần chú ý

Với gói sản phẩm dành cho tổ chức từ 5 người trở lên thời gian chờ khoảng 270 ngày tương đương 9 tháng. Gói sản phẩm dành cho cá nhân thời gian chờ kéo dài 21 tháng.

Ngoài ra hiện tại bảo hiểm thai sản Bảo Việt đã được đưa vào điều khoản bổ sung của gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt An Gia, và bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức. Mẹ bầu cần lưu ý thời gian chờ để lập kế hoạch chính xác, vì nếu mẹ bầu sinh con trong thời gian chờ, sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

2. Quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt mà mẹ bầu được hưởng

Mẹ bầu vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm thai sản và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, trong thai kỳ và khi sinh con. Bảo hiểm thai sản Bảo Việt đảm bảo cho mẹ bầu được hưởng đầy đủ những quyền lợi sau:

 • Việc tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt thì người mẹ sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi tối ưu nhất để đảm bảo chăm sóc sức khỏe thai sản, chăm sóc sức khỏe toàn diện ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn 24/24, thăm khám bệnh để phòng tránh những biến chứng thai sản có thể xảy ra trong quá trình mang thai.
 • Mẹ bầu được lựa chọn sử dụng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.
 • Các mẹ sẽ được khám chữa bệnh tại bất kỳ bệnh viện nào, sử dụng dịch vụ khám thai chất lượng, cao cấp, được bảo lãnh chi phí nằm viện tại các hệ thống bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm, thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, chính xác, minh bạch.
 • Được bảo lãnh chi phí sinh sản, nghĩa là mẹ bầu không cần phải trả tiền trước khi đến sinh tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế.

thebank_quyenloicuabaohiemthaisanbaoviet1768x512min_1521708634

Tiết kiệm tới 90% chi phí sinh con tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế uy tín tại Việt Nam.

 • Thời gian bảo lãnh thanh toán viện phí nhanh trong vòng 24 giờ đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bảo hiểm thai sản Bảo Việt với quyền lợi bảo hiểm tối ưu nhất và người được bảo hiểm có thể được chi trả từ 10 – 30 triệu/ ca sinh thường và sinh mổ khoảng 60 triệu đồng với mức phí từ 4.5 – 7 triệu.
 • Chăm sóc toàn diện chi trả cho các trường hợp phát sinh trong thai kỳ như đau ốm, tai nạn 24/24.
 • Đặc biệt bảo hiểm bảo việt còn đưa ra rất nhiều quyền lợi với những ưu đãi khuyến mãi cho những doanh nghiệp khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe thai sản Bảo Việt nhóm với mức phí ưu đãi mà lại đầy đủ các quyền lợi của bảo hiểm thai sản.
 • Ngoài ra, thai phụ sẽ được đảm bảo và chăm sóc thai sản cũng như khám thai thường xuyên, định kỳ để tránh những biến chứng thai sản có thể xảy ra trong quá trình mang thai và đảm bảo sức khỏe toàn diện trước những bệnh tật, ốm đau có thể xảy ra

3. Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe thai sản Bảo Việt thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về thông tin bảo hiểm cũng như quyền lợi của bảo hiểm thai sản. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính để đáp ứng nhu cầu sức khỏe và quyền lợi bảo hiểm đầy đủ nhất.

thebank_baohiemthaisansinhobenhvienquoctemin_1521708645

Hãy luôn là một mẹ bầu xinh đẹp, khỏe mạnh trong suốt thai kỳ

Thời gian chờ trong bảo hiểm thai sản: đây là một trong những điều mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm bởi mỗi loại bảo hiểm sẽ có thời gian chờ nhất định. Thông thường thì bảo hiểm thai sản bảo việt sẽ có thời gian chờ thông thường là từ 9 – 12 tháng trước khi mang thai để được hưởng đầy đủ các quyền lợi riêng biệt để tránh được những hiểu lầm và không được hưởng các quyền lợi của gói bảo hiểm này.

Trên đây là một sốt quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt cho các mẹ tham khảo. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các mẹ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và con.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Những điều cần biết về quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất