TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Công ty bảo hiểm Viễn Đông - Nhân tố năng động trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Công ty bảo hiểm Viễn Đông - Nhân tố năng động trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

0 Thị trường bảo hiểm

Bảo hiểm là một lĩnh vực được các tổ chức, doanh nghiệp nghiên cứu và đẩy mạnh đầu tư. Trong đó, Công ty bảo hiểm Viễn Đông là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Một vài năm trở lại đây, thị trường bảo hiểm có nhiều khởi sắc. Năm 2017, tổng tài sản thị trường bảo hiểm đạt trên 300.000 tỷ động, tăng gần 24% so với năm 2016 và có những dấu hiệu khả quan, tiếp tục duy trì tốc độ này trong những năm tiếp theo. Để đạt được những kết quả trên, một phần nhờ vào thời thế thuận lợi, kinh tế và thương mại phát triển, tăng trưởng nhanh nên có tác động tích cực. Ngoài ra, các bộ Luật bảo hiểm sửa đổi, bổ sung cùng mang tới nhiều lợi ích cho việc kinh doanh bảo hiểm, thu hút đa dạng các đối tượng tham gia.

Đặc biệt, phải kể đến sự phát triển mạnh mẽ của các công ty, doanh nghiệp bảo hiểm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả hoạt động và cạnh tranh lành mạnh. Công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chính là một tấm gương sáng trên thị trường bảo hiểm Việt Nam thời gian trở lại đây.

Giới thiệu tổng quan về Công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)

Được thành lập vào ngày 07/11/2003, Công ty Bảo hiểm Viễn Đông là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Sau hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, VASS đã mở rộng mạng lưới ra hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với hàng trăm chi nhánh và phòng giao dịch, phục vụ tối đa trong việc chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

Xem ngay: Danh sách 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ cập nhật mới nhất năm 2018.

Giới thiệu tổng quan về Công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)Slogan của Bảo hiểm Viễn Đông

Slogan của công ty là “Today Not Tomorrow”, đây là phương châm hoạt động được đội ngũ nhân viên và cán bộ thực hiện ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, khách hàng là trên hết, mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ là mục đích kinh doanh mà còn bằng cái “tâm” của người làm bảo hiểm, mang niềm tin tới cho khách hàng, gián tiếp tạo nên thương hiệu vững mạnh trên thị trường bảo hiểm.

Thông tin liên hệ như sau:

Công ty cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông

Trụ sở chính: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6288 3030

Fax: (028) 3822 7619

Website: www.vass.com.vn

Facebook: Bảo Hiểm Viễn Đông – VASS

Đường dây nóng: 1900 9249

Những thành tựu đã đạt được của VASS

Với thông điệp kinh doanh bảo hiểm trên quan điểm nhân văn, minh bạch, VASS luôn cạnh tranh lành mạnh, hỗ trợ khách hàng tối đa và mang tới sự an tâm cho đối tác. Cho tới nay, công ty bảo hiểm VASS đã đạt được nhiều thành tựu, tạo sự phát triển bền vững trên thị trường bảo hiểm, trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất hiện nay:

 • Top 20 thương hiệu uy tín nhất năm 2005
 • Nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia năm 2006
 • Quả Cầu Vàng Việt Nam 2007 - The Best Insuers 2007
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 2 năm 2007 và 2008
 • Công ty Cổ phần hàng đầu Việt Nam năm 2008
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500
 • Công ty đại chúng chưa niêm yết hàng đầu Việt Nam năm 2009
 • Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2009
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009

Tìm hiểu ngay: Thực trạng về bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam hiện nay như thế nào? Những lợi ích nào khiến bảo hiểm phi nhân thọ được ưa chuộng nhiều như vậy?

Những thành tựu đã đạt được của VASS

Bảo hiểm VASS

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của VASS

Khi mới bắt đầu kinh doanh, VASS có quy mô còn nhỏ, những sản phẩm mà VASS cung cấp là bảo hiểm xe cơ giới. Hiện nay, sau nhiều năm hoạt động, VASS đã phát triển đa dạng các dịch vụ nhưng vẫn giữ nguyên và ngày càng cải tiến các sản phẩm truyền thống.

Với khách hàng cá nhân, VASS cung cấp:

 • Bảo hiểm ô tô
 • Bảo hiểm xe máy
 • Bảo hiểm nhà tư nhân
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm dư nợ tín dụng cá nhân
 • Bảo hiểm mở rộng thời hạn bảo hành điện thoại di động, laptop, máy tính bảng

Với khách hàng doanh nghiệp, VASS cung cấp:

 • Bảo hiểm hàng hải
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm con người

Bảo hiểm từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, gia đình hay toàn xã hội. Tìm được một địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin không phải là chuyện dễ dàng. Với cam kết làm việc an toàn, chắc chắn, hành động thiết thực, Công ty bảo hiểm VASS sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, giúp bạn vượt qua khó khăn, phòng tránh những thiệt hại, rủi ro, để bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Công ty bảo hiểm Viễn Đông - Nhân tố năng động trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất