TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Phúc Gia Trường Thọ

Phúc Gia Trường Thọ
3 5
 • Mức phí tối thiểu

  6 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  18 - 60 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  99 tuổi
 • Thời hạn đóng phí

  Linh hoạt
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(6102 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

 Thông báo: Sản phẩm Phúc Gia Trường Thọ hiện không còn hiệu lực.

Phúc Gia Trường Thọ của Manulife bảo vệ bạn trọn đời đến tuổi 99, không chỉ nâng đỡ những lúc không may, mà còn luôn đồng hành giúp bạn cân bằng, chủ động hoạch định tương lai, tiến những bước vững chắc cho hạnh phúc bền lâu.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

Quyền lợi bảo hiểm trọn đời đến tuổi 99 

Với cùng mức phí, bạn có 2 sự lựa chọn về Kế hoạch bảo hiểm:

Kế hoạch bảo hiểm cơ bản

Quyền lợi bảo hiểm nếu tử vong là giá trị nào lớn hơn của Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản

Kế hoạch bảo hiểm cơ bản sẽ phù hợp cho những khách hàng quan tâm đến yếu tố tiết kiệm hơn là yếu tố bảo hiểm.

 

Biểu đồ Kế hoạch bảo hiểm cơ bản
 

Kế hoạch bảo hiểm nâng cao

Quyền lợi bảo hiểm nếu tử vong là tổng của Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản

Kế hoạch bảo hiểm nâng cao sẽ là lựa chọn của những khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố bảo vệ hơn là yếu tố tiết kiệm


Biểu đồ Kế hoạch bảo hiểm nâng cao

Quyền lợi trợ cấp nằm viện 

Sản phẩm đầu tiên trên thị trường cung cấp quyền lợi trợ cấp nằm viện đến tuổi 75*

Kế hoạch bảo hiểm cơ bản: 200.000 đồng/ngày

Kế hoạch bảo hiểm nâng cao: 300.000 đồng/ngày

* Tối đa 15 ngày cho mỗi lần nằm viện với tổng số ngày trợ cấp là 750 ngày trong một hợp đồng.

Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung

Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, Giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất đầu tư được Công ty công bố định kỳ theo các quy định của sản phẩm này. 

Quyền lợi được rút tiền từ giá trị tài khoản

 • Bạn có thể rút tiền từ tài khoản để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu của mình bất cứ lúc nào từ năm thứ 2 trở đi, nếu số tiền rút không vượt quá 80% giá trị hoàn lại.

Quyền lợi được thay đổi Số tiền bảo hiểm và Phí bảo hiểm

Ngoài việc được quyết định Số tiền bảo hiểm và Phí bảo hiểm trong khoảng từ 10 đến 80 lần so với phí bảo hiểm đóng định kỳ tùy theo nhu cầu bảo hiểm của mình, bạn cũng có thể yêu cầu điều chỉnh tăng hoặc giảm Số tiền bảo hiểm và Phí bảo hiểm.

Quyền lợi đặc biệt khi duy trì hợp đồng

Bạn sẽ nhận khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng hàng năm từ năm kỷ niệm hợp đồng thứ 5 với mức bằng 0,5% giá trị trung bình của Giá trị tài khoản tại 12 Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng gần nhất, bao gồm cả Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng trùng với ngày xem xét nếu tuân thủ đúng và đầy đủ các điều kiện của Công ty.

Quyền lợi đáo hạn

Vào ngày đáo hạn hợp đồng, nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, Công ty sẽ chi trả toàn bộ Giá trị tiền mặt thực trả.

Quyền lợi ưu việt của Phúc Gia Trường Thọ
 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi

Bảo hiểm đến tuổi 99

Thời hạn đóng phí linh hoạt

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢO

NHỮNG LÝ DO GIÚP BẠN LỰA CHỌN PHÚC GIA TRƯỜNG THỌ

Đầu tiên trên thị trường cung cấp trợ cấp nằm viện 200.000 đồng - 300.000đồng/ngày trong suốt thời hợp đồng đến tuổi 75

Mức Phí bảo hiểm hợp lý với Số tiền bảo hiểm cao, bảo hiểm rủi ro tử vong đến tuổi 99 

Linh hoạt lựa chọn mức Số tiền bảo hiểm và Phí bảo hiểm có thể trong khoảng từ 10 lần đến 80 lần Phí bảo hiểm cơ bản 

 Vừa bảo hiểm vừa tích lũy đầu tư với lãi suất hấp dẫn theo kết quả đầu tư thực tế 

Rút tiền linh hoạt từ Giá trị tài khoản nhằm đáp ứng yêu cầu chi tiêu 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA PHÚC GIA TRƯỜNG THỌ

Phí bảo hiểm bạn đóng định kỳ sau khi khấu trừ một phần cho các chi phí, sẽ được đầu tư sinh lợi và tích lũy trong Giá trị tài khoản hợp đồng. Lợi nhuận đầu tư được công bố và cộng hàng tháng vào tài khoản. Tùy theo kết quả đầu tư, lãi suất tích lũy vào tài khoản có thể thay đổi và có khi lên đến 8%/năm hoặc cao hơn.

Giá trị tài khoản hợp đồng được đảm bảo tích lũy ở mức lãi suất tối thiểu 4%/năm cho 5 năm đầu tiên và 3%/năm cho các năm tiếp theo cho đến khi đáo hạn hợp đồng. 

Nhằm bảo đảm quyền lợi của bạn, Manulife thực hiện chính sách đầu tư thận trọng, tập trung đầu tư chủ yếu vào các tài sản có thu nhập ổn định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng. 

Minh bạch tài chính

Lãi suất đầu tư thực tế, cơ cấu tài sản đầu tư và kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung sẽ được cập nhật và công bố định kỳ vào mỗi tháng trên trang web của Manulife Vietnam - www.manulife.com.vn. Trong vòng 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính hoặc năm hợp đồng, Công ty sẽ thông báo bằng văn bản đến khách hàng thông tin chi tiết về tình hình tài chính của Quỹ liên kết chung và chi tiết về quyền lợi đầu tư mà khách hàng được hưởng. Đồng thời, Công ty sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu qua đường dây nóng của Công ty.

Đóng phí bảo hiểm linh hoạt, có thể tạm ngưng đóng phí từ năm thứ 2 của hợp đồng nhưng vẫn được bảo hiểm (khi Giá trị tiền mặt thực trả lớn hơn 0)  

CƠ CHẾ PHÂN BỔ PHÍ BẢO HIỂM VÀ CHI PHÍ BẢO HIỂM

Phí bảo hiểm cơ bản: là mức Phí bảo hiểm quy năm mà Bên mua bảo hiểm phải đóng cho hợp đồng chính.

Phí bảo hiểm đóng thêm: là số tiền mà Bên mua bảo hiểm đóng vượt quá Phí bảo hiểm cơ bản, tuân thủ các điều kiện của Công ty.

Chi phí ban đầu: là chi phí được khấu trừ từ Phí bảo hiểm cơ bản và Phí bảo hiểm đóng thêm trước khi được phân bổ vào Giá trị tài khoản hợp đồng.

Chi phí bảo hiểm rủi ro: là mức chi phí bảo hiểm sẽ được xác định theo rủi ro tử vong và rủi ro nằm viện tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe và nghề nghiệp của Người được bảo hiểm.

Chi phí quản lý hợp đồng: là chi phí được khấu trừ từ Giá trị tài khoản hợp đồng với mức cố định là 20.000 đồng/tháng để thực hiện công việc quản lý, duy trì Hợp đồng bảo hiểm và cung cấp các thông tin liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm cho Bên mua bảo hiểm. Chi phí quản lý hợp đồng có thể được điều chỉnh nhưng sẽ không vượt quá 60.000 đồng/tháng.

Chi phí quản lý Quỹ: Mức chi phí quản lý Quỹ hiện tại là 2%/năm tính trên Giá trị tài khoản hợp đồng và có thể thay đổi nhưng không vượt quá mức tối đa là 2,5%/năm. Chi phí quản lý Quỹ sẽ được khấu trừ trước khi Công ty công bố lãi suất đầu tư.

Chi phí rút một phần từ Giá trị tài khoản hợp đồng: là chi phí phát sinh khi Bên mua bảo hiểm yêu cầu rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng (không thu phí cho giao dịch rút tiền đầu tiên trong năm). Chi phí cho mỗi giao dịch rút tiền được tính bằng 2% số tiền rút từ Giá trị tài khoản hợp đồng, nhưng không thấp hơn 100.000 đồng. 

Chi phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn: Khi Bên mua bảo hiểm yêu cầu chấm dứt Hợp đồng bảo hiểm trước thời hạn, chi phí này được tính theo tỷ lệ phần trăm (%) của Phí bảo hiểm cơ bản của năm thứ 1. Nhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Manulife Việt Nam