avatart

khach

icon

Bất cứ ai cũng có cơ hội trở thành chuyên viên tài chính kiếm bội tiền khi "bắt tay" với TheBank

TheBank tuyển dụng

- 17/03/2020

0

TheBank tuyển dụng

17/03/2020

0

Chỉ cần trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank thì dù bạn là người nội trợ hay nhân viên văn phòng đều có thể kiếm thêm thu nhập đều đặn từ việc tư vấn bán các sản phẩm bảo hiểm thông qua app trên điện thoại thông minh.

Mục lục [Ẩn]

Trong mỗi chúng ta ai cũng tất bật với công việc hàng ngày của mình, người thì bận chăm lo gia đình, chu toàn những bữa cơm, người thì xoáy vào công việc trên văn phòng với cái máy tính. Nhưng cuối cùng số tiền kiếm được vẫn ít ỏi so với nhu cầu cuộc sống. Do đó ai cũng muốn kiếm thêm một nghề "tay trái" gia tăng thu nhập và thoải mái hơn trong chi tiêu. Và đó cũng là lý do bạn nên "bắt tay" với TheBank để trở thành đại lý bảo hiểm công nghệ kiếm tiền đều đặn chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Trở thành đại lý bảo hiểm công nghệ bạn sẽ dễ dàng tư vấn bán các sản phẩm bảo hiểm trên app và được hưởng chế độ chính sách hoa hồng hấp dẫn nhất:

Thu nhập cao và chi trả nhanh chóng

Với chính sách hoa hồng tốt nhất, các đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank sẽ được đảm bảo một mức thu nhập cao và tăng lên nhanh chóng. Thu nhập hàng tháng của bạn sẽ càng cao khi hỗ trợ được càng nhiều khách hàng thành công. TheBank áp dụng chính sách chi trả thu nhập qua tài khoản thẻ của từng nhân viên cho nên bạn không phải lo lắng vấn đề chậm trễ tài chính vào mỗi tháng. Điều này tạo sự ổn định về nguồn thu nhập cho các đối tượng nội trợ và nhân viên văn phòng.

Không gò bó thời gian và không gian

Với khoảng thời gian cố định từ 8-12 tiếng cho công việc văn phòng hoặc nội trợ ở nhà bạn lo lắng không có thêm thời gian để làm thêm việc khác. Tuy nhiên tại TheBank bạn chỉ cần làm việc qua mobile app mọi lúc mọi nơi trong thời gian rảnh. Cho nên dù bạn phải chăm sóc gia đình, phải hoàn thành các công việc được giao từ lãnh đạo thì chỉ với một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng, bạn vẫn có thể tăng thêm thu nhập. 

Bạn không cần phải đi lại, di chuyển nơi này hay nơi khác để tiếp cận khách hàng, bởi tất cả các trao đổi tư vấn đều thực hiện qua ứng dụng công nghệ trên di động. Công việc rất linh hoạt và cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

TheBank tuyển dụng đại lý công nghệ bảo hiểm

Ai cũng có thế "bắt tay" cùng TheBank để trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm

Không phải tự tìm kiếm khách hàng

Làm đại lý công nghệ bảo hiểm của TheBank, bạn được kết nối không giới hạn với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm trong khu vực hoạt động của mình mà không phải tự mình tìm kiếm. Mỗi tháng Thebank.vn có gần 400.000 người dùng quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm trên toàn quốc. Bạn sẽ được nhận ngay nguồn khách hàng tiềm năng có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ trên địa bàn hoạt động của mình.

Không yêu cầu về kinh nghiệm

TheBank không đưa ra bất cứ yêu cầu về kinh nghiệm nào cho các ứng viên. Khi ứng tuyển thành công, bạn sẽ được đào tạo bài bản thông qua các khóa đào tạo do TheBank tổ chức cả online và offline. Đây là lợi thế để những người yêu thích bảo hiểm hay các ngành tài chính khác có cơ hội bổ sung thêm kiến thức, từ đó nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân.

Cơ hội đang đón chào những người nội trợ, nhân viên văn phòng. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để trở thành một trong những người đầu tiên bắt tay hợp tác với TheBank và trở thành cộng tác viên hoặc tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *