Fubon Việt Nam - Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 22, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://www.fubon.com/life_vn/index.html
 • Số điện thoại: +84-24-62827888
 • Email: csservice.vn@fubon.com

Giới thiệu Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam

Phương châm kinh doanh của công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon 

Phương châm kinh doanh của công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon là "Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo". Đến với thị trường Việt nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon thực hiện sứ mạnh mở rộng hoạt động kinh doanh, khai thác thị trường khi vực Châu Á.

Với tiềm lực tài chính sẵn có từ Tập đoàn tài chính Fubon, sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty mẹ tại Đài Loan, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam sẽ tận dụng kinh nghiệm kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan để phát triển công ty bảo hiểm có danh tiếng và uy tín và mở rộng thị trường Việt Nam. 

Bên cạnh việc thực hiện phương châm kinh doanh, công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon sẽ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Phương thức phát triển của công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon 

Phương thức phát triển của công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon là chú trọng việc đào tạo bồi dưỡng nhân tài và thực hiện nội địa hóa kinh doanh.

- Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển, vì vậy, công ty càn dựa vào nhu cầu của khách hàng để phát triển sản phẩm phù hợp

- Bên cạnh đó, công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon cũng tích cực thu nhập thông tin về thị trường bảo hiểm hiện nay để lên kế hoạch xây dựng kho dữ liệu quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả. Nhờ có dữ liệu quan trọng đó, công ty có thể phân loại khách hàng và tìm cách tiếp cận phù hợp với từng đối tượng.

- Theo công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon, việc kinh doanh bảo hiểm cần  phải nội địa hóa. Chính vì vậy, công ty luôn coi trọng việc đào tạo bồi dưỡng nhân viên. Sau khi cán bộ nhân viên của công ty có đủ chuyên môn, nghiệp vụ cơ bản sẽ được tiếp tục đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên sâu để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Fubon

Hiện nay, Fubon đang triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để phù hợp với nhu cầu đầu tư, giáo dục, tích lũy, bảo vệ... của khách hàng. Các sản phẩm sẽ được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật như:

 • Phúc Bảo An Trường Thịnh 2.0
 • Phúc Bảo Thành Đạt Nâng Cao
 • Phúc Bảo An Phú
 • Phúc Bảo Phát Lộc
 • Phúc Bảo An Kim...

Xem thêm
Danh sách chi nhánh tổ chức tài chính Fubon Việt Nam theo tỉnh thành

Gặp tư vấn viên Fubon Việt Nam

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm Fubon Việt Nam



Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất