BIDV MetLife - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife

Trụ sở chính: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: http://www.bidvmetlife.com.vn/vn/home.html
  • Số điện thoại: 024 6282 0606
  • Email: wecare@bidvmetlife.com.vn

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife được ra đời dựa trên sự hợp tác cùng có lợi giữa ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV và công ty TNHH Metlife một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Hoa Kỳ. Với sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp về tài chính, bảo hiểm tiên tiến và toàn diện nhất.

BIDV Metlife cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình giúp bạn bảo vệ bản thân và những người thân yêu trong gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Sơ lược về lịch sử hình thành ngân hàng BIDV và công ty bảo hiểm MetLife

Ngân hàng BIDV

Được thành lập năm 1957 là một trong những ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu đời nhất Việt Nam. BIDV hiện là ngân hàng lớn thứ 2 tại nước ta và là định chế tài chính hoạt động đa dạng trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm.

Mạng lưới ngân hàng được phân bổ rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với 190 chi nhánh và hơn 800 điểm giao dịch. Không chỉ phát triển trong nước, BIDV còn mở rộng địa bàn ra một số quốc gia như Lào, Campuchia, Myanma và Cộng Hòa Séc.

Công ty bảo hiểm Metlifi

Trải qua 150 năm thành lập và phát triển, Metlifi đã đưa tới cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm hiệu quả, an toàn phục vụ cho 4,3 triệu người tại 50 quốc gia trên thế giới và 1 trong 100 công ty bảo hiểm lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Không chỉ có mặt tại Châu Âu, MetLife còn mở rộng kinh doanh sang các thị trường Châu Á như Malaysia, Việt Nam và Myanmar, đây là những thị trường đầy tiềm năng giúp cho thị phần MetLife được mở rộng và tạo dấu ấn với khách hàng.

Xem thêm

Chi nhánh, văn phòng BIDV MetLife trên toàn quốc

Danh sách chi nhánh tổ chức tài chính BIDV MetLife theo tỉnh thành

Gặp tư vấn viên BIDV MetLife

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm BIDV MetLifeBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất