avatart

khach

icon

Thông tin các văn phòng đại diện của Manulife tại Hà Nội

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 26/04/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

26/04/2022

0

Chỉ với 3 văn phòng ở nội thành và 1 văn phòng ở ngoại thành nhưng Manulife Hà Nội đang là nơi tập trung nhiều khách hàng nhất trên cả nước.

Mục lục [Ẩn]

Đôi nét về Manulife Việt Nam

Được thành lập vào tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn nước ngoài ở nước ta. Là sự liên doanh, hợp tác giữa hai tập đoàn lớn Manulife Financial và Chinfon Global, công ty sở hữu cho mình trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD.

Đến tháng 1 năm 2001, Manulife đã mua lại phần trăm vốn góp của tập đoàn Chinfon Global, trở thành nhà đầu tư duy nhất. Và công ty đã chuyển sang tên là Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Sự đầu tư lớn cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên toàn cầu, Manulife đang có những bước tiến quan trọng trong hành trình trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam đã mở rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam với 45 văn phòng ở 32 tỉnh thành cho khách hàng giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, an toàn. Trong đó, Manulife Hà Nội và Manulife TP HCM là những nơi tập trung nhiều khách hàng cũng như văn phòng hiện đại nhất cả nước.

Manulife Việt Nam cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng như: Bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, giáo dục, tai nạn, hưu trí,... Chính vì sự đa dạng về sản phẩm như vậy mà cho đến nay Manulife đã có hơn 700.000 khách hàng, trong đó Manulife Hà Nội và TP HCM đã chiếm quá nửa số khách hàng.

Khai trương văn phòng chi nhánh

Một văn phòng chi nhánh được khai trương tại Hà Nội

Vào bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống, khách hàng đều có thể yên tâm khi lựa chọn các kế hoạch bảo hiểm của Manulife để đáp ứng nhu cầu tài chính cụ thể, cho dù đó là các kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay giải pháp đầu tư.

Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế, gồm:

  • Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017
  • Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2017
  • Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017 

Đừng bỏ qua: 5 thông tin quan trọng về công ty bảo hiểm Manulife

Các sản phẩm của Manulife Việt Nam

Để phấn đấu, hoàn thành mục tiêu của mình, Manulife hiện đang ngày càng đa dạng các sản phẩm bảo hiểm của mình. Danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…

Kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của Manulife phục vụ cho các nhu cầu tài chính đa dạng như: Kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước các rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay các giải pháp đầu tư.

- Sản phẩm cho khách hàng cá nhân:

- Sản phẩm bảo hiểm nhóm: Bảo hiểm hưu trí như sản phẩm Điểm tựa hưu trí

Thông tin các văn phòng đại diện của Manulife tại Hà Nội

Tại Hà Nội, chỉ với 1 văn phòng từ những ngày đầu thành lập, đến nay số văn phòng đại lý Manulife tại Hà Nội đã có tới 4 văn phòng, trong đó có 3 văn phòng tại nội thành và 1 ở ngoại thành. Điều này chứng tỏ nhu cầu quan tâm của khách hàng tại Hà Nội ngày càng đông đảo.

Có thể thấy, việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Hà Nội sẽ giúp Manulife Việt Nam cung cấp cho khách hàng tại khu vực và các vùng lân cận những dịch vụ tốt nhất đồng thời khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Manulife tại thị trường Việt Nam.

Bằng việc đầu tư kỹ lưỡng, văn phòng mới của Manulife Việt Nam tại Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng một không gian phục vụ chuyên nghiệp, rộng rãi cùng những trang thiết bị hiện đại.

Việc khai trương văn phòng giao dịch mới là một bước tiến nữa trong chiến lược phát triển của Manulife Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu được tham gia bảo hiểm nhân thọ đang tăng nhanh của thị trường phía Bắc.

Bạn vẫn còn vướng mắc? Đăng ký ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

Manulife không ngừng nỗ lực phát triển

Manulife đang không ngừng nỗ lực phát triển vững mạnh

Đây là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Manulife trong việc xây dựng nền tảng kinh doanh vững mạnh tại Việt Nam cũng như thể hiện cam kết của Manulife trong việc mang đến khách hàng và đại lý những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là thông tin chi tiết về văn phòng giao dịch của Manulife Việt Nam tại Hà Nội:

Văn phòng Địa điểm Thông tin 

Văn phòng Hà Nội

Văn phòng nằm tại tòa nhà Green Park, 29 Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng.

Đây là văn phòng trụ sở đầu tiên được thành lập ở Hà Nội. Việc chuyển đến trụ sở mới tại Hà Nội không những nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới giao dịch và đem đến cho khách hàng thêm tiện nghi cũng như chứng tỏ cam kết của Manulife trong việc phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Hà Nội cũng như cả nước.

Văn phòng CMC

Văn phòng nằm tại tòa nhà CMC, Duy Tân, quận Cầu Giấy. Văn phòng được khai trương vào ngày 25 tháng 3 năm 2011, đây là văn phòng thứ 2 của Manulife Việt Nam. Việc mở rộng hoạt động kinh doanh bằng văn phòng đại lý mới này nhằm đem lại dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng tại Hà Nội ngày càng tốt hơn. Điều này cũng khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Manulife tại thị trường Việt Nam.

Văn phòng ICON4

Văn phòng nằm tại tầng 19, tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa. Văn phòng giao dịch mới của Manulife Việt Nam đi vào hoạt động, đánh dấu việc mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty tại thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đây là văn phòng thứ ba của Manulife Việt Nam tại Hà Nội.

Văn phòng Sóc Sơn

 Văn phòng nằm tại tầng 3, tầng 4 & tầng 5, toà nhà Thanh Hương, số 32 - 34 đường Núi Đôi, Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội. Văn phòng được khai trương vào ngày 6 tháng 11 năm 2015. Việc khai trương văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn sẽ góp phần tăng cường sự hiện diện của Manulife tại khu vực miền Bắc. Văn phòng Manulife tại Sóc Sơn đi vào hoạt động là nơi là nơi làm việc của khoảng 350 nhân viên và đại lý sẽ góp phần phục vụ nhu cầu của khách hàng địa phương và khu vực lân cận một cách tốt hơn.

Xem thêm: Hệ thống văn phòng đại lý bảo hiểm Manulife Việt Nam

Như vậy trên đây là các thông tin chi tiết về văn phòng Manulife Việt Nam ở Hà Nội. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm hiểu địa chỉ văn phòng Manulife, từ đó thuận lợi khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Manulife.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3,5 (4 lượt)

3,5 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *