TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cách vay tiền mặt online không cần gặp mặt lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Lê Thị Quyên & Phan Thị Hương 0 Vay tiền mặt

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền mặt Online mà không cần gặp mặt để giải quyết các vấn đề tài chính khi có nhu cầu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn rõ hơn về cách thức vay tiền này.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vay tiền mặt Online là gì?

Vay tiền mặt Online là hình thức vay vốn trực tuyến mà không cần gặp mặt. Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký, điền đầy đủ các thông tin liên quan đến gói vay mà mình lựa chọn. Sau khi đăng ký, đơn vị cho vay tiền mặt sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn, hướng dẫn bạn về khoản vay, hạn mức vay, lãi suất theo gói vay bạn đã đăng ký.

Với hình thức này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian công sức để gặp mặt các tổ chức cho vay và cũng không mất bất kỳ khoản phí nào. Khi vay tiền mặt online, khách hàng không phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo nào cũng không phải cần đến người thứ 3 bảo lãnh. Với sự tiện lợi của công nghệ Internet, công nghệ 4.0, vay tiền mặt online đang trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền mặt Online

Vay tiền mặt Online mang đến cho bạn những ưu điểm sau:

 • Không cần gặp mặt để nghe tư vấn
 • Không cần tài sản thế chấp đảm bảo
 • Khách hàng chỉ cần để lại thông tin cá nhân
 • Được miễn phí tư vấn
 • Không mất các chi phí làm hồ sơ
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 12 đến 36 tháng
 • Hạn mức vay lớn, có thể lên đến 500 triệu đồng,
 • Lãi suất vay hấp dẫn và được hỗ trợ vay theo nhiều hình thức vay vốn

Vay tiền mặt Online lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Vay tiền mặt Online lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Vay tiền mặt Online ở đâu?

Rất nhiều khách hàng dù có nhu cầu và mong muốn vay tiền mặt Online nhưng lại rất mơ hồ và thậm chí chưa nắm rõ việc nên vay ở đâu? Với thắc mắc này, Thebank xin chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể vay tiền mặt Online tại ngân hàng và các công ty tài chính.

Ngân hàng

Vay trả góp ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người vay, hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai hình thức vay tiền mặt online.

Ưu điểm:

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty
 • Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản
 • Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết được nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

Khi có nhu cầu vay vốn tiền mặt online, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín sau:

 • Ngân hàng VPBank
 • Ngân hàng ABbank
 • Sacombank
 • OCB
 • TPBank

Các công ty tài chính

Các công ty tài chính hoàn toàn là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt Online. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay vốn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu của người vay mà không mất thời gian đến tận nơi.

Một số công ty tài chính cho vay tiền mặt Online dưới đây mà bạn có thể lựa chọn:

 • FE Credit: Công ty này sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt Online nhanh chóng, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chờ sẽ được tư vấn thật kỹ về gói vay, lãi suất cũng như hướng dẫn làm hồ sơ.
 • Home Credit: Tại đây bạn có cơ hội chi tiêu trước, trả góp sau. Với khoản vay lên đến 40 triệu, thời gian cho vay lên đến 36 tháng và không cần thế chấp, khách hàng có thể đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng. Là một loại hình cho vay tiền mặt mới của công ty Home Credit, hình thức này được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android.
 • Prudential Finance: Vay vốn tại công ty này, khách hàng sẽ được tiếp cận với Khoản vay đến 100 triệu đồng; Thời hạn vay 12 - 48 tháng; Lãi suất từ 18% đến 38% /năm tính trên dư nợ giảm dần; Giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt

Ngoài ra bạn có thể chọn các tổ chức khác như: HD SaiSon, MCredit, Easy Credit… Bạn cũng có thể vay tiền mặt online qua các ứng dụng như Akulaku, DoctorDong, Avay…

Đừng bỏ qua: Vay tiền mặt trả góp ở đâu nhanh nhất?

Các công ty tài chính

Các công ty tài chính cho vay tiền mặt online

Các hình thức vay tiền mặt Online

Vay tiền mặt Online không thế chấp

Vay tiền mặt online không thế chấp là một hình thức vay tín chấp, trong đó người vay không cần phải có tài sản đảm bảo, các giao dịch sẽ được thực hiện một cách trực tuyến mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Hình thức vay này sẽ được thiết lập dựa trên uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả khoản nợ đối với người cho vay. Vì giao dịch giữa người vay và người cho vay không cần gặp mặt trực tiếp nên giao dịch sẽ được thực hiện thông qua các Website, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại.

Vay tiền mặt Online trả góp

Vay tiền mặt Online trả góp là hình thức vay vốn không cần thế chấp cũng như chứng minh thu nhập.

Bạn chỉ cần đăng ký vay tiền online qua form trực tuyến hoặc liên hệ, gọi điện trực tiếp cho nhân viên hỗ trợ khách hàng để thực hiện khoản vay.

Vay vốn trực tuyến mà không cần gập mặt, không cần thẩm định, thủ tục đơn giản, nhanh gọn dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, hiệu quả cao chính là giải pháp hiệu quả cho những người đi vay trong thời đại hiện nay.

Khi vay trả góp trực tuyến, khách hàng hoàn toàn được hưởng các lợi ích tương tự như vay trả góp thông thường cả về lãi suất, đa dạng gói vay đến hạn mức vay vốn...

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay trả góp online, tạo sự thuận lợi và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đọc thêm: Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản dễ dàng

Lãi suất vay tiền mặt Online không cần gặp mặt

Về lãi suất khi vay tiền mặt Online không cần gặp mặt, tùy thuộc vào hình thức và đơn vị mà bạn lựa chọn, mức lãi suất sẽ có sự khác nhau. Theo đó, nếu bạn lựa chọn vay tín chấp, mức lãi suất sẽ giao động trong khoảng từ 12% - 20%/năm (tùy thuộc vào ngân hàng, công ty tài chính).

Hầu hết các khách hàng hiện nay khi vay tiền online không cần gặp mặt đều lựa chọn vay tại ngân hàng vì sẽ không có những thay đổi về lãi suất trong suốt quá trình vay. Đồng thời khi vay tại các ngân hàng, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi theo các chương trình mà ngân hàng dành cho các khách hàng của mình.

Việc thanh toán các khoản vay cũng được tiến hành theo thỏa thuận ban đầu một cách minh bạch. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc vay tiền online không cần gặp mặt tại các tổ chức này.

Còn nếu lựa chọn vay trả góp, mức lãi suất khi vay tiền mặt Online không cần gặp mặt sẽ cực kỳ ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng lựa chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

Lãi suất vay tiền mặt Online không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền mặt Online không cần gặp mặt

Hướng dẫn cách vay tiền mặt trực tuyến

Điều kiện

Tại mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ có những quy định riêng về điều kiện vay tiền trực tuyến. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng cần đáp ứng các điều kiện chung sau đây:

 • Khách hàng tuổi từ 20 đến 60
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào

Thủ tục

Khi vay tiền mặt trực tuyến về nguyên tắc bạn không cần phải chuẩn bị một loại giấy tờ nào. Thủ tục cần thiết nhất là khách hàng điền đầy đủ và rõ ràng thông tin vào form đăng ký bao gồm các thông tin: Họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, khu vực đang sinh sống và làm việc, lựa chọn hình thức vay vốn.

Cách vay tiền mặt Online

Để vay tiền mặt online, khách hàng truy cập trực tiếp vào Website của ngân hàng, tổ chức bạn muốn vay và điền đầy đủ các thông tin theo form đăng ký.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký vay vốn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn, cung cấp các thông tin liên quan đến khoản vay mà bạn lựa chọn. Toàn bộ quy trình vay này sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp bạn có ngay số tiền cần để giải quyết nhu cầu.

Những lưu ý khi vay tiền mặt Online

Trước khi vay tiền Online, khách hàng cần chú ý những nội dung sau:

 • Lựa chọn tổ chức, ngân hàng cho vay uy tín để thực hiện việc đăng ký vay vốn
 • Cẩn trọng khi cung cấp thông tin để đăng ký khoản vay
 • Nghiên cứu kỹ các điều khoản cho vay:
 • Chủ thể và thủ tục giải ngân
 • Lãi suất cho vay
 • Điều kiện hủy giải ngân, chính sách gia hạn khoản vay
 • Ký và lưu giữ hợp đồng
 • Cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay trực tuyến

Trên đây là các thông tin về vay tiền mặt trực tuyến mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng với những thông tin này, các bạn đã nắm rõ được hình thức vay vốn online nhanh chóng, tiện ích này. Từ đó đưa ra lựa chọn vay vốn phù hợp nhất cho mình. Nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn vay tiền mặt Online qua TheBank , chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cách vay tiền mặt online không cần gặp mặt lãi suất thấp, giải ngân nhanh
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất