VASS - Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông

Trụ sở chính: 19 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Website: http://vass.com.vn/vi/
  • Số điện thoại: (028) 6288 3030
  • Email: htkh@vass.com.vn

Giới thiệu Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông

Ngày 7/11/2003 Bộ Tài Chính chính thức cấp phép hoạt động cho Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), trở thành doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, VASS đã định hướng phát triển mạng lưới của mình đến các thành phố lớn, và đến hôm nay sau hơn 18 năm thành lập, công ty đã có mạng lưới trải dài khắp cả nước với gần 100 chi nhánh, văn phòng giao dịch.

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ truyền thống, VASS còn cung cấp những sản phẩm liên quan đến con người, đặc biệt là các bảo hiểm dành riêng cho ngân hàng. Chúng tôi có thể thiết kế sản phẩm cho đối tác theo đơn đặt hàng, theo kiểu “đo ni đóng giày”.

Để biến khẩu hiệu " Today Not Tomorrow (Hôm nay không phải là ngày mai)" thành hiện thực, trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động liên tục, không ngày nghỉ, hỗ trợ khách hàng 24/24, thông qua đường dây nóng khẩn cấp 1900 9249 để cung cấp dịch vụ giải đáp thắc mắc và khiếu nại của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Xem thêm

Gặp tư vấn viên VASS

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm VASSBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất