avatart

khach

icon

Quyền lợi FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo vệ 80 bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

- 05/08/2022

0

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

05/08/2022

0

FWD Cả nhà vui khỏe là giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, giúp bảo vệ trọn vẹn cả gia đình kể cả các thành viên chưa ra đời chỉ trong một sản phẩm bảo hiểm.

Mục lục [Ẩn]

Tìm hiểu về gói bảo hiểm FWD cả nhà vui khỏe

Việc mua gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho từng thành viên đôi khi gây khó khăn cho các gia đình khi lên kế hoạch tài chính, mất thời gian và khó tối ưu hóa về mặt chi phí. Nhược điểm này đã được khắc phục với gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo “FWD Cả nhà vui khỏe”.

FWD Cả nhà vui khỏe là giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, giúp bảo vệ trọn vẹn cả gia đình kể cả các thành viên chưa ra đời  trước 80 bệnh hiểm nghèo chỉ trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất.

Khi tham gia  bảo hiểm FWD Cả nhà vui khỏe, khách hàng sẽ nhận được một quỹ bảo hiểm dành cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Trên hành trình hướng tới những dự định và ấp ủ cho tương lai, bạn không ngừng nỗ lực để bứt phá. Hãy để FWD giúp bạn đảm bảo chặng đường phía trước không bị gián đoạn ngay cả khi rủi ro xảy tới.

Bảo hiểm FWD cả nhà vui khỏe - giải pháp hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm, giúp bạn an tâm trước rủi ro sức khỏe. Khi những lo nghĩ về tài chính đã được san sẻ, bạn tự tin vượt qua mọi thử thách.

Đôi nét về FWD Việt Nam

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương.

PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á. FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: Bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm. Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm thông tin về: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

FWD Cả nhà vui khỏe-bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất

FWD Cả nhà vui khỏe-bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất

Điều kiện tham gia bảo hiểm

 • Tuổi tham gia:

  • Người được bảo hiểm chính (cha và mẹ): 18 – 55 tuổi
  • Người được bảo hiểm cộng thêm (các con): 0 – 22 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí: 10 năm hoặc 15 năm (đến khi Người được bảo hiểm chính lớn tuổi hơn đạt 65 tuổi)
 • Thời hạn hợp đồng: Đến khi Người được bảo hiểm chính lớn tuổi hơn đạt 80 tuổi.

Quyền lợi khi tham gia FWD Cả nhà vui khỏe

FWD Cả nhà vui khỏe có những quyền lợi nổi bật như:

Độc đáo với quyền lợi bảo hiểm

Là một sản phẩm dành cho cả gia đình nhưng hơn thế, FWD Cả nhà vui khỏe đã làm nên một sự đột phá trên thị trường khi đưa thêm vào sản phẩm quyền lợi bảo vệ cho cả các con sẽ sinh trong tương lai.

Với đặc điểm này, các cặp vợ chồng chưa có con hoặc đang có kế hoạch sinh con có thể an tâm vì tất cả các con sinh ra trong tương lai đều được bảo vệ, không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Như vậy, niềm vui của các bậc cha mẹ khi con yêu chào đời sẽ càng trọn vẹn hơn vì cả gia đình luôn được FWD Cả nhà vui khỏe bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo.

Xem thêm: Tìm hiểu về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Phạm vị bảo hiểm rộng với thời hạn đóng phí ngắn

FWD Cả nhà vui khỏe mang đến quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm, bảo vệ cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo. Ngay khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình có chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, FWD Cả nhà vui khỏe sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm để việc chữa trị được tiến hành kịp thời.

Bên cạnh đó, với thời gian bảo hiểm lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm, FWD Cả nhà vui khỏe giúp các cặp vợ chồng dễ dàng hơn trong việc tính toán và phân bổ thu nhập để vừa đảm bảo hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm vừa có thể hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch khác của cả gia đình.

Quyền lợi tiết kiệm hấp dẫn

FWD Cả nhà vui khỏe không chỉ là một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đơn thuần mà còn là một quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quỹ bảo hiểm thì khách hàng có thể rút một phần giá trị quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi và nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ bảo hiểm cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi. Đây là một khoản tiết kiệm có giá trị có thể giúp gia đình thực hiện những kế hoạch và ước mơ lớn trong đời.

Hưởng quyền lợi từ các sản phẩm bổ trợ

 • Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Toàn Diện: Bảo vệ toàn diện cho các rủi ro do tai nạn.
 • Bảo Hiểm Trợ Cấp Viện Phí Và Phẫu Thuật: Giúp bạn chia sẻ mối lo lắng về tài chính nếu chẳng may bạn nằm viện hay phẫu thuật. Tìm hiểu ngay những sản phẩm hỗ trợ viện phí của FWD
 • Bảo hiểm Tử kỳ: Hỗ trợ chi trả khi người trụ cột trong gia đình không may gặp rủi ro như tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, FWD Cả nhà vui khỏe cũng áp dụng danh mục loại trừ bảo hiểm đơn giản nhất được FWD Việt Nam giới thiệu gần đây. Theo đó, sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe chỉ có 3 điều khoản loại trừ, phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu của công ty “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” của FWD.

Ông Anantharaman Sridharan - Tổng giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được sự chữa trị hợp lý, kịp thời cũng như mang lại sự an tâm về tài chính cho gia đình. Điều này hoàn toàn nhất quán với sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm tốt nhất thông qua các giải pháp bảo hiểm đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí, giúp các gia đình Việt Nam an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống".

Bạn có thêm xem chi tiết Quy tắc, điều khoản và quyền lợi các sản phẩm bổ trợ của FWD để có sự lựa chọn tốt nhất.

Minh họa quyền lợi

Gia đình 4 thành viên anh Khỏe 35 tuổi, chị Vui 30 tuổi, và các con, tham gia FWD Cả nhà vui khỏe, phí bảo hiểm 41,2 triệu/năm, thời gian đóng phí 15 năm.

Quyền lợi ưu việt cho gia đình anh Khỏe:

Quyền lợi ưu việt cho gia đình anh Khỏe

Chẳng may anh Khỏe hoặc chị Vui mắc bệnh hiểm nghèo:

Chẳng may anh Khỏe hoặc chị Vui mắc bệnh hiểm nghèo

Lưu ý: Các số liệu trình bày chỉ mang tính chất ước tính. Đơn vị tính là VNĐ.

Xem thêm: Cách đọc bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm nhân thọ đúng và đủ

Có nên tham gia FWD cả nhà vui khỏe không?

Việc cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng không những giúp các gia đình dễ dàng lập kế hoạch tài chính mà thủ tục tham gia cũng trở nên đơn giản hơn, chi phí cũng được tối ưu hóa hơn so với việc mua nhiều hợp đồng bảo hiểm khác nhau. Lý do nên tham gia FWD cả nhà vui khỏe vì:

 • Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu:

  • Chi trả 50% số tiền bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu (33 bệnh)
  • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo (47 bệnh)
 • Bảo vệ nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng:

  • Chi trả quyền lợi 2 lần cho 2 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu khác loại
  • Tiếp tục chi trả quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo
 • Quyền lợi khác:

  • Lựa chọn mức độ bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình.
  • Đầu tư an toàn và nhận lãi suất cam kết.
  • Linh hoạt tăng/giảm số tiền đầu tư theo khả năng tài chính trong mỗi giai đoạn.
  • Chủ động rút tiền mặt từ tài khoản để đáp ứng nhu cầu khác.
  • Bạn có thể linh hoạt tạm ngừng đóng phí bảo hiểm sau khi hoàn tất 2 năm phí đầu tiên.
  • Linh hoạt điều chỉnh số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo vệ trong từng giai đoạn cuộc sống.

Trên đây là thông tin chi tiết về bài biết những quyền lợi không thể bỏ qua của FWD cả nhà vui khỏe, hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng tham khảo.

FWD Cả nhà vui khỏe – một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình với những quyền lợi đột phá sẽ đồng hành giúp cả gia đình sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Hãy yêu cầu tư vấn Tại Đây để biết chi tiết chương trình bảo hiểm này.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (1 lượt)

4 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *