TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

5 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất hiện nay

Linh Dang 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Những người làm cha là mẹ không chỉ quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn chăm chút cho sức khỏe của con nhất là trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi chính là lựa chọn của họ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi là sản phẩm được công ty bảo hiểm cung cấp nhằm chi trả những chi phí điều trị cho khách hàng khi bị ốm đau, bệnh tật, phát sinh trong quá trình bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại trên thị trường như Bảo hiểm Prevoir, Bảo Việt, Bic, Mic, Liberty, PTI...

Sức khỏe chính là điều mà con người lưu tâm hàng đầu, ngày nay việc lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe để đảm bảo cho mình là điều không còn quá xa lạ với nhiều hộ gia đình.

Tuy nhiên các công ty bảo hiểm đa phần cung cấp các gói bảo hiểm cho đối tượng từ 1 tuổi cho đến 65 tuổi, ít có đơn vị nào cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi. Tuy nhiên không phải là không có. Dưới đây là 5 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ nhỏ tốt nhất hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

5 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Hiện nay, có một số công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi để cha mẹ lựa chọn. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cho bé từ 15 ngày tuổi

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước
 • Đối tượng bảo hiểm cho các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo Việt An Gia bắt đầu từ 15 ngày tuổi, do đó các mẹ có thể lựa chọn gói bảo hiểm này cho con của mình.

Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia được thiết kế thành 5 chương trình bảo hiểm với mức phí và quyền lợi khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt để nắm rõ các thông tin.

Bảo hiểm sức khỏe UIC Family cho trẻ từ 60 ngày tuổi

Đây là công ty cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho các khách hàng từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Do đó các bé dưới 1 tuổi hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm của công ty này.

Hiện tại UIC có cung cấp gói bảo hiểm FAMILY SHIELD – Bảo hiểm sức khỏe gia đình với nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chương trình này tức là bảo hiểm cho toàn bộ các thành viên trong gia đình trong cùng một gói bảo hiểm, cho phép các thành viên dùng nhiều được hưởng thêm phần của các thành viên dùng ít.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm này cho các thành viên trong gia đình bao gồm trẻ nhỏ dưới 1 tuổi.

Hiện nay, gói bảo hiểm FAMILY SHIELD – Bảo hiểm sức khỏe gia đình được thiết kế với các chương trình bảo hiểm khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe UIC để nắm rõ các thông tin và quyền lợi của sản phẩm.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare cho trẻ từ 15 ngày tuổi

Gói bảo hiểm này của Liberty cho phép đối tượng trẻ nhỏ từ 15 ngày tuổi có thể tham gia. Tham gia gói bảo hiểm này khách hàng sẽ nhận được quyền lợi rất cao.

Chi phí bảo hiểm cho 1 người khoảng 8,5 triệu đồng. Đối với bé dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức chi trả 80/20. Tuy nhiên để tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi của Liberty thì buộc cả bố và mẹ phải tham gia cùng với trẻ nhỏ.

Liberty cũng liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Thu Cúc... tại Hà Nội hay các bệnh viện như: Columbia Asia, bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh tại Sài Gòn... nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế khám chữa bệnh. Hãy tìm hiểu thêm Chi tiết mức phí, quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Liberty.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare cho con từ 15 ngày tuổi

Đây là gói bảo hiểm cao cấp của công ty Bảo Việt dành cho đối tượng khách hàng bắt đầu từ 15 ngày tuổi cho đến 72 tuổi. Đây được coi là gói bảo hiểm cực kì uy tín trên thị trường, hướng đến cả đối tượng trẻ nhỏ và người già.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare dành cho các khách Vip có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế và các bệnh viện tại nước ngoài.

Khi tham gia khách hàng sẽ nhận được quyền lợi nội trú lên đến 1 tỷ và 31,5 triệu cho quyền lợi ngoại trú. Đây là một trong số những gói bảo hiểm được đánh giá cao và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Không chỉ thế Bảo Việt còn mang tới gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đang được nhiều khách hàng ưu chuộng sư dụng. Nếu cảm thấy phù hợp khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi trong gia đình.


Bảo hiểm sức khỏe UIC Các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt Intercare:

Bảo hiểm UIC Premier cho trẻ từ 60 ngày tuổi

Thêm một gói bảo hiểm nữa đến từ UIC dành cho khách hàng với độ tuổi từ 60 ngày tuổi. Đây cũng là một trong những gói bảo hiểm cao cấp của UIC. Với gói bảo hiểm này các mẹ có thể đăng kí độc lập cho bé mà không cần phải có sự tham gia của bố mẹ.

Bảo hiểm UIC Premier cũng mang đến nhiều quyền lợi đa dạng như dịch vụ bảo lãnh viện phí liên kết với 90 bệnh viện phân bố rải rác trên toàn quốc (Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Pháp, Vinmec…). Khi sử dụng gói bảo hiểm này khách hàng cũng không cần phải thu thập hồ sơ để nhận bồi thường và cũng không cần phải thanh toán viện phí.

Các chương trình bảo hiểm UIC Premier:

Bảo hiểm UIC Premier

Bảo hiểm UIC Premier

=> Với các gói bảo hiểm sức khỏe trên bạn dễ dàng có thể lựa chọn cho con yêu gói bảo hiểm tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: Các gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em với mức phí tốt nhất giúp cha mẹ dễ dàng cân đối tài chính gia đình.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

Xác định nhu cầu bảo hiểm

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể mua bảo hiểm cho bé với các lựa chọn về dịch vụ y tế (điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, nha khoa...) với các hạn mức chi phí và địa điểm khám chữa bệnh khác nhau.

Nếu bệnh viện mà bạn ưa thích không nằm trong hệ thống bệnh viện do công ty bảo hiểm trực tiếp thanh toán chi phí, bạn vẫn có thể trả tiền trước rồi yêu cầu bồi hoàn sau. Tuy nhiên một số công ty bảo hiểm yêu cầu bạn phải thông báo trước trước khi điều trị. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì chỉ cần mua gói bảo hiểm điều trị nội trú để có thể yên tâm về chi phí nằm viện và phẫu thuật.

Chọn loại hình bảo hiểm tốt nhất

Đối với gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi thì cần phải có đầy đủ các dịch vụ như tiêm phòng, uống vitamin, được chi trả các chi phí viện phí và người chăm sóc kèm theo, được khám chữa bệnh tại bất kỳ hệ thống bệnh viện uy tín, chất lượng nào trên cả nước. Ngoài ra, đối với những bé có bệnh sẵn, bệnh đặc biệt cũng nên lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được bồi thường.

Chọn công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi vì thế bạn cần phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ để có thể lựa chọn được công ty bảo hiểm uy tín để đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cũng như nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm dành cho bé dưới 1 tuổi của các công ty bảo hiểm như: Bảo hiểm Bảo Việt, Liberty, UIC… vì đó là các công ty uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Để được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
5 gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất hiện nay
5 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất