TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

An toàn cả năm chỉ từ 500 đồng mỗi ngày với Manulife - Khởi Đầu Bảo Vệ

Lê Thị Quyên & Tuyết Thanh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Manulife vừa mới ra mắt sản phẩm "Khởi Đầu Bảo Vệ” với mức phí bảo hiểm chưa bao giờ rẻ đến thế. Chỉ từ 199k đồng/năm bạn được bảo vệ toàn diện và an tâm cả năm trước những rủi ro ốm đau nằm viện, thương tật, tử vong.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Manulife - Khởi đầu bảo vệ mang đến điều gì đặc biệt? 

Chính thức ra mắt "Manulife - Khởi đầu bảo vệ vào ngày 20/3/2019, Manulife mang đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và rủi ro với một mức phí duy nhất cho toàn bộ độ tuổi và giới tính.

Manulife - Khởi đầu bảo vệ được triển khai theo 3 gói tương ứng với 3 mức phí và quyền lợi bảo hiểm từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết từng gói bảo hiểm theo bảng sau:

3 gói bảo hiểm của Manulife - Khởi đầu bảo vệ

3 gói bảo hiểm của Manulife - Khởi đầu bảo vệ

Như vậy, với gói cơ bản, bạn chỉ cần bỏ ra 199.000 đồng (199k) nhưng lại được hỗ trợ mức viện phí hấp dẫn lên đến 200.000 đồng/ngày. Bên cạnh đó, khi không may gặp rủi ro thương tật, tử vong được chi trả tối đa 200 triệu đồng khi tham gia gói bảo hiểm gói bảo hiểm Manulife 199k.

Gói bảo hiểm Manulife 999k là gói toàn diện, bạn chỉ cần tiết kiệm chưa đến 3000 đồng/ngày để an tâm trước những rủi ro sức khỏe, tính mạng với quyền lợi trợ cấp y tế đặc biệt 600.000 đồng/ngày nằm viện và quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 1,2 tỷ đồng.

Được đánh giá là sản phẩm mang tính đột phá, Manulife mang đến chương trình bảo hiểm cho mọi khách hàng để có cơ hội chăm sóc sức khỏe và bảo vệ trước những rủi ro. Với sản phẩm bảo hiểm đơn giản, mức phí và quyền lợi rõ ràng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, dễ dàng so sánh và lựa chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý nhất, ngay cả khi mức thu nhập thấp.

Ngoài sản phẩm trên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các gói sản phẩm bảo hiểm khác của Manulife để có sự so sánh và lựa chọn được gói bảo hiểm ưng ý nhất.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm Manulife – Khởi đầu bảo vệ?

 • Mức phí thấp, mệnh giá bảo vệ cao
 • Một mức phí cho toàn bộ độ tuổi và giới tính
 • Bảo vệ toàn diện trước những rủi ro ốm đau nằm viện, thương tật, tai nạn
 • Không cần khám sức khỏe
 • Quy trình và thủ tục tham gia đơn giản, chỉ cần đăng ký online
 • Bồi thường trực tuyến dưới 1 phút
 • Dễ dàng mua cho người thân và gia đình

Ai nên tham gia sản phẩm Khởi đầu bảo vệ?

Với độ tuổi tham gia từ 18-40 tuổi, Manulife - Khởi đầu bảo vệ cho phép những khách hàng không có nhiều thời gian để tìm hiểu một hợp đồng bảo hiểm phức tạp vẫn có thể tiếp cận và trải nghiệm gói bảo hiểm đơn giản nhất.

Ngoài ra, với thời hạn hợp đồng 1 năm, đóng phí một lần, Khởi đầu bảo vệ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai chưa sẵn sàng để tham gia một hợp đồng bảo hiểm dài hạn.

Những người trẻ tuổi, điều kiện tài chính còn hạn chế hoặc nghĩ rằng mình không có tiền để tham gia bảo hiểm thì mức phí chỉ từ 199.000đ/năm hoặc 999.000đ/năm trở lên dễ dàng hơn nhiều.

Hơn nữa, nhiều người chưa sẵn sàng bỏ ra một số tiền 10 triệu đến 20 triệu để tham gia một hợp đồng bảo hiểm dài hạn thì đây là giải pháp đảm bảo khả năng chi trả của mọi khách hàng.

Một giải pháp đơn giản nhưng đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu bảo vệ giúp những ai nhận thức được những rủi ro tai nạn, thương tật, sức khỏe luôn rình rập trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, sản phẩm rất phù hợp với những doanh nghiệp muốn mua cho cán bộ công nhân viên nhằm mang đến chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân viên và giữ chân nhân tài.

Ai nên tham gia sản phẩm Khởi đầu bảo vệ?

Với mức phí khá hợp lý, Manulife – Khởi đầu bảo vệ là lựa chọn tuyệt vời để bạn và các thành viên trong gia đình có cơ hội chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy đăng ký để được hỗ trợ miễn phí:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
An toàn cả năm chỉ từ 500 đồng mỗi ngày với Manulife - Khởi Đầu Bảo Vệ
4 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất