TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

An tâm tuyệt vời đến từ bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư

TheBank tin tức 0 Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư, vậy liệu chọn loại bảo hiểm nào phù hợp, cách thức ra sao và cách bảo vệ sức khỏe như thế nào…chắc hẳn là một điều mà tất cả mọi người quan tâm. Bảo hiểm ung thư để bảo vệ bản thân và người thân khỏi căn bệnh ung thư là điều chưa bao giờ thừa thãi.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Hiện nay tỉ lệ mắc bệnh ung thư ở người đang càng ngày càng cao nhưng ngược lại tỉ lệ chữa khỏi thì càng ngày càng thấp. Vì vậy việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay bảo hiểm ung thư cho bệnh nhân ung thư để bảo vệ những người thương yêu của bạn là vô cùng cần thiết.

Trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư, vậy liệu chọn gói bảo hiểm nào phù hợp, cách thức ra sao và cách bảo vệ sức khỏe như thế nào? chắc hẳn là một điều mà tất cả mọi người quan tâm.

Đôi nét về bảo hiểm ung thư

Bảo hiểm ung thư là gì?

Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm sức khỏe, giúp khách hàng được hỗ trợ tài chính, được chi trả các khoản tiền điều trị liên quan đến bệnh ung thư hoặc các bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi bao gồm: Bảo hiểm bệnh ung thư; trợ cấp nằm viện; tử vong do ung thư; tử vong do tai nạn.

Bảo hiểm ung thư được coi là một giải pháp tài chính hiệu quả, giúp hỗ trợ toàn diện và kịp thời cho những người không may mắc phải căn bệnh ung thư. Loại hình bảo hiểm này như một liều thuốc an thần giúp người bệnh được ổn định và an tâm trong việc điều trị bệnh sớm.

Các loại hình bảo hiểm ung thư

Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm có 2 loại hình bảo hiểm ung thư cần phân biệt trước khi mua:

 • Sản phẩm bảo hiểm ung thư của công ty bảo hiểm phi nhân thọ: Đây được coi là một loại hình bảo hiểm sức khỏe, đóng phí định kỳ 1 năm/lần, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người mắc bệnh ung thư với thời gian chờ khoảng 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Nếu muốn được tiếp tục bảo vệ, khách hàng cần tái tục hàng năm để quyền lợi bảo vệ được tái diễn.
 • Gói bảo hiểm bệnh ung thư của công ty bảo hiểm nhân thọ: Với bảo hiểm nhân thọ, khách hàng được bảo vệ trong dài hạn (10, 20 năm... hoặc trọn đời) với điều kiện đóng phí đầy đủ theo thời gian đã quy định (có thể 8, 10 năm...), đồng thời số tiền đóng vào vẫn được tích lũy, nếu khách hàng may mắn không gặp rủi ro lớn sẽ nhận lại được giá trị hoàn lại.

Bảo hiểm bệnh ung thư

Bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư là gì?

Lý do bạn nên tham gia bảo hiểm ung thư

Nguyên nhân vì sao bạn nên tham gia gói bảo hiểm này thì đã quá rõ: Phòng ngừa bệnh ung thư có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Bảo hiểm ung thư không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bản thân bạn, mà còn cho những người thân của bạn. Không những thế, bảo hiểm ung thư còn có những tính năng vượt trội sau:

 • Được chi trả trong giai đoạn người được bảo hiểm mắc bệnh. Từ khi phát hiện dấu hiệu bệnh ung thư ở giai đoạn sớm, đến quá trình điều trị bệnh đều được hưởng quyền lợi bảo hiểm.
 • Khi bệnh nhân tử vong do ung thư hay do tai nạn cũng đều được chi trả tiền bảo hiểm như cam kết. Trong trường hợp này, không chỉ người thụ hưởng mà cả người được bảo hiểm cũng được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Như vậy, rõ ràng bảo hiểm ung thư nhân đạo và có tác dụng sát sao hơn nhiều những loại hình khác.

Quyền lợi bảo hiểm ung thư

Gói bảo hiểm ung thư sẽ hỗ trợ các quyền lợi như sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm ung thư cho giai đoạn sớm và giai đoạn trễ: Gói bảo hiểm tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh ung thư đang diễn ra ở người bệnh.
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện: Bảo hiểm được chi trả nếu người được bảo hiểm phải điều trị nội trú sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.
 • Quyền lợi tử vong do ung thư: Được chi trả khi người được bảo hiểm tử vong do bệnh ung thư trong vòng một năm kể từ ngày có chẩn đoán ung thư.
 • Quyền lợi khi tử vong do tai nạn: Điều khoản được chi trả khi người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả mọi người từ 16 đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi). Giới hạn độ tuổi rộng cho thấy đây hoàn toàn là một sản phẩm đáng mong đợi giúp bảo đảm an toàn cho mỗi cá nhân.

Thủ tục tham gia

Thủ tục tham gia cũng vô cùng đơn giản. Khi yêu cầu mua sản phẩm bảo hiểm này, bên mua hoàn tất kê khai, nộp giấy yêu cầu bảo hiểm và đóng phí bảo hiểm theo giấy chứng nhận.

Bảo hiểm ung thư đem đến sự an tâm cho mọi người

Bảo hiểm ung thư đem đến sự an tâm cho mọi người

Điều kiện và quy định về sản phẩm bảo hiểm ung thư

Bên mua bảo hiểm

Bên mua bảo hiểm là bất kỳ tổ chức nào được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, hoặc bất kỳ cá nhân nào từ 16 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự, là người kê khai và ký tên trên giấy yêu cầu bảo hiểm và sẽ là người đóng phí bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm có thể là người được bảo hiểm hoặc không.

Theo quy tắc, bên mua bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm từ những người sau đây:

 • Bản thân bên mua bảo hiểm
 • Vợ, chồng, con (kể cả con nuôi), cha, mẹ (kể cả cha, mẹ nuôi) hợp pháp của bên mua bảo hiểm
 • Anh, chị, em ruột, hoặc người có quan hệ nuôi dưỡng/giám hộ hợp pháp của bên mua bảo hiểm.
 • Những người khác mà bên mua bảo hiểm có quyền lợi được bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

Người được bảo hiểm

Người được bảo hiểm là cá nhân có tính mạng hoặc tình trạng sức khỏe được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm. Người được bảo hiểm đã hoàn thành việc kê khai trong giấy yêu cầu bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm đã được xác nhận. Người được bảo hiểm cũng có thể là người thụ hưởng.

Cụ thể, đối với bảo hiểm ung thư, giai đoạn bệnh nhân điều trị được hỗ trợ viện phí chính là khi người được bảo hiểm cũng là người thụ hưởng. Người được bảo hiểm lúc này được hưởng trợ cấp từ Bảo Việt để chi trả các khoản phí chữa trị của mình.

Người thụ hưởng

Là cá nhân, hoặc nhóm cá nhân được bên mua bảo hiểm chỉ định nhận toàn bộ hoặc một phần các quyền lợi bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm này. Người thụ hưởng được ghi tên trong giấy yêu cầu bảo hiểm/giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm/hợp đồng bảo hiểm. Trường hợp không chỉ định người thụ hưởng, bảo hiểm Bảo Việt sẽ giải quyết theo các quy định về thừa kế của bộ luật dân sự.

Ngày hiệu lực hợp đồng và thời hạn bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm ký theo quy tắc này sẽ bắt đầu hiệu lực vào ngày bên mua bảo hiểm/người được bảo hiểm hoàn tất kê khai giấy yêu cầu bảo hiểm và đóng phí bảo hiểm.

Thời hạn bảo hiểm được ghi trong giấy yêu cầu bảo hiểm và giấy chứng nhận bảo hiểm/hợp đồng bảo hiểm.

Quy định về thời gian chờ (thời gian áp dụng bảo hiểm)

 • Bệnh ung thư giai đoạn sớm: 180 ngày, khách hàng phải sống ít nhất 30 ngày kể từ ngày có chuẩn đoán bị ung thư.
 • Bệnh ung thư giai đoạn trễ: 90 ngày, khách phải sống ít nhất 30 ngày kể từ ngày có chuẩn đoán bị ung thư
  quyền lợi trợ cấp nằm viện do ung thư giai đoạn sớm: Trong vòng 180 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm có chuẩn đoán bị bệnh, quyền lợi trợ cấp 30 ngày nằm viện sẽ được áp dụng theo quy định khi khách phải điều trị nội trú.
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện do ung thư giai đoạn trễ: Trong vòng 365 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm có chuẩn đoán bị bệnh, quyền lợi trợ cấp 60 ngày nằm viện sẽ được áp dụng theo quy định khi khách phải điều trị nội trú.
 • Tử vong do bệnh ung thư: Quyền lợi này được chi trả trong vòng 365 ngày sau khi có chẩn đoán ung thư.
 • Tử vong do tai nạn: Quyền lợi này chi trả trong vòng 180 ngày kể từ ngày khách xảy ra tai nạn.

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm ung thư

Không cần khám sức khỏe nhưng cần kê khai trung thực

Đối với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, hầu hết các công ty bảo hiểm đều không yêu cầu khách hàng phải kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia ký kết hợp đồng trừ một số trường hợp đặc biệt.

Vì vậy, việc trung thực trong khai báo thông tin từ phía khách hàng càng cần được đảm bảo hơn cả. Việc khai báo trung thực sẽ giúp cho cả công ty bảo hiểm lẫn khách hàng dễ dàng trong việc ký kết hợp đồng cũng như chi trả bồi thường về sau.

Nếu cố tình không kê khai trung thực, khách hàng không những bị từ chối chi trả bảo hiểm mà còn có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Dự tính mức phí có thể chi cho bảo hiểm

Chi phí có thể tham gia bảo hiểm có liên quan rất lớn đến việc bạn có thể chọn lựa sản phẩm bảo hiểm nào. Vì vậy, nếu có dự định tham gia bảo hiểm, hãy dự toán cho mình mức chi phí có thể đặt vào kênh đầu tư này.

Thông thường, với việc phân bổ chi phí cho cuộc sống, bạn nên để khoảng 10% tiền lương để dành vào việc mua bảo hiểm. Ngoài ra, việc dự toán mức chi phí cân đối sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình. Với cùng mức chi phí, tùy vào nhu cầu của bạn, sẽ có các sản phẩm tối ưu nhất.

Không nên quá tiết kiệm vì khi đó số tiền bảo hiểm sẽ không đáp ứng đúng nhu cầu bảo vệ của bạn hoặc không nên dành quá nhiều vào bảo hiểm sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc duy trì hợp đồng bảo hiểm ung thư.

Mua qua những đại lý bảo hiểm uy tín

Mua bảo hiểm quan trọng nhất là được tư vấn cẩn thận, rõ ràng, đúng và đủ để chọn được gói bảo hiểm tốt nhất. Do vậy hãy chắc chắn rằng bạn được làm việc với đại lý bảo hiểm chính thống và uy tín.

Bạn có thể kiểm tra thông qua mã số đại lý, thông tin cá nhân, phong cách làm việc, các giấy tờ và con dấu trên hợp đồng... Khi đó đại lý bảo hiểm sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tham gia và giúp đỡ bạn thuận lợi trong quy trình chi trả quyền lợi bảo hiểm khi không may gặp rủi ro.

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư

Các sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư uy tín và nhiều ưu đãi hiện nay

Bảo Việt K - Care

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo Việt K - Care mang có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất.
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định gì thêm.
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện.
 • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo.

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt K - Care không những bạn được hưởng quyền lợi cao, chi phí hấp dẫn, mà bạn còn hưởng những tiện ích khác từ sản phẩm. Để nắm rõ thông tin sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm: Thông tin chi tiết về bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - care.

Sản phẩm "Gói giải pháp bảo vệ ung thư” của Hanwha Life Việt Nam

Ngày 01/11/2016, Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường gói giải pháp bảo vệ ung thư với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện cho tất cả các bệnh ung thư ở các giai đoạn khác nhau.

Điểm nổi bật của gói sản phẩm này là bảo vệ tất cả các ung thư ở các giai đoạn ung thư khác nhau và ngay từ ban đầu, với quyền lợi bảo vệ ung thư có thể lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Với gói giải pháp bảo vệ ung thư này, khách hàng hoàn toàn chủ động trong chọn lựa kết hợp một hoặc một số hoặc tất cả các sản phẩm bảo hiểm bổ sung khi mua kèm với sản phẩm chính nhằm đáp ứng các nhu cầu của bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm gói giải pháp bảo vệ ung thư Hanwha Life, để nắm rõ thông tin sản phẩm này.

Sản phẩm “FWD Sống khỏe” của FWD Việt Nam

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư, kế hoạch dự phòng chi phí điều trị bệnh ung thư, mang đến cho bạn sự an tâm về tài chính để tự tin chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.

Bảo hiểm “FWD Sống khỏe” hiện đang được nhiều người tin dùng nhờ những điểm nổi bật sau:

 • 100% số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
 • Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.
 • Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Ngoài ra bạn sẽ còn được hưởng nhiều quyền lợi khác, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm FWD sống khỏe.

Hiện nay, bệnh ung thư ngày càng trở thành mối đe dọa đến cuộc sống bình yên của mỗi người. Thay vì lo lắng, mất ăn mất ngủ, vì sao bạn không thử tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm ung thư? Để được tư vấn Miễn Phí và lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn hãy để lại thông tin liên hệ ngay bây giờ.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
An tâm tuyệt vời đến từ bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất