VBI - Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 10-11, tòa nhà 126 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Website: http://vbi.vietinbank.vn
 • Số điện thoại: 024 3211 5140/ Hotline: 1900 1566
 • Email: marketing.vbi@vietinbank.vn

Giới thiệu Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Trải qua chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển (từ 2008 đến nay) với mục tiêu trở thành một công ty bảo hiểm vì giá trị nhân văn và dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Năm 2017 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Bảo hiểm VietinBank khi công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh với doanh thu phí bảo hiểm đạt 1000 tỷ. Trong năm này, công ty đã chính thức chuyển đổi mô hình từ TNHH MTV sang công ty cổ phần Bảo Hiểm như ngay này và gia câu lạc bộ doanh nghiệp ngàn tỷ trong thị trường Việt Nam.

Để minh chứng cho những sự phát triển to lớn đó, Bảo Hiểm Viettinbank đã đạt được nhiều thành tựu và danh hiệu đáng tự hào:

 • Top 1 tăng trưởng nhanh nhất ngành Bảo hiểm trong bảng xếp hạng "500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500" do Vietnam Report công bố năm 2019.
 • TOP 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018.
 • “Công ty bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam 2017", trao tặng bởi tạp chí Global Banking & Finance Review.

Để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, Bảo Hiểm ViettinBank đang không ngừng cố gắng và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất tới khách hàng.

Xem thêm

Gặp tư vấn viên VBI

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm VBIBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất