TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bảo hiểm xe máy BIC và 4 gói sản phẩm ưu đãi nhất

Bảo hiểm xe máy BIC và 4 gói sản phẩm ưu đãi nhất

0 Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm xe máy BIC giúp bạn an toàn trên mỗi chặn đường lái xe. Bạn có biết các gói sản phẩm bảo hiểm của BIC cũng như mức giá ưu đãi mà BIC dành cho khách hàng?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Hiện tại có rất nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đủ uy tín và xử lý nhanh chóng cho bạn trong các trường hợp tai nạn xảy ra.

BIC là công ty bảo hiểm của Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đảm bảo cho bạn sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như sự nhanh chóng trong xử lý hồ sơ.

Tại sao phải mua bảo hiểm xe máy?

Bảo hiểm xe máy có nhiều loại, trong đó bảo hiểm Trách nhiệm dân sự là loại bảo hiểm bắt buộc mà bất kỳ chủ phương tiện xe máy nào cũng phải thực hiện. 

Theo Điểm a, Khoản 2 Điều 21 Nghị định 171/2013/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 80.000 - 120.000 VNĐ đối với hành vi chủ phương tiện xe máy, xe mô tô không mang theo giấy tờ chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

Ngoài ra còn có các loại bảo hiểm khác là bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm rủi ro vật chất và bảo hiểm cháy nổ cho mô tô/xe máy. Các loại bảo hiểm này không bắt buộc nhưng cũng vô cùng quan trọng, giúp người chủ xe giảm bớt gánh nặng tài chính nếu chẳng may bị va chạm khi tham gia giao thông.

Dưới đây là 4 sản phẩm bảo hiểm xe máy của BIC, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

4 sản phẩm bảo hiểm xe máy của BIC

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Đối với mỗi loại bảo hiểm khác nhau, trách nhiệm bồi thường là khác nhau. Sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự - bảo hiểm xe máy BIC cung cấp cho khách hàng mức trách nhiệm bảo hiểm hợp lý đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản với bên thứ ba bị tai nạn. Cụ thể là:

Mức trách nhiệm bảo hiểm:

 • Về người: 100 triệu đồng/1 người/1 vụ
 • Về tài sản: 50 triệu/vụ

- Phí bảo hiểm (chưa bao gồm thuế VAT 10%):

 • Xe dưới 50cm3: 55.000 VNĐ
 • Xe trên 50cm3: 60.000 VNĐ

Với mức trách nhiệm này, người chủ phương tiện lưu thông sẽ nhẹ gánh nặng tài chính hơn trong các trường hợp rủi ro tai nạn. Ngoài sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, BIC còn cung cấp các sản phẩm khác sau.

Thương hiệu bảo hiểm xe máy BIC

Thương hiệu bảo hiểm xe máy BIC

Bảo hiểm tai nạn con người ngồi trên xe

Đây là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp bảo hiểm cho các trường hợp bị thương hoặc chết khi ngồi trên xe, lúc lên hoặc xuống xe trong quá trình di chuyển.

Bảo hiểm vật chất xe máy

Đây là sản phẩm bảo hiểm cho vật chất là xe máy trong quá trình lưu thông, điều kiện là thời hạn sử dụng xe không quá 7 năm. Bảo hiểm xe máy BIC cung cấp phạm vi bảo hiểm vật chất như sau:

 • Bảo hiểm tổn thất, thiệt hại đến vật chất của xe máy trong các tai nạn do nguyên nhân bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, bị đâm va, lật đổ, cháy nổ, tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên như sét đánh, bão, lũ lụt… mất cắp toàn bộ xe. 
 • Tổn thất/hư hỏng trong quá trình vận chuyển bằng phương tiện vận tải khác.
 • Trả chi phí sửa chữa, giám sát nguyên nhân.

Bảo hiểm cháy nổ xe máy

Là loại bảo hiểm trường hợp cháy nổ bất ngờ gây ra những thiệt hại về vật chất, tài sản với mức khấu trừ là 300.000 đồng/vụ.

- Đối tượng bảo hiểm: Xe máy có đăng ký hợp lệ.

- Phạm vi bảo hiểm: Những thiệt hại vật chất xe xảy ra do cháy/hỏa hoạn, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe.

- Biểu phí bảo hiểm cháy, nổ xe máy:

 • Số tiền bảo hiểm từ 10 – 50 triệu đồng: Tỷ lệ phí bảo hiểm là 0,3%
 • Số tiền bảo hiểm trên 50 triệu đồng đến 80 triệu đồng: Tỷ lệ phí bảo hiểm là 0,45%

Hướng dẫn đăng ký bảo hiểm xe máy BIC

Để mua bảo hiểm xe máy BIC, bạn có thể lựa chọn một trong cách dưới đây:

 • Đăng ký trực tuyến tại website chính thức của BIC.
 • Mua trực tiếp tại các văn phòng đại diện của BIC trên toàn quốc.
 • BIC có rất nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc, bạn có thể mua bảo hiểm xe máy của BIC thông qua kênh bán hàng này.

Ngoài 3 cách trên, khách hàng có thể đăng ký ngay tại đây, các chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức phí ƯU ĐÃI NHẤT.

Đăng ký ngay

Bảo hiểm toàn diện xe máy BICBảo hiểm toàn diện xe máy BIC

Việc đăng ký bảo hiểm xe máy là vô cùng cần thiết trong tình trạng lưu thông xe máy ngày càng nhiều ở Việt Nam. BIC là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua bảo hiểm.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm xe máy BIC và 4 gói sản phẩm ưu đãi nhất
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất