TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Quy tắc, điều khoản và quyền lợi các sản phẩm bổ trợ của FWD

Lê Công Đạt & Nguyễn Mạnh Cường 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Mỗi một sản phẩm bổ trợ của FWD đều có những quy tắc, điều khoản và quyền lợi khác nhau. Bạn hãy tham khảo kỹ để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với bản thân trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giống như những công ty khác, các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của FWD cũng là sản phẩm không bắt buộc và có các quy tắc, điều khoản, quyền lợi riêng biệt. Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD có thể tự chọn một hoặc nhiều sản phẩm bổ trợ tham gia kèm. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ các sản phẩm trước khi lựa chọn để có một kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình.

Hiện nay, FWD đang triển khai 7 sản phẩm bổ trợ bao gồm các danh mục bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, bệnh hiểm nghèo, tử vong và thương tật giúp khách hàng được bảo vệ tối ưu và trọn vẹn nhất.

FWD Care Bảo hiểm tai nạn

Sản phẩm chi trả quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm bị tổn thương hoặc tử vong do tai nạn. Số tiền chi trả sẽ căn cứ theo tình trạng thương tật, tử vong, độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Xem chi tiết tại đây để nắm rõ hơn về các quy tắc, điều khoản của sản phẩm.

FWD Care bảo hiểm tai nạn

An tâm chinh phục các mục tiêu với FWD Care Bảo hiểm tai nạn

Quyền lợi sản phẩm:

 • Chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm trước các rủi ro tai nạn trong cuộc sống.
 • Chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do các tai nạn thường gặp trong cuộc sống.
 • Chi trả gấp đôi quyền lợi tử vong cho con hoặc các thành viên khác trong gia đình nếu cả vợ hoặc chồng người được bảo hiểm tử vong.

FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

Sản phẩm FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện chi trả quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm nằm viện điều trị nội trú hoặc phẫu thuật tại bệnh viện do bệnh tật hoặc tai nạn. Chỉ chi trả trong các trường hợp cụ thể do công ty quy định, độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi. 

Quyền lợi sản phẩm:

 • Trợ cấp nằm viện hàng ngày bằng chính số tiền bảo hiểm ( tối đa 150 ngày/năm).
 • Trợ cấp nằm viện hàng ngày tại phòng chăm sóc đặc biệt bằng 5 lần số tiền bảo hiểm (tối đa 30 ngày/năm).
 • Trợ cấp chi phí phẫu thuật bằng 10 lần số tiền bảo hiểm cho một lần phẫu thuật.

Xem thêm: Một số sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí của FWD không thể bỏ qua

FWD Care Bảo hiểm sức khỏe

Sản phẩm FWD Care Bảo hiểm sức khỏe chi trả quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm phải điều trị do bệnh tật hoặc tai nạn. Mức chi trả tùy thuộc vào tình trạng rủi ro và kế hoạch bảo hiểm khách hàng lựa chọn. Độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi, không áp dụng các trường hợp loại trừ do công ty quy định. Tham khảo chi tiết về quy tắc, điều khoản của sản phẩm tại đây.

FWD Care Bảo hiểm sức khỏe

An tâm tận hưởng cuộc sống với FWD Care Bảo hiểm sức khỏe

Quyền lợi sản phẩm:

 • Chi trả quyền lợi điều trị nội trú đến 1 tỷ đồng/năm nếu chọn kế hoạch Care1000.
 • Chi trả quyền lợi điều trị trong ngày có phẫu thuật đến 10 triệu đồng/lần.
 • Chi trả quyền lợi điều trị ung thư hoặc cấy ghép nội tạng đến 1 tỷ đồng/năm.
 • Chi trả quyền lợi cấp cứu khi đang ở nước ngoài đến 1 tỷ đồng/năm.
 • Chi trả quyền lợi điều trị ngoại trú tối đa 20 triệu/năm hoặc tối đa 2 triệu mỗi một lần khám.

Tư vấn thêm về các sản phẩm bổ trợ của FWD

Đăng ký ngay

FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao

Sản phẩm bổ trợ FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao chi trả quyền lợi khi người được bảo hiểm tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo nằm trong 45 bệnh hiểm nghèo quy định. Một số trường hợp tử vong trong điều khoản loại trừ như tự tử, chiến tranh, bạo loạn… sẽ không được chi trả. Người được bảo hiểm phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi mới được tham gia. Tham khảo chi tiết về quy tắc, điều khoản sản phẩm tại đây.

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu người được bảo hiểm không may mắc 1 trong 45 bệnh hiểm nghèo do FWD quy định hoặc tử vong thì công ty bảo hiểm sẽ thay khách hàng đóng toàn bộ phí bảo hiểm còn lại trong tương lai. An tâm trước các rủi ro xảy đến để chinh phục những kế hoạch của cuộc sống.

FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

An tâm vui sống, không lo bệnh hiểm nghèo cùng FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Sản phẩm FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi trả quyền lợi khi người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc các bệnh hiểm nghèo trong danh sách quy định. Mỗi độ tuổi, giai đoạn bệnh hiểm nghèo sẽ có một mức chi trả khác nhau. Không áp dụng với các trường hợp loại trừ như tự gây thương tích, chiến tranh, bạo loạn, chỉ được tham gia khi nằm trong độ tuổi 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Tham khảo thêm chi tiết quy tắc, điều khoản của sản phẩm tại đây.

Quyền lợi sản phẩm:

 • Chỉ trả 50% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh hiểm nghèo (33 bệnh) ở giai đoạn đầu.
 • Chỉ trả 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh hiểm nghèo (47 bệnh).
 • Chi trả quyền lợi 2 lần cho 2 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu khác loại.
 • Khi mắc tiếp bệnh hiểm nghèo sẽ được tiếp tục chi trả quyền lợi.
 • Hỗ trợ thêm 20% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

Xem thêm: Quyền lợi FWD Cả nhà vui khỏe - Bảo vệ 80 bệnh hiểm nghèo

FWD Care Bảo hiểm Tử vong và thương tật

Sản phẩm  FWD Care Bảo hiểm Tử vong và thương tật sẽ chi trả quyền lợi khi người được bảo hiểm không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Không chi trả trong các trường hợp loại trừ như tự tử, tự gây thương tích cho bản thân, thực hiện hành vi cố ý vi phạm pháp luật… Độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Tham khảo chi tiết về quy tắc, điều khoản sản phẩm tại đây.

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Dù nguồn thu nhập mất đi nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn. Bảo vệ tài chính cả gia đình cũng như hạn chế tối đa ảnh hưởng của rủi ro, đảm bảo cuộc sống ổn định trong một thời gian nhất định.

FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Sản phẩm FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo chi trả quyền lợi khi người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc các bệnh hiểm nghèo trong danh mục bệnh hiểm nghèo quy định. Độ tuổi tham gia từ 18 đến 65 tuổi, không chi trả quyền lợi nếu thuộc các điều khoản loại trừ như tự gây thương tích, vi phạm pháp luật… Tham khảo chi tiết Quy tắc, điều khoản sản phẩm bổ trợ này để lựa chọn phù hợp.

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu người được bảo hiểm không may bị mắc 1 trong 45 bệnh hiểm nghèo trong danh mục quy định của FWD sẽ được công ty thay thế đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai. Bạn không còn lo lắng về khoản phí tham gia, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Trang bị đầy đủ kiến thức về Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam để có quyết định lựa chọn đúng đắn.

Bạn hãy và chỉ nên lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của FWD mà mình cảm thấy phù hợp nhất để tránh lãng phí cũng như an tâm hơn trong suốt quá trình tham gia.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Quy tắc, điều khoản và quyền lợi các sản phẩm bổ trợ của FWD
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất