FWD Vietnam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  • Website: http://www.fwd.com.vn/vi/
  • Số điện thoại: Hotline 1800 96 96 90
  • Email: CustomerConnect.vn@fwd.com

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam

Năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng. Các chuyên gia FWD sẽ tư vấn và cùng bạn thiết kế những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất; cùng bạn trên hành trình chinh phục mọi hoài bão của mình.

Về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD

Được thành lập từ năm 2013, FWD đã có mặt tại các thị trường như Hồng Kông & Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế và sản phẩm phi nhân thọ. Tập đoàn FWD hiện có hơn 1,2 triệu khách hàng và hơn 2.900 nhân viên.

FWD tập trung mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với các sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số tiên tiến nhất. Thông qua cách tiếp cận lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD sẽ thực hiện tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu có mặt khắp châu Á – một công ty bảo hiểm giúp thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG), tập đoàn đầu tư cá nhân, được thành lập tại châu Á vào năm 1993. PCG có 3 nhóm kinh doanh cốt lõi: dịch vụ tài chính, công nghệ, truyền thông, viễn thông và bất động sản.

Xem thêm

Chi nhánh, văn phòng FWD Vietnam trên toàn quốc

Gặp tư vấn viên FWD Vietnam

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm FWD VietnamBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất