avatart

khach

icon

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là của nước nào?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 05/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

05/08/2022

0

Bảo hiểm FWD có thị trường hoạt động rộng trên 6 quốc gia tại Châu Á với thế mạnh, bề dày kinh nghiệm vượt trội mang lại cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất.

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay, ở Việt Nam có 18 công ty bảo hiểm thì có 17 công ty bảo hiểm nước ngoài và 1 công ty bảo hiểm trong nước. Trong những công ty bảo hiểm nước ngoài có một cái tên đang nổi lên đó là FWD. Vậy bạn có thắc mắc công ty bảo hiểm FWD là của nước nào và có gì đặc biệt? Hãy cùng Thebank tìm hiểu về vấn đề này ngay nhé, chắc chắn sẽ mang tới những thông tin bổ ích cho bạn!!

Giới thiệu về bảo hiểm FWD?

FWD là của nước nào?

FWD là tên viết tắt của Tập đoàn FWD là doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc Pacific Century Group (PCG) có trụ sở tại châu Á. PCG được thành lập bởi tỷ phú Richard Li, con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành vào năm 1993.

Tập đoàn tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: Tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông, bất động sản. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản dài hạn, cùng mạng lưới hợp tác uy tín trên khắp châu Á. Trong lĩnh vực tài chính, tập đoàn sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investment và tập đoàn bảo hiểm FWD.

FWD được thành lập năm 2013, thông qua mua lại doanh nghiệp bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan. Tập đoàn FWD đã chi hơn 6 tỉ USD để thâm nhập và mở rộng thị trường mới nhằm trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương. Trong thời gian ngắn, FWD đã nhanh chóng có mặt tại các thị trường mới như Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật, Malaysia, và Việt Nam.... cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm cho người lao động tại các thị trường trên.

Kết luận: Qua nội dung trên ta có thể gọi FWD là của Hồng Kông (vì nguồn gốc của nó), nhưng chính xác hơn phải gọi FWD là doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia bởi phạm vi hoạt động của nó bao trùm nhiều nước châu Á.

Bạn sẽ được cảm nhận theo cách khác

 Bạn sẽ được cảm nhận theo cách khác

Tập đoàn bảo hiểm FWD có mặt tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm. Từ đó, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới và mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Thế mạnh và bề dày kinh nghiệm

FWD có thị trường hoạt động rộng trên 6 quốc gia tại châu Á thu hút hơn 1 triệu khách hàng tham gia. Công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất.

Trong 6 tháng vừa qua, FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt trội. Thế mạnh của FWD là cung cấp các sản phẩm đơn giản và đột phá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại. Từ đó giúp người mua bảo hiểm và gia đình của họ an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Tìm hiểu thêm những Quy tắc, điều khoản và quyền lợi các sản phẩm bổ trợ của FWD để nắm rõ hơn thông tin khi tham gia.

FWD bảo vệ bạn và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống

FWD bảo vệ bạn và gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống

Kinh tế Việt Nam đã và đang trải qua quá trình chuyển đổi tích cực mà tỷ lệ tham gia bảo hiểm tại Việt Nam còn khá thấp. 2 yếu tố này giúp FWD nhìn thấy cơ hội to lớn cho một doanh nghiệp bảo hiểm có nguồn gốc từ châu Á, đáp ứng nhu cầu bảo vệ của hàng triệu khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Sự phát triển của FWD Việt Nam

Tại Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 6 năm 2016, FWD đã được các cơ quan chức năng cấp phép tiến hành các thủ tục mua lại công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam (Great Eastern Việt Nam) trực thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern. Sự kiện này đánh dấu lần thứ hai FWD tham gia thị trường mới trong năm, sau khi FWD mua lại phần lớn cổ phần của Shenton Insurance - Tập đoàn cung cấp các dịch vụ y tế tại Singapore vào tháng 4/2016.

FWD đã toàn quyền sở hữu Great Eastern Việt Nam và thương hiệu Great Eastern Việt Nam được thay đổi. FWD đã có kế hoạch đầu tư đáng kể vào việc phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, cải thiện những trải nghiệm và hình thức giao dịch giữa khách hàng và công ty với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng thông qua việc tối giản các danh mục loại trừ bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm. FWD Việt Nam vừa chính thức giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản nhất chỉ từ 2 đến 6 điều khoản loại trừ, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của FWD. 

FWD - thay đổi cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm

Đây là danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất, đơn giản nhất tại thời điểm hiện nay và là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam. Đây sẽ là cột mốc quan trọng của FWD Việt Nam thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Những thay đổi về danh mục loại trừ bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam là một bước tiến cực kỳ quan trọng cho thị trường bảo hiểm Việt Nam. Điều này giúp sản phẩm bảo hiểm trở nên đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và thân thiện hơn với người dân Việt Nam. 

Bước tiến vào thị trường Việt Nam đã là một cột mốc hết sức quan trọng cho chiến lược phát triển đầy tham vọng của FWD tại thị trường Đông Nam Á. Trong tương lai, FWD hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng và vươn tới các thị trường chưa được khai thác hết trong khu vực, nhằm thực hiện hóa mục tiêu và tầm nhìn lâu dài của công ty.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (16 lượt)

4 (16 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *