TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

TheBank tuyển 10 nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

0 ThebBank tuyển dụng

TheBank tại TP. Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh với mức lương từ 6 triệu - 9 triệu + % hoa hồng + thưởng kinh doanh.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thành lập vào năm 2013, Công ty CP Công nghệ và truyền thông Samo luôn hoạt động theo định hướng Cách mạng hoá trong những lĩnh vực tham gia hoạt động.

Với sự phát triển thần tốc của thương hiệu Thebank.vn trong lĩnh vực bán lẻ dịch vụ tài chính, Samo đang sở hữu những website bán lẻ dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam như: Thebank.vn, Diemuudai.vn, với lượng truy cập hàng triệu lượt mỗi tháng và những tiềm năng đột phá cực lớn trong tương lai gần.

Cùng tham vọng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Bán lẻ tài chính Việt Nam, để mở rộng quy mô công ty, chúng tôi mong muốn được cộng tác với những đồng nghiệp mới giàu tham vọng, tính chiến đấu cao, tâm huyết với dự án.

Cơ hội thăng tiến không giới hạn tại doanh nghiệp Công nghệ trẻ được đánh giá nằm trong Top doanh nghiệp có tiềm năng nhất tại Việt Nam đang chờ đón các bạn.

Hãy truy cập website www.Thebank.vn để biết thêm về chúng tôi trước khi quyết định cộng tác. Nếu bạn đã có đủ đam mê hãy tiếp tục quá trình tuyển dụng của chúng tôi với nội dung cụ thể sau:

Vị trí: NHÂN VIÊN KINH DOANH (direct sales)

thebank_thebanktuyen10nhanvienkinhdoanhtaihochiminh_1475906591

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Thu nhập: 6 triệu - 9 triệu
Số lượng cần tuyển: 10

Công việc: Tư vấn, giới thiệu và bán các gói giải pháp của công ty cho các đối tác là Ngân hàng và các công ty tài chính, bảo hiểm. 

Yêu cầu: Trình độ Trung cấp trở lên ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, Bảo hiểm, BĐS

Cơ hội nghề nghiệp:

  • Đươc tiếp xúc với các chuyên viên tư vấn của tất cả các Ngân hàng, các công ty Bảo Hiểm đang hoạt động tại Việt Nam.
  • Am hiểu được tất cả các sản phẩm, lãi suất của tất cả các Ngân hàng.
  • Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp rõ ràng.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Đây là một mảng kinh doanh hoàn toàn mới chưa có Công ty thứ 2 tại Việt Nam, thị trường của mình là độc quyền nên các bạn đừng ngại không có kinh nghiệm, Công ty sẽ training kỹ năng tốt nhất cho các bạn.

Liên hệ: Mr. Vinh : 0937.88.99.04
Email: vinhndl@thebank.vn

Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2016

Hình thức nộp hồ sơ: qua địa chỉ email tuyendung@thebank.vn hoặc nộp trực tiếp tại Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Samo - Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh : Phòng 2, tầng 2, tòa nhà số 7-9-11 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
TheBank tuyển 10 nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669