avatart

khach

icon

5 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất hiện nay

Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

- 28/07/2023

0

Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

28/07/2023

0

Nhiều cha mẹ lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho con để được chăm sóc ở các cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Hiện có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi. Vậy gói nào tốt nhất?

Mục lục [Ẩn]

Nhiều cha mẹ lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho con để được chăm sóc ở các cơ sở y tế tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Hiện có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi. Vậy gói nào tốt nhất?

Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi là sản phẩm được công ty bảo hiểm cung cấp nhằm chi trả những chi phí khám và điều trị cho khách hàng khi bị ốm đau, bệnh tật, phát sinh trong quá trình bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại trên thị trường như Bảo hiểm Prevoir, Bảo Việt, Bic, Mic, Liberty, PTI…

Các công ty bảo hiểm đa phần cung cấp các gói bảo hiểm cho đối tượng từ 1 tuổi cho đến 65 tuổi, ít có đơn vị nào cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi. Tuy nhiên không phải là không có. Dưới đây là 6 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

5 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Hiện nay, có một số công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi để cha mẹ lựa chọn. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cho bé từ 15 ngày tuổi

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
  • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
  • Đối tượng bảo hiểm cho các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo Việt An Gia bắt đầu từ 15 ngày tuổi, do đó các mẹ có thể lựa chọn gói bảo hiểm này cho con của mình.

Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia được thiết kế thành 5 chương trình bảo hiểm với mức phí và quyền lợi khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt để nắm rõ các thông tin.

Bảo hiểm Medici cho trẻ từ 30 ngày tuổi

Medici là sản phẩm độc quyền do Công ty Medici Insurance hợp tác phát triển với Tổng công ty bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH). Sản phẩm cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện với quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản, tử vong, thương tật vĩnh viễn với mức chi trả lên đến hơn 1 TỶ ĐỒNG. 

Hệ thống bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 200 cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng được bảo đảm 100% quyền lợi tái tục với mức phí ổn định. 

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh Medici

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh Medici

Medici muôn sắc yêu thương là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi mới được ra mắt ngày 28/03/2023 sở hữu nhiều điểm đột phá, đặc biệt là với đối tượng trẻ em dưới 1 tuổi:

  • Trẻ em được tham gia độc lập, không cần mua kèm với bố mẹ và không tăng phí
  • Không áp dụng đồng chi trả. Medici sẽ chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm.
  • Bảo hiểm cho cả bệnh bẩm sinh
  • Duy trì một mức phí cho mọi độ tuổi
  • Bảo vệ toàn diện cả nội trú và ngoại trú với mức phí ưu đãi

Các chương trình bảo hiểm Medici: 

Các gói Medici

Số tiền bảo hiểm

Mức phí

Hồng

749.600đ

83.000.000đ

Xanh

2.927.400đ

332.000.000đ

Đỏ

4.376.400đ

498.000.000đ

Tím

6.565.600đ

747.000.000đ

Vàng

9.121.600đ

1.037.500.000đ

Tham khảo thêm: Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé khi đã có bảo hiểm y tế? 

Bảo hiểm sức khỏe VBI cho trẻ từ 60 ngày tuổi

Đây là công ty cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho các khách hàng từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Do đó các bé dưới 1 tuổi hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm của công ty này.

Hiện tại VBI có cung cấp gói bảo hiểm VBI Care – Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó, trẻ em được mua độc lập mà không cần mua kèm với bố mẹ. Cùng hệ thống bảo lãnh viện phí rộng và bồi thường nhanh chóng qua App điện tử.

Gói bảo hiểm cho trẻ em VBI

Gói bảo hiểm cho trẻ em VBI

Tuy nhiên, trẻ từ 60 ngày tuổi đến 6 tuổi sẽ tính phí bảo hiểm tăng 30%. Đồng thời, trẻ từ 60 ngày tuổi đến 30 tuổi áp dụng đồng chi trả 70/30 chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm tại các cơ sở y tế tư nhân/ quốc tế, khoa quốc tế tại cơ sở y tế công lập.

VBI là hãng bảo hiểm uy tín, lâu đời và phí tham gia hợp lý, quyền lợi cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm gói bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh này cho thành viên nhỏ trong gia đình mình.

Bạn hãy tìm hiểu các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe VBI để nắm rõ các thông tin và quyền lợi của sản phẩm.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare cho trẻ từ 15 ngày tuổi

Gói bảo hiểm này của Liberty cho phép đối tượng trẻ nhỏ từ 15 ngày tuổi có thể tham gia. Tham gia gói bảo hiểm này khách hàng sẽ nhận được quyền lợi rất cao.

Chi phí bảo hiểm cho 1 người khoảng 8,5 triệu đồng. Đối với bé dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức chi trả 80/20. Tuy nhiên để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi của Liberty thì buộc cả bố và mẹ phải tham gia cùng với trẻ nhỏ.

Liberty cũng liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Thu Cúc... tại Hà Nội hay các bệnh viện như: Columbia Asia, bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh tại Sài Gòn... nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế khám chữa bệnh. Hãy tìm hiểu thêm Chi tiết mức phí, quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Liberty.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare cho con từ 15 ngày tuổi

Đây là gói bảo hiểm cao cấp của công ty Bảo Việt dành cho đối tượng khách hàng bắt đầu từ 15 ngày tuổi cho đến 72 tuổi. Đây được coi là gói bảo hiểm cực kì uy tín trên thị trường, hướng đến cả đối tượng trẻ nhỏ và người già.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare dành cho các khách Vip có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế và các bệnh viện tại nước ngoài.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare cho trẻ dưới 1 tuổi

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare cho trẻ dưới 1 tuổi

Khi tham gia khách hàng sẽ nhận được quyền lợi nội trú lên đến 1 tỷ và 31,5 triệu cho quyền lợi ngoại trú. Đây là một trong số những gói bảo hiểm được đánh giá cao và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Không chỉ thế Bảo Việt còn mang tới gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đang được nhiều khách hàng ưu chuộng sư dụng. Nếu cảm thấy phù hợp khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi trong gia đình.

Các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt Intercare:

=> Với các gói bảo hiểm sức khỏe trên bạn dễ dàng có thể lựa chọn cho con yêu gói bảo hiểm tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: Các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em với mức phí tốt nhất giúp cha mẹ dễ dàng cân đối tài chính gia đình.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

Xác định nhu cầu bảo hiểm

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể mua bảo hiểm cho bé với các lựa chọn về dịch vụ y tế (điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, nha khoa...) với các hạn mức chi phí và địa điểm khám chữa bệnh khác nhau.

Nếu bệnh viện mà bạn ưa thích không nằm trong hệ thống bệnh viện do công ty bảo hiểm trực tiếp thanh toán chi phí, bạn vẫn có thể trả tiền trước rồi yêu cầu bồi hoàn sau. Tuy nhiên một số công ty bảo hiểm yêu cầu bạn phải thông báo trước trước khi điều trị. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì chỉ cần mua gói bảo hiểm điều trị nội trú để có thể yên tâm về chi phí nằm viện và phẫu thuật.

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Chọn loại hình bảo hiểm tốt nhất

Đối với gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi thì cần phải có đầy đủ các dịch vụ như tiêm phòng, uống vitamin, được chi trả các chi phí viện phí và người chăm sóc kèm theo, được khám chữa bệnh tại bất kỳ hệ thống bệnh viện uy tín, chất lượng nào trên cả nước. Ngoài ra, đối với những bé có bệnh sẵn, bệnh đặc biệt cũng nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được bồi thường.

Chọn công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi vì thế bạn cần phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ để có thể lựa chọn được công ty bảo hiểm uy tín để đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cũng như nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm dành cho bé dưới 1 tuổi của các công ty bảo hiểm như: Bảo hiểm Bảo Việt, Liberty, UIC… vì đó là các công ty uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Để được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (4 lượt)

5 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm sức khỏe

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *