TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Cẩn thận với dịch vụ vay tiền mặt ACS trên thị trường

0 Vay tiền mặt

Vay tiền mặt ACS giải ngân chỉ 30 phút, vay tiền trả góp ACS lãi suất thấp … là những cụm từ bạn dễ dàng bắt gặp nhất khi tìm kiếm về công ty tài chính ACS. Vậy thực chất ACS có đang triển khai hình thức vay này không và dịch vụ này có thật sự uy tín? Cùng tìm qua bài viết dưới đây.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về công ty ACS

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/Aeon Group là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với quy mô hơn 168 công ty con hoạt động trên khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm, ACS đang xây dựng một mạng lưới bán hàng rộng lớn trên toàn Việt Nam với các sản phẩm đa dạng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, thiết bị nông nghiệp, xe máy…

ACS là gì? Ngân hàng hay công ty tài chính?

Nhiều khách hàng thường gọi là ngân hàng ACS. Nhưng thực tế thì ACS là công ty tài chính không phải ngân hàng. ACS hoạt động trong lĩnh vực cho vay trả góp điện thoại, điện máy, xe máy, thiết bị nông nghiệp.

Các sản phẩm vay trả góp của công ty tài chính ACS

Hiện nay công ty tài chính ACS cung cấp 3 sản phẩm gồm:

 • Vay trả góp xe máy
 • Vay trả góp điện thoại, điện máy
 • Vay trả góp thiết bị công nghiệp

ACS liên kết với các nhà cung cấp, các siêu thị điện máy, cửa hàng xe máy để giúp khách hàng sở hữu ngay những món hàng yêu thích và trả góp dần hàng tháng.

Ví dụ:

- Bạn mua 1 chiếc điện thoại trị giá 9 triệu. Thay vì phải trả ngay 9 triệu hoặc đợi đến khi bạn có đủ 9 triệu thì mới mua được chiếc điện thoại này. Thì nay ACS sẽ trả trước cho bên bán số tiền 9 triệu, bạn đang cầm điện thoại về nhà và trả dần số tiền đó cho ACS. Nếu thời gian trả góp là 12 tháng thì số tiền ước tính hàng tháng bạn phải trả là 899.000 đồng.Vẫn số tiền này nhưng thời hạn trả chậm là 18 tháng, thì số tiền mà bạn phải trả hàng tháng sẽ là 649.000 đồng.

Công ty ACS thuộc tập đoàng AEON

Công ty ACS thuộc tập đoàn AEON

Có dịch vụ vay tiền ACS không?

Hiện nay, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “vay tiền mặt ACS” trên Google thì chỉ chưa đến 1/3 giây là đã có đến hơn 78 nghìn kết quả được trả về. Những kết quả này xuất phát từ vô số công ty tài chính với nhiều tiêu đề hấp dẫn như:

- Cho vay tiền mặt trả góp ACS, duyệt trong ngày đến 10 triệu đồng.

- Vay tiền mặt trả góp ACS, duyệt vay 30 phút đăng ký.

- Vay tiền mặt ACS, duyệt đến 10 triệu đồng sau 30 phút.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì ACS hiện không có dịch vụ vay tiền mặt mà chỉ có cho vay trả góp để mua hàng điện máy, xe, thiết bị công máy công nghiệp. 

Trên website của ACS Việt Nam là ascvietnam.com.vn cũng không có bất kỳ thông tin gì về việc cho vay tiền mặt trả góp. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các thông tin giới thiệu gói vay tiền mặt đều không phải do ACS cung cấp. Vì vậy, khách hàng nên cẩn thận trước những quảng cáo vay tiền mặt ACS với lãi suất hấp dẫn, tránh trường hợp vay phải tổ chức cho vay nặng lãi.

Vay tiền mặt ở đâu ngoài ACS?

Do ACS không cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt. Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu cần vay tiền mặt thì có thể tham khảo các gói vay tiền của công ty tài chính, ngân hàng uy tín khác.

Tổng hợp gói vay tiền mặt nhanh và ưu đãi nhất hiện nay

Vay tiền mặt tại ngân hàng

Tất cả các ngân hàng đều có các gói vay tiền mặt cho khách hàng cá nhân. Bạn có thể tham khảo vay tại các ngân hàng như ACB, BIDV, Vietinbank, TPBank, VIB, Techcombank, Sacombank....Với sản phẩm vay tiền tại ngân hàng thì khách hàng cần phải có nguồn thu nhập ổn định từ lương. Một số ngân hàng chỉ chấp nhận vay tiền mặt tín chấp cho khách hàng có lương chuyển khoản.

Vay tiền mặt tại công ty tài chính

Vay tiền mặt tại công ty tài chính luôn rất đa dạng từ vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm, cà vẹt xe...Ưu điểm khi vay tiền tại công ty tài chính là nhanh, thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng. Tuy nhiên lãi suất vay sẽ cao. Bạn có thể tham khảo một số công ty tài chính như Easy Credit, Mirae Asset, Fe Credit...

Top 10 công ty tài chính, ngân hàng cho vay tiền mặt uy tín nhất.

Điều kiện vay trả góp tại ACS

Để vay trả góp tại ACS, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tuổi từ 20 – 60 . Nếu như nằm trong độ tuổi 18-19 thì phải có hợp đồng lao động và bảo lãnh của bố mẹ.
 • Tùy theo từng sản phẩm mà khách hàng sẽ phải cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập 

Thủ tục, hồ sơ vay trả góp ACS

 • Bản phô tô CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/KT3

Ngoài ra tùy giá trị sản phẩm khách hàng mua, ACS sẽ có yêu cầu khách hàng nộp thêm các chứng từ khác. Một số sản phẩm sẽ yêu cầu nộp thêm chứng từ chứng minh thu nhập gồm bản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, biên lai thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh.

Câu hỏi thường gặp khi vay trả góp tại ACS

Muốn mua nhiều sản phẩm trả góp có được không?

Bạn có thể mua nhiều sản phẩm trả góp cùng lúc. Để được hướng dẫn chi tiết bạn có thể liên hệ tới số điện thoại (028) 5445 3800.

Thẻ thành viên ACS là gì?

Thẻ thành viên ACS là thẻ dành cho những khách hàng đã ký hợp đồng với ACS. Khách hàng đã thanh toán hết toàn bộ dư nợ và không có lần nào thanh toán trễ hạn. Khi có thẻ thành viên ACS khách hàng sẽ được hưởng mức phí trả chậm ưu đãi và thời gian duyệt hồ sơ nhanh hơn.

ACS có dịch vụ thu tiền trả góp tại nhà không?

Có. Nhưng dịch vụ thu tiền tại nhà sẽ bị tính phí.

Đăng ký với TheBank để được tư vấn gói vay tiền mặt trả góp ưu đãi nhất

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Cẩn thận với dịch vụ vay tiền mặt ACS trên thị trường
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669