BIC - Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà 263 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: www.bic.vn | www.baohiemtructuyen.com.vn
  • Số điện thoại: 024.22200282
  • Email: bic@bidv.com.vn

Giới thiệu Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

BIC tên đầy đủ là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Trước kia BIC là tiền thân công ty liên doanh bảo hiểm Việt Úc (BIDV- QBE) được thành lập năm 1999 tại Việt Nam. Tuy nhiên đến 1/1/2006 BIDV chính thức mua lại toàn bộ cổ phần của tập đoàn bảo hiểm quốc tế QBE (Australia) và đổi tên thành Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam như hiện nay.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý rủi ro tài chính cho khách hàng; đảm bảo quyền lợi, lợi ích của cán bộ và các cổ đông trong các lĩnh vực chính như: Bảo hiểm phi nhân thọ, Tái bảo hiểm, Đầu tư tài chính…

Hiện nay, theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, BIC là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần cao nhất cả nước và là công ty 1 trong những công ty bảo hiểm đầu tiên Việt Nam có mạng lưới hoạt động rộng khắp thị trường Đông Dương.

Từ ngày 01/10/2010, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, BIC chính thức chuyển đổi sang mô hình hoạt động từ công ty nhà nước thành Tổng Công ty Cổ phần và tăng vốn điều lệ lên 660 tỷ đồng. 19 chi nhánh được chuyển đổi thành các công ty thành viên hạch toán phụ thuộc.

Sau 15 năm hoạt động, BIC có hơn 900 cán bộ nhân viên, phục vụ khách hàng tại 26 Công ty thành viên, 150 Phòng Kinh doanh và hơn 1.500 đại lý bảo hiểm trên toàn quốc. Doanh thu năm 2020 đạt 2.363 tỷ đồng, tăng trưởng 17,4% so với năm ngoái.

BIC đã chính thức niêm yết 66 cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán T.p Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán là BIC từ 6/9/2011.

Xem thêm

Gặp tư vấn viên BIC

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Đánh Giá & Bình Luận

Đánh giá về công ty bảo hiểm BICBình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất