TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tổ Ấm Bình Yên

Tổ Ấm Bình Yên
5 1
 • Mức phí tối thiểu

  5 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  1 tháng - 55/58 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  99 tuổi
 • Thời hạn đóng phí

  12/15 năm
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(1817 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Ước mơ và khát vọng thay đổi theo từng giai đoạn cuộc đời và nhu cầu của cuộc sống mỗi chúng ta. Khi bạn trẻ, bạn hăng hái cho những chuyến du lịch, khám phá thế giới, tìm hiểu thiên nhiên hay trau dồi thêm kiến thức. Khi bạn lớn hơn nữa, bạn có nhiều dự định cho tương lai như xây nhà, lập gia đình hay hoạch định con đường học vấn cho con yêu. 

Bạn có an tâm khi trách nhiệm/ gánh nặng tài chính ngày càng cao hơn nếu chẳng may rủi ro xảy đến? Làm sao bảo vệ những người thân yêu và hiện thực những kế hoạch tài chính gia đình? 

LÝ DO GIÚP BẠN CHỌN MANULIFE – TỔ ẤM BÌNH YÊN

- Ngân quỹ điều trị 45 bệnh lý nghiêm trọng, bao gồm hỗ trợ điều trị các bệnh lý giai đoạn sớm

- Bảo vệ thương tật và tử vong do tai nạn lên đến 300% Số Tiền Bảo Hiểm (STBH)

- Bảo vệ trọn đời trước rủi ro tử vong lên đến 200% STBH

- Gia tăng quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình trước rủi ro nằm viện, tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng hay tử vong

>> Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife vừa mang tính tiết kiệm, vừa mang tính bảo hiểm

thebank_toambinhyen_1483696505

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TĂNG CƯỜNG

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường ưu việt kèm theo.

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường(1) Quyền lợi bảo vệ
Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng - Đóng Phí Ngắn Hạn Bảo hiểm trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính. Tổng quyền lợi của Quyền lợi bảo hiểm tăng cường này có thể lên đến 125% STBH của quyền lợi này.
Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Dành Cho Người Được Bảo Hiểm Miễn phí bảo hiểm cho các kỳ phí đến hạn của Hợp Đồng, bắt đầu từ kỳ phí tiếp theo sau ngày NĐBH được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT Giai đoạn cuối nào cho đến khi hết thời hạn đóng phí. 
Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Dành Cho Bên Mua Bảo Hiểm Miễn phí bảo hiểm cho các kỳ phí đến hạn của Hợp Đồng, bắt đầu từ kỳ phí tiếp theo sau ngày BMBH tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT Giai đoạn cuối nào cho đến khi hết thời hạn đóng phí. 
Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn - Đóng Phí Ngắn Hạn Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn - Đóng Phí Ngắn Hạn
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn - Đóng Phí Ngắn Hạn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của quyền lợi này.
Bảo Hiểm Tử Kỳ - Đóng Phí Ngắn Hạn Công ty sẽ thanh toán trong trường hợp NĐBH rủi ro tử vong với quyền lợi bằng 100% STBH của quyền lợi này. 
Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế - Đóng Phí Ngắn Hạn Hỗ trợ chi phí nằm viện bằng 100% STBH của quyền lợi này cho mỗi ngày nằm viện, hoặc 200% STBH nếu phải nằm điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt, giúp bạn an tâm điều trị bệnh.

(1) Vui lòng tham khảo Điều khoản của các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường để biết thêm chi tiết về các quyền lợi được bảo hiểm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi đến 55/58 tuổi.
Thời hạn hợp đồng: Đến tuổi 99.
Thời hạn đóng phí: 12 hoặc 15 năm.

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TĂNG CƯỜNG

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường ưu việt kèm theo. 

THÔNG TIN THAM KHẢONhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Manulife Việt Nam