TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

2000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ 5,5%/năm từ GP.Bank

Đặng Văn Phúc 0

Nhằm hỗ trợ nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe, vay vốn sản xuất kinh doanh và tiêu dùng dịp Tết Bính Thân 2016, Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) triển khai gói tín dụng tri ân khách hàng 2.000 tỷ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chương trình ưu đãi cho vay mua nhà trả góp, vay mua ô tô, vay vốn sản xuất kinh doanh, tiêu dùng cá nhân được triển khai trên toàn hệ thống GP.Bank từ nay cho đến hết ngày 30/1/2016, áp dụng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

2000-ty-dong-cho-vay-tieu-dung-lai-suat-uu-dai-chi-5-5-nam-tu-gpbank

Vay vốn mua nhà, mua xe GP.Bank lãi suất chỉ 5,5%/năm

Đặc điểm nổi bật của gói vay này là khách hàng được vay vốn với mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 5,5%/năm cố định trong thời gian từ 03 đến 12 tháng đầu. Bên cạnh đó, khi tham gia gói vay 2.000 tỷ từ GP.Bank , khách hàng còn được tận hưởng những ưu đãi vượt trội như:

  • Miễn phí chuyển tiền trong nước tại quầy giao dịch  khi chuyển tiền nhận nợ để thanh toán các chi phí đúng mục đích vay vốn

  • Miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến

  • Thời gian giải quyết hồ sơ và giải ngân nhanh chóng
  • Thủ tục đơn giản, hỗ trợ làm thủ tục

Với đội ngũ tư vấn giải pháp tài chính chuyên nghiệp, nhiệt tình để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích của khách hàng với tổng quy mô gói tín dụng lên tới 2.000 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn dễ dàng tiếp cận và sử dụng nguồn vốn ưu đãi của GP.Bank nhằm phục vụ nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, hay vay thế chấp mua nhà, mua xe.

Kể từ khi ngân hàng chuyển đổi thành ngân hàng thương mại TNHH Một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu, GP.Bank liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay, đồng thời không ngừng nâng cao khả năng phục vụ khách hàng, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
2000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ 5,5%/năm từ GP.Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất