TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hãy an tâm vì đã có bảo hiểm ung thư Bảo Việt chia sẻ gánh nặng cùng gia đình bạn

Lê Công Đạt & Ngô Thị Hòa 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư Bảo Việt K-Care là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Giới thiệu công ty bảo hiểm Bảo Việt

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt được thành lập ngày 15/1/1965, đến nay Bảo Việt đã trở thành tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam được nhà nước công nhận và xếp hạng. 

Đặc biệt lĩnh vực sản phẩm bảo hiểm ung thư Bảo Việt đạt kết quả khả quan, tiếp tục khẳng định vị trí số 1 thị trường.

Với hoạt động kinh doanh đa ngành, với mô hình tổ chức, cơ chế quản lý kinh doanh mới, với thế và lực mới, Bảo Việt luôn là sự lựa chọn đúng đắn, là người bạn đồng hành tin cậy của các cá nhân và tổ chức.

Bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt K - care là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư của Công ty bảo hiểm Bảo Việt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm giúp người bệnh an tâm điều trị ung thư sớm và triệt để, giảm được nguy cơ tử vong từ căn bệnh “tử thần”. Với sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt K - Care nói riêng và các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nói chung thì bảo hiểm luôn là giải pháp hàng đầu giúp bạn điều trị, tiếp thêm sức mạnh để chống lại căn bệnh quoái ác. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: An tâm tuyệt vời đến từ bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư để thấy rõ được vai trò của bao hiểm ung thư.

Ưu điểm bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K - Care

Bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K - Care có những đặc điểm cơ bản sau:

- Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm mà khách cảm thấy có ít lựa chọn
- Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
- Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm
- Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
- Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

Điều kiện tham gia bảo hiểm ung thư Bảo Việt

Đối tượng tham gia

- Bên mua bảo hiểm có thể là bất kỳ cá nhân, tổ chức nào được hoạt động, thành lập hợp pháp tại Việt Nam.
- Người được bảo hiểm là những cá nhân có tình trạng sức khỏe hoặc tính mạng được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư, và người được bảo hiểm đã hoàn thành việc kê khai đầy đủ thông tin trong giấy yêu cầu bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực.
- Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của bảo hiểm Bảo Việt.

Độ tuổi tham gia

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 16 tuổi đến 55 tuổi và tái tục đến năm 75 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đang cư trú tại Việt Nam.

Thời hạn và phí bảo hiểm

Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 10 năm.
Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và giới tính

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care sẽ sẻ chia gánh nặng cùng gia đình bạn

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care sẽ sẻ chia gánh nặng cùng gia đình bạn

Hồ sơ bồi thường

Hiện có nhiều người tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để dự phòng tài chính trước biến cố sức khỏe. Tuy nhiên, không ít khách hàng chưa hiểu rõ quy trình cũng như lo ngại thủ tục yêu cầu bồi thường phức tạp. Để nhận bồi thường từ bảo hiểm ung thư bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân và điền vào mẫu tờ khai yêu cầu bồi thường mà Bảo Việt cung cấp.

Quyền lợi bảo hiểm ung thư Bảo Việt

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư. Theo đó, Bảo Việt K-Care mang đến 4 quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm:

  • Quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ)
  • Quyền lợi trợ cấp nằm viện
  • Quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư
  • Quyền lợi khi tử vong do tai nạn.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết về quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt khi tham gia để nắm rõ và bảo vệ quyền lợi của mình.

Mức phí bảo hiểm ung thư Bảo Việt

Phí bảo hiểm ung thư Bảo Việt được chia theo từng chương trình riêng biệt. Mỗi chương trình sẽ có các mức phí khác nhau, cụ thể như sau:

Chương trình I: Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là 292.5 triệu đồng, mức phí bảo hiểm đối với nữ từ 134.550 VND – 2.901.600 VND/người/năm, mức phí bảo hiểm đối với nam từ 134.550 VND – 4.700.450 VND/người/năm

Chương trình II: Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là 585 triệu đồng, mức phí bảo hiểm đổi với nữ từ 269.100 VND – 5.803.200 VND/người/năm, mức phí bảo hiểm đối với nam từ 269.100 VND – 9.400.950 VND/người/năm

Chương trình III: Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là 1.170 triệu đồng, mức phí bảo hiểm đổi với nữ từ 538.200 VND – 11.606.400 VND/người/năm, mức phí bảo hiểm đối với nam từ 538.200 VND – 18.801.900 VND/người/năm.

Bảo Việt K - Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn

Bảo Việt K - Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký mua bảo hiểm ung thư K - Carre Bảo Việt

Để đăng ký mua bảo hiểm K - Carre, các bạn thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng cần điền vào form giấy yêu cầu bảo hiểm K - care theo mẫu, kê khai thông tin sức khỏe và ký tên gửi lại cho GINET bản scan/chụp hình rõ nét đăng ký này.
Bước 2: Yêu cầu bảo hiểm của khách hàng sẽ được đơn vị bảo hiểm thẩm định và thông báo trong vòng 7 ngày làm việc.
Bước 3: Sau khi có thẩm định, khách hàng tiến hành đóng phí.
Bước 4: Sau khi khách hàng thanh toán phí, hợp đồng chính thức có hiệu lực và sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hãy luôn an tâm vì đã có bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care đồng hành cùng bạn và gia đình

Hãy luôn an tâm vì đã có bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care đồng hành cùng bạn và gia đình

Giải đáp thắc mắc khi mua bảo hiểm ung thư Bảo Việt

Có phải kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm không?

Thông thường người mua bảo hiểm không phải trải qua bất kỳ cuộc kiểm tra sức khỏe nào trừ những trường hợp đặc biệt khi Bảo Việt yêu cầu cung cấp thêm thông tin về tình trạng sức khỏe phục vụ cho công tác cấp đơn một cách hợp lý. 

Có thể mua bảo hiểm ung thư với thời hạn 1 năm được không?

Bảo hiểm bệnh ung thư là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dài hạn vậy nên không mua bảo hiểm 1 năm được.

Một người có thể tham gia cùng lúc nhiều hợp đồng bảo hiểm được không?

Không thể cùng một lúc tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư. Một người sẽ chỉ được tham gia 1 hợp đồng bảo hiểm.

Khi nào thì hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực?

Bảo hiểm có hiệu lực từ 0h01 sáng ngày bắt đầu bảo hiểm lần đầu tiên, hoặc ngày tái tục của hợp đồng bảo hiểm, và được kết thúc vào 23h59 ngày hết hạn bảo hiểm, được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc hợp đồng bảo hiểm.

Có thể lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào để điều trị hay không?

Có, người bệnh có thể lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào mà bản thân muốn với điều kiện bệnh viện đó phải được phép hoạt động và điều trị hợp pháp tại Việt Nam.

Bảo hiểm này có chấp nhận điều trị tại các bệnh viện nước ngoài không?

Không, bảo hiểm bệnh ung thư chỉ chấp nhận bồi thường cho các chi phí y tế phát sinh do điều trị tại những cơ sở y tế trong lãnh thổ Việt Nam.

Khi đã phát hiện ra bệnh ung thư có được tham gia bảo hiểm hiểm nghèo của Bảo Việt?

Bảo Việt không chấp nhận bảo hiểm cho những trường hợp đã biết hoặc đã có bằng chứng chẩn đoán ra bệnh ung thư.

Chương trình bảo hiểm này có áp dụng cho tất cả loại ung thư hay không? 

Chương trình áp dụng các bệnh ung thư giai đoạn sớm bao gồm:
- Ung thư biểu mô tại chỗ (CIS) của một số cơ quan nhất định trong cơ thể: Ung thư biểu mô tại chỗ ở các vị trí sau đây: Vú, tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, âm hộ, âm đạo, tử cung, cổ tử cung, đại tràng, trực tràng, dương vật, tinh hoàn, phổi, gan, dạ dày hoặc vòm mũi họng hoặc bàng quang.

Tại sao bảo hiểm bệnh ung thư lại có quyền lợi về bảo hiểm tử vong do tai nạn?

Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn là một quyền lợi cộng thêm để tăng giá trị gia tăng và tính hấp dẫn cho sản phẩm.

Nếu đang có bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt và có quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư, thì có được tham gia chương trình bảo hiểm này không?

Đây là chương trình độc lập riêng biệt với các sản phẩm khác và không chi trả dựa trên hóa đơn thanh toán thực tế. Bạn có thể chọn tham gia cả hai chương trình nếu bạn muốn.

Thời gian để giải quyết khiếu nại bồi thường là bao lâu?

Sau khi bạn chuyển đầy đủ tài liệu giấy tờ cần thiết cho Bảo Việt theo quy định của đơn bảo hiểm, khiếu nại sẽ được giải quyết trong vòng 15 ngày làm việc. Trong một số trường hợp, Bảo Việt cần có nhiều thời gian hơn để kiểm tra lại các tài liệu này, thời gian giải quyết khiếu nại sẽ không vượt quá 30 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ các tài liệu.

Làm sao để chấm dứt hợp đồng bảo hiểm và lấy lại phí bảo hiểm của mình?

Quý khách có thể hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm bằng cách thông báo cho Bảo Việt bằng văn bản trước 30 ngày, bảo hiểm Bảo Việt sẽ hoàn trả 100% phí bảo hiểm của thời gian còn lại đã nộp phí với điều kiện trong thời gian hiệu lực của Năm hợp đồng bảo hiểm.

Phí bảo hiểm có được giữ nguyên khi người tham gia bước vào độ tuổi mới không?

Với đơn bảo hiểm bệnh ung thư, phí bảo hiểm sẽ được tính dựa trên độ tuổi tham gia lần đầu tiên của bạn như đã nêu trong bảng phí bảo hiểm. Mức phí bảo hiểm này sẽ không thay đổi trong thời hạn 10 năm. Sau 10 năm nếu bạn tham gia tiếp tục sẽ áp dụng mức phí ở độ tuổi mới.

Hy vọng những thông tin trên đây về bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care đã giúp bạn nắm vững và chi tiết các vấn đề từ quyền lợi, những thắc mắc cho đến mức phí. Từ đó có thể đưa ra lựa chọn tham gia sản phẩm bảo hiểm, an tâm điều trị hơn khi mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư.

Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm ung thư Bảo Việt hãy để lại thông tin liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Hãy an tâm vì đã có bảo hiểm ung thư Bảo Việt chia sẻ gánh nặng cùng gia đình bạn
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất