TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bạn được gì khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Aon

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe Aon hiện nay đã trở thành một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến. Sản phẩm này được biết đến với gói dịch vụ hấp dẫn, chăm sóc sức khỏe toàn diện.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe Aon

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm bảo vệ cho trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe được coi là chỗ dựa tài chính vững chắc khi bản thân và gia đình bạn gặp phải rủi ro, tai nạn bất ngờ, không lường trước được hoặc không may mắc các bệnh hiểm nghèo. 

Xem thêm: 6 lợi ích hấp dẫn khi mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Hiện nay, chưa có sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Aon. Bởi lẽ, Aon Việt Nam chỉ là một công ty môi giới bảo hiểm chứ công phải công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm.

Bạn có thể biết rõ hơn về công ty này trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về công ty bảo hiểm Aon

Aon có mặt tại Việt Nam từ 1993 và là một trong những hàng môi giới bảo hiểm đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đến nay, AON đang nắm giữ 47% thị phần của thị trường và được đánh giá là công ty môi giới bảo hiểm và tái bảo hiểm lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Aon đã được nhận nhiều lần các giải thưởng như đơn vị môi giới bảo hiểm tốt nhất thế giới, trung gian tái bảo hiểm tốt nhất, đơn vị tư vấn về các chương trình phúc lợi nhân viên tư vấn tốt nhất. Trên toàn cầu AON được biết đến là nhà tài trợ của một trong những đội bóng danh giá nhất là Manchester United. Hay tại Việt Nam, Aon Holding đã mua lại tòa tháp Keangnam.

Tham gia vào thị trường bảo hiểm Vietnam từ những năm 90, Aon với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đang là công ty có thị phần môi giới đứng đầu tại Việt Nam, tham gia rất nhiều chương trình tư vấn về bảo hiểm phúc lợi nhân viên và quản lý rủi ro cho khách hàng.

Aon - bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Aon - bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

Mặc dù, Aon hiện đang không cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhưng trên thị trường vẫn có khá nhiều sản phẩm tốt. Thebank sẽ gợi ý cho bạn 3 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe uy tín, được nhiều người tin dùng nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là một sản phẩm của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm này bảo vệ toàn diện sức khỏe của người tham gia khỏi các rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống. Đây là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bạn có thể tham khảo ngay bài viết:

Bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe - Hãy chọn Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Liberty Medicare

Đây là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của công ty bảo hiểm Liberty phổ thông dành cho cá nhân và tổ chức với chi phí vô cùng hợp lý. Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như: Chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị các ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.

Hãy đọc thêm bài viết dưới đây để biết rõ các quyền lợi hấp dẫn khi tham gia bảo hiểm này:

Bảo hiểm Liberty Medicare - Sản phẩm bảo vệ số một của mọi nhà

Đăng ký ngay

Bảo hiểm sức khỏe chi trả cho cả bệnh nhân điều trị nội trú lẫn ngoại trú

Bảo hiểm sức khỏe chi trả cho cả bệnh nhân điều trị nội trú lẫn ngoại trú

Bảo hiểm PVI Care

PVI Care là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của công ty bảo hiểm PVI

PVI Care mang đến cho khách hàng những lợi ích vô cùng lớn như sau:

 • Chăm sóc toàn diện cho người dùng về: Sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, tai nạn 24/24, chăm sóc răng.
 • Chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí sinh mổ.
 • Lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp để khám chữa bệnh.
 • Không giới hạn số lần khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.
 • Bảo lãnh chi phí khám chữa bệnh ngoại trú, nha khoa và nằm viện tại các bệnh viện/phòng khám/nha khoa trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.
 • Thủ tục bồi thường minh bạch và công bằng, tư vấn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chi phí tốt nhất.
 • Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy xem ngay bài viết:

Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi nhà với bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về công ty Aon Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Bạn được gì khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Aon
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669