TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Sản phẩm Bảo Hiểm Tử Kỳ là sản phẩm gì?

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm tử kỳ là sản phẩm bảo vệ trước rủi ro tử vong với số phí tham gia thấp và quyền lợi bảo hiểm cao nên khách hàng khá quan tâm. Vậy hiện nay có những sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nào nổi bật?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bảo hiểm Tử Kỳ là gì?

Theo Khoản 14, Điều 13, Luật kinh doanh bảo hiểm 2000:

Bảo hiểm Tử Kỳ là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm chết trong một thời hạn nhất định, theo đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng, nếu người được bảo hiểm chết trong thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Như vậy trong thời hạn hợp đồng bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng. Hết thời hạn bảo hiểm mà người được bảo hiểm vẫn còn sống thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho bên mua bảo hiểm.

Quyền lợi cơ bản của bảo hiểm tử kỳ là quyền lợi tử vong, tuy nhiên một số sản phẩm bảo hiểm tử kỳ trên thị trường có thêm quyền lợi bảo hiểm như thương tật toàn bộ vĩnh viễn để gia tăng thêm phạm vi bảo vệ cho khách hàng.

Phí bảo hiểm Tử Kỳ thường rất thấp so với các loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác và số tiền bảo hiểm cao vì sản phẩm này chủ yếu là bảo vệ sinh mạng chứ không có có yếu tố tích lũy hay chăm sóc sức khỏe… Do đó, nên tham gia bảo hiểm tử kỳ để gia tăng số tiền bảo hiểm.

Xem thêm bài viết "Những đặc điểm và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời" để có thêm lựa chọn.

Bảo hiểm Tử Kỳ chủ yếu bảo vệ sinh mạng của con người

Bảo hiểm Tử Kỳ chủ yếu bảo vệ sinh mạng của con người

Các sản phẩm bảo hiểm Tử Kỳ nổi bật trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm Tử Kỳ nhưng nổi bật nhất là:

Bảo hiểm Tử Kỳ thời hạn 10/15/20 năm - 2010 của Chubb Life

Đây là sản phẩm bảo hiểm chính do Chubb Life triển khai mang đến cho người tham gia những quyền lợi nổi bật như:

- Nếu người được bảo hiểm tử vong trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, Chubb Life sẽ thanh toán số tiền bảo hiểm theo như thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

- Vào các ngày đáo niên, bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu Chubb Life chuyển đổi hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ sang hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khác mà không cần thẩm định lại sức khỏe nếu thỏa mãn tất cả các điều kiện của Chubb Life

- Được lựa chọn thời hạn hợp đồng 10 năm, 15 năm, 20 năm theo nhu cầu của mình

- Có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi như: Bảo hiểm Tử vong do tai nạn, Bảo hiểm tử vong và tàn tật do tai nạn, Bảo hiểm Hỗ trợ nằm viện và Bảo hiểm Miễn đóng phí do bệnh nan y.

Lưu ý: Bảo hiểm này không tham gia chia lãi và không có Giá trị hoàn lại

Bảo hiểm Tử Kỳ của Dai-ichi Life

Là sản phẩm bổ trợ của Dai-ichi Life Việt Nam nên khách hàng chỉ được tham gia kèm với một trong các sản phẩm chính như: An Phúc Hưng Thịnh, An Sinh Giáo Dục, An Lộc Tích Lũy Gia Tăng. Bảo hiểm Tử Kỳ của Dai-ichi Life sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi sau:

- Quyền lợi tử vong: Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ nếu người được bảo hiểm tử vong trong thời hạn hợp đồng .

- Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Vào bất cứ lúc nào trước ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ, nếu người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% quyền lợi tử vong của sản phẩm này để giúp bạn và gia đình nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

- Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Khách hàng có thể hoàn tất sớm việc đóng phí hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ với các thời hạn đóng phí đa dạng như đóng phí bằng thời hạn hợp đồng, đóng phí ngắn hạn, đóng phí đơn kỳ để phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Xem thêm bài viết "Bảo hiểm nhân thọ là gì? Phân biệt các loại hình bảo hiểm nhân thọ" để tránh nhầm lẫn khi tham gia.

Tham gia bảo hiểm Tử Kỳ vì những người thân yêu

Tham gia bảo hiểm Tử Kỳ vì những người thân yêu

An Tâm Vui Sống của Manulife

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ An Tâm Vui Sống của Manulife thuộc loại hình bảo hiểm nhân thọ mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp nhất như:

- Thủ tục tham gia đơn giản, khách hàng không cần khám sức khỏe, chỉ cần trả lời 2 câu hỏi thẩm định nhanh đồng thời nhận bộ hợp đồng qua email.

- Tùy theo điều kiện của mình mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian đóng phí linh hoạt: Đóng phí 3 năm bảo vệ 15 năm, đóng phí 5 năm bảo hiểm 20 năm, đóng phí 10 năm bảo vệ 30 năm.

- Được lựa chọn gói bảo hiểm cơ bản hoặc nâng cao phù hợp với nhu cầu của mình: Ngoài các quyền lợi cơ bản như quyền lợi tử vong, gói bảo hiểm nâng cao sẽ có thêm quyền lợi bảo hiểm ung thư nghiêm trọng

- Quyền lợi hoàn phí bảo hiểm:

Thời hạn hợp đồng (năm) 15 20 30
Năm hợp đồng được hoàn phí tối đa 7 10 20
Mức hoàn phí tối đa Gói bảo hiểm cơ bản 50% 70% 110%
Gói bảo hiểm nâng cao 40% 56% 88%

- Ngoài ra, bạn có thể tham gia các sản phẩm hiện có của Manulife với tổng số tiền bảo hiểm tối đa bằng với số tiền bảo hiểm của hợp đồng này vào năm hợp đồng được hoàn phí tối đa. Việc miễn thẩm định sẽ áp dụng với quyền lợi tử vong.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm tử kỳ của công ty bảo hiểm khác, hãy đăng ký để tư vấn để lựa chọn sản phẩm tốt nhất với điều kiện và nhu cầu của mình.

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Sản phẩm Bảo Hiểm Tử Kỳ là sản phẩm gì?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất