TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Sản phẩm Bảo Hiểm Tử Kỳ là sản phẩm gì?

Sản phẩm Bảo Hiểm Tử Kỳ là sản phẩm gì?

0 Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nhân thọ của bảo hiểm Tử Kỳ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Với Bảo hiểm Tử Kỳ của Dai-ichi Life Việt Nam, bạn và gia đình sẽ được gia tăng thêm sự bảo vệ toàn diện, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tài chính của gia đình trước những rủi ro của cuộc sống. Bạn và gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Quyền lợi tử vong: Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ.

Mua bảo hiểm nhân thọ Daiichi- Life để đảm bảo cho cuộc sống gia đình bạn

Mua bảo hiểm nhân thọ Daiichi- Life để đảm bảo cho cuộc sống gia đình bạn

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Vào bất cứ lúc nào trước ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ, nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% quyền lợi tử vong của sản phẩm này để giúp bạn và gia đình nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Linh hoạt hơn với quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Khách hàng có thể hoàn tất sớm việc đóng phí hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ với các thời hạn đóng phí đa dạng và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình khi tham gia cùng các sản phẩm chính có thời hạn đóng phí đơn kỳ hoặc thời hạn đóng phí ngắn hạn

Điều kiện tham gia Bảo hiểm Tử Kỳ

 • Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: 5 - 47 năm.
 • Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí: đóng phí bằng thời hạn hợp đồng, đóng phí ngắn hạn, đóng phí đơn kỳ

(*) Bảo hiểm Tử Kỳ có thời hạn đóng phí ngắn hạn hoặc đơn kỳ chỉ được tham gia kèm với các sản phẩm chính có thời hạn đóng phí tương ứng theo quy định tại từng thời điểm của Dai-ichi Life Việt Nam.Bảo hiểm Tử Kỳ được tham gia cùng với các sản phẩm chính sau đây:

 • An Phúc Hưng Thịnh
 • An Sinh Giáo Dục
 • An Lộc Tích Lũy Gia Tăng

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Sản phẩm Bảo Hiểm Tử Kỳ là sản phẩm gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất