Aviva Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 13, Tòa nhà Mipec Tower, số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Website: https://www.aviva.com.vn/
  • Số điện thoại: (84) 24 3771 5577/ Hotline: 1900-633-369
  • Email: wecare@aviva.com.vn

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam

Aviva Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2011 trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, trước kia là công ty BHNT Vietinbank Aviva – là sự hợp tác giữa hai tập đoàn lớn là Aviva (Anh) và ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank).

Tháng 4/2017, Tập đoàn Aviva mua lại toàn bộ cổ phần của Ngân hàng Vietinbank và chính thức đổi tên thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam. Khi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Aviva luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Với hơn 323 năm hoạt động, Aviva được xem là một trong những tập đoàn bảo hiểm lâu đời nhất tại Anh và trở thành 1 trong 5 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Hiện các sản phẩm bảo hiểm của Aviva không chỉ được ưa chuộng tại Anh mà còn ở nhiều nước trên thế giới như Châu Á, Châu Âu, Canada,… phục vụ 33 triệu khách hàng có nhu cầu.

Trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, Aviva đã và đang chú trọng đầu tư ứng dụng công nghệ số và hạ tầng nhằm mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm chất lượng cao và thiết thực nhất. Aviva vinh dự là công ty bảo hiểm hàng đầu, mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm trong tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, Aviva luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

Gặp tư vấn viên Aviva Việt Nam

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm Aviva Việt NamBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất