TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi giúp để an tâm vui sống tuổi già mà không phải lo lắng về các chi phí y tế nếu chẳng may ốm đau phải nhập viện điều trị.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và chủ động chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ ở tuổi xế chiều, mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực của nhiều gia đình Việt.

Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già

Sức khỏe là vốn quý giá của mỗi con người. Tuy nhiên, cơ thể con người cũng như cỗ máy, khi về già các bộ phận trong cơ thể cũng bị thoái hóa, đi kèm là sức khỏe không còn dẻo dai và sức đề kháng cũng giảm đáng kể.

Những lúc trái gió trở trời hay bệnh tật ốm đau, các chi phí y tế điều trị cũng tăng cao, điều này sẽ trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình. Để giảm bớt chi phí khám chữa bệnh cho người già, nhiều công ty bảo hiểm triển khai các gói bảo hiểm sức khỏe thuộc dòng bảo hiểm phi nhân thọ có thời hạn ngắn (thường là 1 năm), đóng phí một lần và tái tục hàng năm

Các gói bảo hiểm sức khỏe không chỉ giúp dự phòng tài chính trước những rủi ro ốm đau, bệnh tật khi trái gió trở trời, bảo hiểm sức khỏe cho người già còn mang đến cho cha mẹ bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Bảo hiểm sức khỏe cho người già đã đem lại quyền lợi thiết thực cho người sử dụng, mang đến cho cha mẹ bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ y tế mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Đây cũng là một cách để con cháu thể hiện lòng yêu thương và sự hiếu thảo đối với các đấng sinh thành.

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi. Tuy nhiên, tuổi càng cao thì phí tham gia càng lớn và điều kiện mua cũng khó hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi sao cho phù hợp là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây là một số công ty cung sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi bạn có thể tham khảo.

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực

Công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

Hiện nay, chỉ có một vài công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm cho người trên 65 tuổi. Khách hàng hãy tham gia một số địa chỉ uy tín dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cha mẹ mình.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare cho người trên 65 tuổi và tái tục đến 75 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp với độ tuổi tham gia giới hạn đến năm 70 tuổi với người bắt đầu và 75 tuổi với người trường hợp tái tục bảo hiểm.

Như vậy, có thể nói Bảo Việt InterCare là giải pháp chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời cho những người trên 65 tuổi, khi họ không thể tham gia theo gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện thông thường.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus tái tục đến 80 tuổi

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus với quyền lợi lên tới 42 tỷ đồng/1 người/1 năm là sự lựa chọn đảm bảo nhất cho khách hàng cao cấp cùng gia đình thân yêu, mang lại sự yên tâm khi cần khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước.

Bảo hiểm sức khỏe cho người già luôn được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm sức khỏe cho người già luôn được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt sau:

 • Được bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 80 tuổi
 • Không có giới hạn phụ cho ngày nằm viện, quyền lợi tối đa lên đến 42 tỷ đồng/năm
 • Hệ thống bảo lãnh viện phí trên phạm vi toàn thế giới
 • Bảo hiểm cho các bệnh bẩm sinh và bệnh có sẵn
 • Bảo hiểm thai sản và chăm sóc trẻ mới sinh
 • Bảo hiểm cho HIV/AIDS
 • Chăm sóc toàn diện với quyền lợi kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, chăm sóc nha khoa và nhãn khoa
 • Dịch vụ toàn cầu vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương
 • Hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng và quản lý hồ sơ bồi thường chuyên nghiệp

Ngoài những tiện ích trên Care Plus còn đem lại nhiều quyền lợi cho người tham gia. Xem ngay biểu phí và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PJICO để lựa chọn chương trình phù hợp cho người cao tuổi.

Còn rất nhiều công ty bảo hiểm khác cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người trên 65 tuổi nhưng CHỈ ÁP DỤNG khách hàng tái tục hợp đồng bảo hiểm cũ. Tức là khách hàng đang tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty đó đến năm 65 tuổi, khi hợp đồng bảo hiểm cũ đến hạn, bạn sẽ tiếp tục mua hợp đồng bảo hiểm mới với công ty bảo hiểm.

Việc tái tục bảo hiểm giúp khách hàng vẫn được bảo hiểm các rủi ro về sức khỏe mà không bị ràng buộc bởi thời gian chờ, hoặc các điều loại trừ ở quyền lợi như năm đầu tiên tham gia bảo hiểm.

Bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ, hãy đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

Bảo hiểm sức khỏe giúp người già an tâm vui sống khi về già

Bảo hiểm sức khỏe giúp người già an tâm vui sống khi về già

Ngoài hai sản phẩm trên bạn có thể tham khảo thêm các gói "Bảo hiểm sức khỏe Liberty" hay "Bảo hiểm sức khỏe UIC" với các quyền lợi phù hợp với người cao tuổi.

Lưu ý khi tham gia

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Tìm hiểu công ty bảo hiểm uy tín và phù hợp: Có rất nhiều các công ty bảo hiểm bán bảo hiểm cho người già có giới hạn số tuổi để tham gia bảo hiểm, bạn cần tham khảo kỹ trong các bản quyền lợi, quy tắc của các công ty đều có ghi rõ độ tuổi tham gia bảo hiểm là bao nhiêu tuổi, người già có gì khác không hay mức phí dành cho người già phải chi trả như thế nào, có mức miễn thường hay không.
 • Nắm rõ những điều khoản loại trừ bảo hiểm, thời gian chờ: Bạn cần nắm rõ về các giới hạn về thời gian chờ, loại trừ các bệnh đã tồn tại từ trước khi khách hàng tham gia mua bảo hiểm. Nguyên tắc này cũng áp dụng đối với các bệnh đặc biệt như ung thư và bệnh mãn tính.
 • Tìm người tư vấn bảo hiểm uy tín: Ngoài việc gọi điện thoại đến đường dây nóng miễn phí của công ty bảo hiểm để yêu cầu tư vấn, bạn có thể gọi cho Đại lý Bảo hiểm uy tín, dày dặn kinh nghiệm để được giải đáp thông tin nhanh nhất, tận tâm, tận tình nhất.
 • Tìm hiểu kỹ sản phẩm: Bạn nên hỏi bạn bè bạn hay đồng nghiệp đã từng mua các gói bảo hiểm sức khỏe, những trải nghiệm thực tế và đánh giá về sản phẩm bảo hiểm của công ty bạn đang có ý định tham gia.
 • Tìm hiểu thông tin về sản phẩm: Bạn nên nắm rõ các khoản phí bảo hiểm, hệ thống phòng khám, bệnh viện và thủ tục bồi thường của sản phẩm.

GMua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi không chỉ giúp người già an tâm vui sống khi về hưu mà còn giúp con cái trong gia đình cảm báo hiếu cha mẹ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi
5 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất