Chubb Life Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 nguyễn huệ, quận 1, TP HCM, Việt Nam
  • Website:
  • Số điện thoại: (84 28) 3827 8989
  • Email: chubblife.vietnam@chubb.com

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam

Tập đoàn ACE là một trong những công ty bảo hiểm tai nạn và tài sản đa ngành lớn nhất thế giới. Tập đoàn ACE có mạng lưới các công ty con tại 54 quốc gia/ vùng lãnh thổ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tài sản, tai nạn, tai nạn con người và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 dưới tên gọi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life, ACE Life đã không ngừng phấn đấu và trở thành công ty BHNT uy tín bậc nhất Việt Nam. Đến 4/4/2016, ACE Life đổi tên thành Công ty TNHH Chubb Life Việt Nam (Chubb Life Việt Nam).

Tại Việt Nam, Chubb kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ liên kết chung của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của khách hàng. Công ty chúng tôi đã đi đầu trong việc giới thiệu các dòng sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời vào thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm các sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời, phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân thuộc tuổi 80 lựa chọn các kế hoạch để đáp ứng nhu cầu tài chính của họ. Chubb Life Việt Nam chủ yếu phân phối các sản phẩm của mình thông qua mạng lưới mở rộng bao gồm hơn 25.000 giám đốc bán hàng chuyên nghiệp và đại diện bán hàng và nhiều ngân hàng.

Xem thêm

Gặp tư vấn viên Chubb Life Việt Nam

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm Chubb Life Việt NamBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất