avatart

khach

icon

5 thông tin quan trọng bạn cần biết về công ty bảo hiểm Manulife

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 20/05/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

20/05/2022

0

Bạn đang có ý định mua bảo hiểm nhân thọ của Manulife. Vậy bạn đã biết những gì về công ty bảo hiểm này? Manulife có những sản phẩm gì nổi bật và hấp dẫn?

Mục lục [Ẩn]

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Manulife

Thông tin cơ bản về Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

 • Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
 • Điện thoại : (028) 5416 6888
 • Fax : (028) 5416 1818
 • Đường dây nóng: 1900 1776

Manulife hay Manulife Financial là công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính có trụ sở tại Toronto, Canada được thành lập từ năm 1887 và hiện nay đã có mặt tại hầu khắp các nền kinh tế lớn, phát triển nhanh trên thế giới.

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp, với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế:

 • Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017
 • Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017
 • Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017

Khách hàng tham gia bảo hiểm quan tâm đến bảo hiểm Manulife của nước nào và địa chỉ ở đâu nhằm nắm rõ thông tin và sự tin tưởng để tham gia trong suốt thời gian dài. Với thông tin trên, khách hàng đã nắm rõ Manulife đến từ Canada và tại Việt Nam, Manulife có văn phòng chính - Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM.

Bảo hiểm Manulife của nước nào?

Công ty bảo hiểm Manulife của nước nào? Manulife là hãng bảo hiểm của nước nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Theo đó, bảo hiểm Manulife là hãng bảo hiểm của Canada. Hãng bảo hiểm này hoạt động tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial và là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999.

Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam

Manulife liên kết với những ngân hàng nào?

Kênh hợp tác bảo hiểm qua ngân hàng là một trong những kênh phân phối chiến lược của Manulife Việt Nam nhằm mang lại cho khách hàng các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao. Các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam hiện tại bao gồm:

 • VPBank
 • SCB
 • Vietinbank

Tìm hiểu chi tiết: Các đối tác ngân hàng của Manulife  Việt Nam qua kênh Bancassurance

Các sản phẩm của Manulife

Sản phẩm bảo hiểm của Manulife rất đa dạng, phân loại theo từng đối tượng và nhu cầu của mỗi khách hàng như: bảo hiểm trọn đời, bảo vệ sức khỏe, kế hoạch hưu trí, kế hoạch học vấn, đầu tư sinh lời...

Các sản phẩm của Manulife Việt Nam

Các sản phẩm của Manulife Việt Nam

Các sản phẩm chính giành cho khách hàng cá nhân bao gồm:

 • Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp
 • Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc
 • Manulife - Chắp Cánh Tương Lai
 • Manulife - Gia Đình Tôi Yêu
 • Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư

Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp -> đăng ký tư vấn ngay Đăng ký ngay

Manulife có phải đa cấp không?

Nhiều người cho rằng bán bảo hiểm nhân thọ chính là bán hàng đa cấp. Tuy nhiên, đây là một nhận thức hoàn toàn sai lầm bởi bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm có mục đích rất thiết thực, giúp đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Bằng cách đó, bảo hiểm nhân thọ góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

Thêm vào đó, khách hàng còn có thể tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, tặng con một số vốn vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà… Điều đó khác hoàn toàn so với mua bán những các mặt hàng đa cấp. 

Tìm hiểu thêm: Kinh doanh bảo hiểm có giống kinh doanh đa cấp? để hiểu rõ hơn vấn đề này

Manulife vào Việt Nam từ năm 1999, chịu sự quản lý của Bộ Tài Chính. Mọi việc kinh doanh, tư vấn hay bán bảo hiểm nhân thọ của Manulife cũng như các công ty bảo hiểm khác được nhà nước quản lý rất chặt chẽ bằng các văn bản, chế tài cụ thể về sản phẩm, nội dung, quy cách, điều khoản, biểu phí, minh hoạ bán hàng… Mọi tổ chức, cá nhân tham gia và kinh doanh bảo hiểm đều có thể hoàn toàn yên tâm vì được Nhà nước bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp.

Manulife có những chi nhánh nào?

Tại Manulife, khách hàng luôn được phục vụ chu đáo và tận tâm. Văn phòng Manulife làm việc từ 8h30 đến 21h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ Lễ).

Văn phòng chính là Tòa nhà Manulife Plaza, địa chỉ 75 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM cùng hàng loạt các văn phòng khác trên toàn quốc như:

 • Manulife Hà Nội: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Manulife Thanh Hóa: Tầng 3, Tòa nhà Điện Máy 259, 175 Trần Phú, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.
 • Manulife An Giang: Tầng 4, Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Huệ, 9/9 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Xuyên, phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang
 • Manulife Biên Hòa: Tầng 11, 12 - Pegasus Plaza, 55 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Manulife Nha Trang: Tầng 4 & Tầng 5, Tòa nhà ABC, 80 Quang Trung, Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Manulife Đà Nẵng: Vinh Trung Plaza Apartments and Hotel, Hùng Vương, Hải Châu 2, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Manulife Hưng Yên: Tầng 7, Tòa nhà Viettel Hưng Yên, Số 537 đường Nguyễn Văn Linh, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, Hưng Yên
 • Manulife Cà Mau: 164A Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP Cà Mau, Cà Mau
 • Manulife Vũng Tàu: Tầng trệt, Tòa nhà Petro Tower, số 8 Hoàng Diệu, phường 1, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm thêm những địa chỉ văn phòng Manulife trên toàn quốc hoặc văn phòng bảo hiểm Manulife tại Hà Nội để dễ dàng tham gia bảo hiểm khi có nhu cầu.

Khi đóng tiền bảo hiểm Manulife, bên cạnh các chi nhánh, văn phòng nêu trên. Hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán online bảo hiểm Manulife một cách nhanh chóng và dễ dàng đem lại sự thuận lợi cho khách hàng.

Nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ của người dân Việt Nam ngày một tăng cao. Trước khi đăng ký tham gia bất kỳ sản phẩm nào hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm cũng như căn cứ vào nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân để chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.

Bạn còn vướng mắc điều gì? Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí tại đây

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (5 lượt)

4 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *